Ứng dụng quản lý tiền bạc đẹp luôn có sự kích thích cho người dùng. Không những mang lại tính năng tiện dụng cho người dùng quản lý tài chính mà còn có tính thẩm mỹ, trang nhã và tiện sử dụng hơn bao giờ hết.
Dưới đây là những ứng dụng quản lý tiền bạc đẹp được đông đảo người dùng sử dụng hiện nay. Bạn có thể tham khảo để sử dụng cho mục đích quản lý tiền bạc của mình hiện tại hoặc trong tương lai.

Ứng dụng Timo

Timo là ngân hàng số đồng phát triển bởi ngân hàng VPBank. So với thế hệ các ngân hàng khác thì Timo là ngân hàng số đầu tiên được xây dựng và phát triển tại Việt Nam. Nó như một ngân hàng thu nhỏ có chức năng thực hiện những kế hoạch tài chính như quản lý, tiết kiệmthanh toán tiền điện, nước, nạp tiền điện thoại… So với các ứng dụng quản lý tài chính khác thì Timo được phát triển hơn một ứng dụng tài chính thông thường. Theo đánh giá người dùng, Timo không những có giao diện đẹp, hiện đại còn tinh giản, dễ sử dụng cho mọi người. Thiết kế trẻ trung trên nền tím làm cho ứng dụng Timo luôn nổi bật.

Ứng dụng ngân hàng số Timo

Ứng dụng ngân hàng số Timo

Ứng dụng Misa

Misa là ứng dụng được phát triển trên nền cơ sở của phần mềm quản lý kế toán của công ty tên tuổi Misa. Misa cho phép người dùng cho cả hai hệ điều hành IOS và Android một cách dễ dàng. Ứng dụng có thể quản lý số tiền thu chi hàng ngày hàng tháng, lập báo cáo, quản lý các loại tài khoản, các nguồn tiền cho cá nhân khá hiệu quả. Misa chú trọng phát triển chức năng sử dụng nên phần giao diện thiết kế khá đơn giản và không quá cầu kỳ. Tuy vậy, đây cũng là một trong những đặc điểm để nhận biết về ứng dụng Misa.

Ứng dụng Money Lover

Money Lover tuy được phát triển bởi đội lập trình người Việt tại ZooStudio thiết kế nhưng hiện đã có quy mô quốc tế. Ứng dụng được đông đảo người dùng trên thế giới đón nhận. Vì vậy nó mang tính phổ biến và vô cùng thân thiện. Việc quản lý tài chính trong khuôn khổ cá nhân và hộ gia đình đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ khi cài đặt bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tài chính chi tiêu trong gia đình. Chức năng dùng ứng dụng phong phú kèm theo giao diện thân thiện khá bắt mắt là điểm cộng cho ứng dụng Money Lover.

Ứng dụng Mint

Nhiều cá nhân đã đánh giá ứng dụng Mint là một trong những ứng dụng tài chính xuất sắc về mặt chức năng và cả giao diện. Về chức năng, ứng dụng cho phép người dùng thực hiện việc quản lý tài chính thu chi, liên kết các tài khoản ngân hàng, các sổ tiết kiệm,… ứng dụng được đánh giá thông minh hơn các ứng dụng khác khi có thêm chức năng gợi ý về giá trị tài sản của bạn đang sở hữu. Về giao diện sử dụng, Mint không chú trọng quá nhiều chi tiết, cốt lõi vẫn là tập trung ở phần thân thiện và dễ dùng nhất có người tiêu dùng.
Hầu hết các ứng dụng quản lý tài chính trên đều được hỗ trợ dùng hoàn toàn miễn phí. Các nhà phát triển chưa tiến hành thu phí người dùng. Ứng dụng tiện dụng và dễ dàng cài đặt cho cả hai hệ điều hành phổ biến IOS và Android.

 • Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao, cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ online, tiền vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm càng dài. Lãi suất càng cao ngay trên ứng dụng Timo!