Top app tiết kiệm tiền lãi suất cao và uy tín hiện nay

Đi cùng với sự phát triển của các ứng dụng ngân hàng số, thì nhu cầu gửi tiết kiệm qua ứng dụng trực tuyến cũng tăng lên đáng kể. Điều này đã dẫn đến việc nhiều doanh nghiệp đã cho ra đời rất nhiều app tiết kiệm với mức lãi suất cạnh tranh nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên app tiết kiệm tiền nào là uy tín và đảm bảo an toàn nhất hiện nay? Ngân hàng số Timo sẽ giới thiệu ngay cho bạn những ứng cử viên sáng giá nhất để bạn yên tâm hơn khi gửi tiết kiệm online!

Tiết kiệm tiền với app Ngân hàng số Timo

Một trong những app tiết kiệm tiền uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể an tâm tích lũy là ngân hàng số Timo. Khi sử dụng Timo, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng vô cùng hữu ích như Tiết kiệm trực tuyến, Mục tiêu cá nhân hoặc đầu tư Quỹ mở ngay trên điện thoại để tạo thêm lợi nhuận cho số tiền nhàn rỗi của mình.

Gửi tiết kiệm online lãi suất cạnh tranh với app Timo

Đầu tiên phải kể đến tính năng Tiết kiệm trực tuyến ngay trên app chỉ từ 100.000 đồng với mức lãi suất vô cùng cạnh tranh lên đến 6.9%/năm. Vì thế, Timo được cho là một trong số những ngân hàng có mức lãi suất cao nhất hiện nay.

Ngoài ra, bạn có thể chia nhỏ sổ tiết kiệm thành tối đa 4 sổ nhỏ với cùng kỳ hạn. Như vậy, trong trường hợp cần thiết, bạn chỉ cần tất toán sớm một sổ, các sổ khác sẽ không bị ảnh hưởng gì cả.                                                           

Dưới đây sẽ là cách tạo tài khoản trên app tiết kiệm tiền vô cùng đơn giản với Timo Term Deposit:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Timo Digital Bank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Ngay tại màn hình chính, chọn mục “Tiết kiệm trực tuyến”.
 • Bước 3: Ở cuối màn hình, bạn nhấp vào dấu + và chọn “Mở tài khoản tiết kiệm”.
 • Bước 4: Đặt tên mục tiêu tiết kiệm cùng số tiền mong muốn sau đó chọn kỳ hạn gửi. Ngay sau đó, hệ thống sẽ tính số tiền gốc và lãi bạn nhận được vào cuối kỳ.
 • Bước 5: Kiểm tra kỹ thông tin tài khoản, sau đó chọn “Mở TKTK”.
 • Bước 6: Nếu bạn muốn gộp cả tiền gốc và lãi nhận được sau 1 kỳ hạn để tiếp tục tiết kiệm, bạn có thể chọn mục “Tái tục” để tiếp tục. Hoặc chọn “Không, Cảm ơn” nếu bạn không muốn hệ thống tự động tái tục. 
 • Bước 7: Cuối cùng, bạn chọn “Mở tài khoản tiết kiệm” là đã hoàn thành!
App tiết kiệm tiền
Gửi tiết kiệm online lãi suất cạnh tranh với app Timo

Mục tiêu cá nhân (Goal Save) giúp bạn chi tiêu tiết kiệm

Đối với các mục tiêu tiết kiệm ngắn hạn hoặc tích trữ tiền cho các khoản chi tiêu cố định như hóa đơn điện, nước hoặc tiền nhà một cách tự động, bạn có thể cân nhắc sử dụng tính năng tiết kiệm tích lũy Mục tiêu cá nhân của Timo.

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ngân hàng số Timo.
 • Bước 2: Chọn vào mục tiết kiệm “Mục tiêu cá nhân”.
 • Bước 3: Bản chất của tính năng tiết kiệm “Mục tiêu cá nhân” là tích lũy theo mục tiêu, do đó bạn cần phải thiết lập mục tiêu tiết kiệm. Bạn cần nhấp vào dấu (+) tròn ở trên cùng góc phải và thiết lập theo nhu cầu tại mục “Bạn đang để dành cho?” thông qua các gợi ý từ Timo.
 • Bước 5: Đặt tên cho mục tiêu của mình và nhập số tiền mong muốn.
 • Bước 6: Đặt thời gian dự kiến hoàn thành mục tiêu.
 • Bước 7: Cài đặt trích tiền tự động vào “Mục tiêu cá nhân” theo ngày/tuần/tháng (nếu cần thiết).
 • Bước 8: Kiểm tra và xác nhận mở sổ tiết kiệm là hoàn thành.

