Các nhà đầu tư khuyên rằng, nếu đã quyết định gửi tiết kiệm thì bạn đừng bỏ qua các gói tiết kiệm có kỳ hạn dài. Tốt nhất là nên chọn 12 tháng. Đây là một trong những phương án gửi tiết kiệm nhanh chóng mang lại lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt, với gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn này thì lợi ích và ưu đãi của khách hàng cũng cao hơn rất nhiều. Lãi suất ngân hàng trên 12 tháng Timo cũng đang cạnh tranh với các ngân hàng rất cao.

1. Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín (VIETBANK)

Ngân hàng VietinBank hiện là ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao khá đồng đều ở hầu hết các kỳ hạn. Có rất nhiều ngân hàng, dù cùng áp dụng 1 kỳ hạn tiền gửi nhưng mức chênh lệch lãi suất có thể lên đến 1%, thậm chí là đến 1.7%. Đó là con số không nhỏ, nó chiếm đến ¼ tiền lãi nhận được của bạn khi quyết định gửi tiết kiệm. Hiện tại, với các gói gửi tiết kiệm có thời hạn của Ngân hàng VietinBank đang áp dụng mức lãi suất 6.8% cho 12 tháng, 6% cho 18 tháng, 6.5% cho 18 tháng, 7% cho 36 tháng.

2. Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB)

Vượt lên đứng đầu ở thời điểm hiện tại, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đang chi trả lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng cho khách hàng là 7.6%. Các gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn khác có mức lãi suất lần lượt là: 18 tháng 8%, 36 tháng 7.5%. Đây quả là mức lãi suất rất cao cho khách hàng. Không những thế Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) còn có nhiều chương trình khuyến mãi với lãi suất hấp dẫn và quà tặng có giá trị khi mở tài khoản tiết kiệm ở ngân hàng.

3. Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB)

Gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng của ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông có mức lãi suất cũng khá hấp dẫn lên đến 7.4% . Các mức gửi kỳ hạn khác cũng cạnh tranh không kém các ngân hàng như: gói 18 tháng 7.7%, 24 tháng 7.5%, 36 tháng 7.6%. Hiện Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông đang là ngân hàng được đông đảo khách hàng lựa chọn gửi tiền tiết kiệm vì lãi suất cạnh tranh cùng dịch vụ mang lại luôn làm hài lòng khách hàng. Khách hàng không những lựa chọn được nơi gửi tiền an toàn mà còn nhận được ưu đãi kèm lợi nhuận khi gửi tại Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông.

4. Ngân hàng quốc tế Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

VPBank là ngân hàng quốc tế luôn tiên phong đi đầu trong việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để mang lại dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho người tiêu dùng. Với sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn của VPBank hiện đang cạnh tranh tốt về lãi suất cũng như các gói gửi khác nhau. Trong đó, gói gửi tiết kiệm cho kỳ hạn 12 tháng được VPBank trả cho khách hàng là 6.80%. Các mức gửi có kỳ hạn khác cũng nhận lãi suất hấp dẫn không kém như: 18 tháng 7.1%, 24 tháng và 36 tháng cùng nhận mức lãi suất 7.2%. Khách hàng có thể nhận lãi theo hình thức định kỳ hoặc lấy sau cộng dồn vào tài khoản gốc.

5. Ngân hàng số Timo

ngân hàng số timo

Ngân hàng số timo

Ngân hàng số Timo cũng có những gói gửi tiết kiệm rất hấp dẫn cho khách hàng của mình. Điều đặc biệt là, lãi suất gửi tiết kiệm trên 12 tháng của Timo không những ở mức cạnh tranh mà còn gia tăng tiện ích ở dịch vụ đi kèm. Mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại Timo lần lượt là: 12 tháng 6.8%, 18 tháng 7.3%, 24 tháng 7.3%, 36 tháng 7.4%. Với ứng dụng ngân hàng số Timo, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động mở tài khoản tiết kiệm của mình mà không phải đến ngân hàng thực hiện giao dịch. Hơn nữa, Timo còn có tư vấn định hướng thông minh để khách hàng có thể mở thêm nhiều tài khoản tiết kiệm để gia tăng lợi ích với số tiền của mình.

 • Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao, cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ online, tiền vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm càng dài. Lãi suất càng cao ngay trên ứng dụng Timo!