Câu chuyện về Timo - Ngân hàng số nâng tầm cuộc sống

Câu chuyện về Timo

Cam kết của Timo

Tại Timo, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng một trải nghiệm ngân hàng đơn giản và thuận tiện cho Quý khách hàng. Với ứng dụng Timo, khách hàng có thể gác lại những lo lắng về dịch vụ ngân hàng và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Phía sau câu chuyện của Timo

Timo là nhân tố mới nhất tham gia vào lĩnh vực Tài chính với tư cách là một ngân hàng số hướng đến giúp đỡ khách hàng trên hành trình đến với tự do tài chính. Hợp tác với Ngân hàng Bản Việt, Timo mang đến một trải nghiệm ngân hàng cá nhân mà khách hàng luôn mong đợi mà không hề gặp khó khăn trong việc duy trì số dư tài khoản lớn.

Chúng tôi thấu hiểu được những lợi thế của công nghệ cũng như tầm quan trọng của điện thoại thông minh trong cuộc sống hiện nay, do đó trải nghiệm mà Timo mang lại chính là dịch vụ ngân hàng “bất kể nơi chốn” cho phép khách hàng quản lý, gia tăng và truy cập vào tài khoản của họ mọi lúc, mọi nơi.

Triết lý của chúng tôi

Tầm nhìn: Hướng tới việc đạt được giấy phép ngân hàng số tại Việt Nam để hoạt động như một ngân hàng số độc lập.

Sứ mệnh: TRAO QUYỀN & NÂNG TẦM cuộc sống của khách hàng bằng cách giúp họ thấu hiểu và quản lý tài chính; với những công cụ đơn giản, tiện lợi và mạnh mẽ để thực hiện và nhận các khoản thanh toán, quản lý các khoản tiết kiệm và đầu tư, vay khi cần và lập kế hoạch tài chính trong tương lai.

Để vươn đến sứ mệnh và tầm nhìn này, Timo đặt mục tiêu thu hút sự quan tâm và tạo ra lợi nhuận thông qua các sản phẩm được tổng hòa giữa tài chính và trải nghiệm của người dùng.

Thúc đẩy bởi công nghệ

Hành vi tiêu dùng và mong muốn của khách hàng không ngừng phát triển, buộc các ngành nghề phải xác định lại các ưu tiên cũng như áp dụng những công nghệ mới, kết hợp với tốc độ đổi mới ngày càng tăng. Với việc công nghệ số đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, ngành tài chính ngân hàng phải rũ bỏ cách tiếp cận bảo thủ truyền thống và thay vào đó, tập trung vào việc sử dụng công nghệ đột phá để thu hút khách hàng và đảm bảo lợi thế cạnh tranh trước những đối thủ khác.

Thấu hiểu tình thế của một người đến sau tại thị trường ngân hàng số Việt Nam, Timo tập trung vào việc xây dựng một nền tảng công nghệ để tạo ra trải nghiệm ngân hàng số riêng biệt cho người dùng Timo, một trải nghiệm chạm vào mong muốn cốt lõi của họ – Sự tiện lợi!

Vậy, khách hàng sẽ trải nghiệm việc sử dụng công nghệ tiên tiến này như thế nào tại Timo?

Từ chuyển tiền đến thanh toán hóa đơn và mua sắm online, Timo tạo điều kiện để khách hàng thực hiện được những thanh toán thiết yếu và yêu cầu dịch vụ ngân hàng mà không cần phải đến chi nhánh trực tiếp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể mở tài khoản ngân hàng ngay lập tức mà không cần phải đến ngân hàng để đăng ký.

Timo tập trung vào việc giúp thực hiện các tác vụ ngân hàng giữa các khách hàng Timo dễ dàng hơn. Khách hàng có thể chia hóa đơn bằng cách gửi Yêu cầu Nhắc nợ đến các thành viên Timo khác trong ứng dụng. Và khách hàng thậm chí có thể chia sẻ hóa đơn qua các ứng dụng mạng xã hội.

Dữ liệu khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Timo và chúng tôi đảm bảo rằng, tiền và thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ với chế độ bảo mật đa tầng. Mọi thứ đều an toàn với Timo thông qua phương thức đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu hoặc sinh trắc học để kích hoạt việc xác thực giao dịch và phương thức xác minh qua iOTP/OTP cho bất kỳ giao dịch nào được thực hiện trong ứng dụng Timo, thậm chí cả chức năng khóa/mở khóa thẻ ngay trong ứng dụng.

Tận dụng lợi thế của công nghệ, Timo đã sẵn sàng để thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng và dịch vụ ngân hàng trong thời đại số hiện nay.

Điều gì làm Timo khác biệt?

  • Không lãng phí thời gian

    Trải nghiệm ứng dụng Timo với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

  • Chi phí minh bạch

    Sử dụng Timo, khách hàng có thể nói lời tạm biệt với các khoản chi phí không minh bạch và yên tâm tận hưởng cuộc sống.

  • Không có tiền nhàn rỗi

    Timo giúp khách hàng hiện thực hóa các mục tiêu tài chính với lựa chọn Tiết kiệm Cố định hoặc Tiết kiệm Linh hoạt.