Tiết kiệm có kỳ hạn - Tích lũy cho tương lai.

Mở sổ tiết kiệm ngay tại nhà, nhận lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay.

Thy đã lập sổ tiết kiệm và nhận được mức lãi suất cao như cô mong muốn. Với Timo, Thy có thể chia nhỏ số tiền tiết kiệm để linh hoạt sử dụng mà vẫn nhận được mức lãi suất hấp dẫn.

Bắt đầu tiết kiệm ngay hôm nay!

Lập sổ tiết kiệm có kỳ hạn ngay tại nhà không cần đến quầy giao dịch ngân hàng. Nhận mức lãi suất cao ngay cả khi rút tiền trước kỳ hạn, linh hoạt sử dụng tiền trong tài khoản.

 

Rút tiền trước kỳ hạn vẫn nhận được lãi suất.

Cải tiến từ ngân hàng truyền thống hiện nay, khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn bằng Timo, thành viên dễ dàng kiểm soát được tổng tiền gửi và lãi suất thực nhận. Đến hạn, tiền tự động cộng vào tài khoản cùng lãi suất. Đặc biệt, ứng dụng sẽ đề xuất chia nhỏ số tiền để linh hoạt rút tiền trước kỳ hạn mà vẫn nhận được lãi. Tiền sẽ luôn sinh lợi khi gửi tiết kiệm cùng Timo.

“Từ nay, mỗi khi có nhu cầu mở sổ tiết kiệm, tôi không cần tự tính toán lãi suất vì đã có ứng dụng Timo sẽ tự động tính và đề xuất mức gửi hợp lý. Lần đầu tiên gửi tiền mà tôi có thể chủ động sử dụng mà vẫn nhận được lãi. Thật thông minh, tiện lợi!”

Minh Trang - Chuyên viên Marketing

Chủ Động Tiết Kiệm Nhận Lãi Suất Cao

Lãi suất tiết kiệm cao

Lãi suất được cập nhật liên tục với mức lãi cao, rất cạnh tranh trên thị trường.

Tự động tính lãi suất

Không cần đến ngân hàng làm thủ tục mở sổ tiết kiêm, bạn có thể chủ động gửi tiết kiệm ngay trên ứng dụng Timo. Timo tự động tính lãi suất khi đến kỳ hạn và lập sổ tiết kiệm.

Tiết kiệm thông minh

Timo gợi ý chia thành nhiều sổ tiết kiệm nhỏ để dễ dàng rút một khoản khi cần mà vẫn đảm bảo lãi suất cho phần còn lại.

 

Tiết kiệm kiểu mới - Chủ động sử dụng tiền
và nhận lãi suất cao

Cải tiến từ hình thức gửi tiết kiệm truyền thống. Timo sẽ giúp bạn tính lãi suất tiết kiệm ngân hàng và đưa ra đề xuất chia nhỏ tiền gửi để linh động sử dụng khi cần.

Thẻ tín dụng Timo MasterCard

0% phí chuyển đổi ngoại tệ, 0% lãi suất trong vòng 45 ngày, đi du lịch không cần lo về các loại phí. Bạn đã lên kế hoạch vi vu nước ngoài trong năm nay chưa, chuẩn bị xách Timo lên và du lịch siêu tiết kiệm nào.

Đạt mục tiêu nhanh chóng cùng Timo

Tạo mục tiêu tiết kiệm, tự động tích lũy tiền giúp bạn dễ dàng đạt được thành quả như mong muốn trong tương lai. Điều quan trọng hơn, khoản tích lũy này sẽ hưởng lãi suất không kỳ hạn tối đa 1%/năm cộng vào mỗi tháng. Đã đến lúc tiết kiệm thông minh cùng Timo.

//