Tìm hiểu chi tiết Goal Save là gì?

App tiết kiệm online
Goal Save giúp bạn chi tiêu tiết kiệm
Goal Save giúp bạn hoàn thành mục tiêu tiết kiệm nhanh chóng
Goal Save giúp bạn chi tiêu tiết kiệm

Đầu tư sinh lời với các Quỹ mở VinaCapital qua app Timo

Bên cạnh việc sử dụng app tiết kiệm tiền để tích lũy, bạn cũng có thể trải nghiệm qua việc đầu tư sinh lời với các Quỹ mở cực uy tín ngay trên Timo. Đặc biệt là nếu bạn chưa có kinh nghiệm đầu tư hoặc thời gian để phân tích thị trường mỗi ngày nhưng vẫn muốn đạt được mục tiêu tích lũy một cách nhanh chóng, thì Quỹ mở VinaCapital là một giải pháp vô cùng tối ưu.

Sau đây là 4 bước vô cùng đơn giản để tạo tài khoản đầu tư Quỹ mở trên ứng dụng Timo chỉ từ 2 triệu đồng.

 • Bước 1: Nhấp chọn biểu tượng hình đồ thị trên màn hình chính, chọn “Đầu tư tích lũy” > chọn “Đầu tư ngay hôm nay”.
 • Bước 2: Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn loại Quỹ Đầu tư Cổ phiếu VESAF hoặc VEOF hoặc Quỹ Đầu tư Trái phiếu VFF hoặc Quỹ Đầu tư Cân bằng Tuệ Sáng VIBF và chọn “Mở tài khoản đầu tư”.
 • Bước 3: Ngay sau khi hoàn tất quá trình mở tài khoản, VinaCapital sẽ gửi thông tin tài khoản đầu tư cho bạn.
 • Bước 4: Khi mở tài khoản thành công, bạn có thể trích thêm vốn từ tài khoản Timo vào tài khoản đầu tư.
Đầu tư sinh với với các quỹ mở VinaCapital qua app Timo
Đầu tư sinh với với các quỹ mở VinaCapital qua app Timo

App tiết kiệm tiền Vietcombank

Có thể nói một trong những app tiết kiệm tiền uy tín và đảm bảo an toàn nhất là ứng dụng Internet/Mobile Banking của các ngân hàng hiện nay. Hầu như mọi ứng dụng đều đã được tích hợp tính năng gửi tiết kiệm trực tuyến vô cùng tiện lợi cho khách hàng với đa dạng kỳ hạn cùng mức lãi suất cạnh tranh. 

Cũng như Timo, ngân hàng Vietcombank cũng có cho mình tính năng gửi tiết kiệm trực tuyến qua VCB-Mobile B@nking mọi lúc mọi nơi để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với số tiền tối thiểu 3 triệu đồng, bạn sẽ dễ dàng tạo ngay cho mình một tài khoản tiết kiệm với kỳ hạn linh hoạt trên VCB.

Ứng dụng tiết kiệm tiền Finhay

Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam đã được thành lập vào năm 2017 và cho ra đời app tiết kiệm tiền Finhay cho các khách hàng có nhu cầu tích lũy vừa và nhỏ. Finhay được quản lý và đầu tư bởi Công ty Quản lý Quỹ Thiên Việt uy tín tại Việt Nam, cũng như được kiểm toán thường xuyên bởi EY –  một trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới. Vì thế khách hàng có thể an tâm về tính minh bạch và an toàn để tạo tài khoản tích lũy.

Ứng dụng gửi tiết kiệm Savy

App tiết kiệm tiền Savy được phát triển bởi ngân hàng TPBank nên khi gửi tiền, bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ minh bạch của ứng dụng. Với Savy, bạn có thể gửi tiết kiệm từ mọi ngân hàng hoàn toàn miễn phí mà không cần phải mở tài khoản thẻ của TPBank.

Nhìn chung qua các thông tin mà Timo chia sẻ trên, bạn đã biết được cho mình các app tiết kiệm tiền online uy tín và minh bạch. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn ngay cho mình một ứng dụng hoặc một tính năng tiết kiệm phù hợp để tích lũy sinh lời. Và đừng quên theo dõi ngay Timo để biết thêm nhiều thông tin tích lũy, đầu tư hữu ích nhé!

 • Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm có kỳ hạn
  Lãi suất tiết kiệm cao, cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng.
  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất.
  Tất toán sổ online, tiền vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ.
  Tiết kiệm càng dài, lãi suất càng cao ngay trên ứng dụng Timo!