Qua một năm vất vả, bạn còn bao nhiêu tiền trong tài khoản ngân hàng? Số tiền dù ít hay nhiều vẫn không quan trọng bằng việc bạn luôn sẵn sàng một “phong cách” tiết kiệm thời hiện đại cho năm mới. Timo sẽ bật mí cách giúp bạn tối đa hóa lãi suất khi tiết kiệm để vui đón một năm mới đầy hứa hẹn.

1. Tiết kiệm ngay, không cần đợi

Bạn có đang chờ đợi rất nhiều thứ để bắt đầu tiết kiệm? Đợi khi có nhiều tiền, có đủ tiền để tiết kiệm rồi lại đợi có thời gian đến ngân hàng, đợi làm thủ tục và dành cả thanh xuân để đợi đáo hạn và tất toán tại ngân hàng. Với tính năng tiết kiệm kỳ hạn Term Deposit từ Timo, bạn không phải chờ đợi gì nữa vì mọi thao tác có thể được thực hiện trong chớp mắt ngay trên ứng dụng. Ngoài ra, Term Deposit từ Timo còn đem lại các tính năng vừa nhanh vừa tiện như:

  • Chỉ từ 1 triệu đồng, bạn có ngay một tài khoản tiết kiệm với lãi suất lên đến 8,3%/năm trên điện thoại với ứng dụng ngân hàng số Timo.
  • Không cần chờ đợi ai nữa, bạn chỉ cần chờ lãi về trong năm mới.

Tiết kiệm ngay trên điện thoại, không cần đợi gì ngoài đợi “lộc” về trong năm mới

Lỡ mới tiết kiệm một thời gian ngắn, bạn cần rút tiền gấp để đầu tư hay giải quyết những nhu cầu cấp thiết thì sao? Nếu đây là một trong những cân nhắc của bạn trước khi mở tài khoản tiết kiệm, Timo cũng có giải pháp cho bạn trong phần tiếp theo đấy!

2. Tối đa hóa lãi suất dù tất toán trước hạn

Lãi suất cao nhất không hẳn giúp bạn tiết kiệm nhất. Trong tình huống bất ngờ khiến bạn phải tất toán trước hạn, số tiền lãi mà bạn dự kiến nhận được có thể giảm đáng kể. Timo Term Deposit là một giải pháp thông minh dành cho bạn để tối đa hóa lãi suất dù tất toán trước hạn. Khi mở tài khoản tiết kiệm Term Deposit, tùy vào số tiền tiết kiệm, bạn sẽ được Timo gợi ý chia nhỏ tài khoản thành 4 tài khoản nhỏ hơn. Quá trình này nhanh gọn cực kỳ, bạn chỉ cần lựa chọn chia 4 hay chỉ mở 1 tài khoản. Sau đó, bạn có thể tất toán một khoản tiền vừa đủ dùng (có lãi suất riêng cho khoản đó), vẫn giữ nguyên phần lãi suất dài hạn cho các khoản tiết kiệm còn lại. Như vậy, không cần quá lo lắng về lãi suất nữa, bạn chỉ cần mở tài khoản và tất toán bất cứ lúc nào chỉ với vài thao tác trên điện thoại. Nhưng đừng quên rằng, cách tốt nhất để tối đa hoá lãi suất là không tất toán bất kỳ tài khoản tiết kiệm nào trước thời hạn.

Timo Term Deposit giúp chia nhỏ tài khoản, giữ phần lớn lãi suất dù tất toán trước hạn.

3. Tiết kiệm không giới hạn số lượng tài khoản

Vậy là bạn đã biết cách tiết kiệm với số tiền nhỏ, chia nhỏ tài khoản tiết kiệm để không lo mất hết lãi khi cần tất toán trước hạn. Nếu bạn thấy tiện lợi, nhanh chóng với cách tiết kiệm này, bạn có thể thoải mái mở tài khoản không lo giới hạn đấy! Cho dù bạn có bao nhiêu tài khoản tiết kiệm trước đó, chỉ cần đủ 1 triệu đồng trong tài khoản, bạn đều có thể mở thêm một tài khoản tiết kiệm dài hạn trên điện thoại. Đừng để tiền nhàn rỗi, thử trải nghiệm sinh lời ngay với tính năng tiết kiệm Term Deposit trong ứng dụng ngân hàng số Timo nhé!

Tiết kiệm Timo ngay trên điện thoại chỉ với số tiền trong tài khoản từ 1.000.000 VNĐ.