Việc quản lý tiền ngày nay đã và đang nhận được sự hỗ trợ của nhiều nhân tố. Đó có thể là máy móc hoặc con người. Tuy nhiên, để quản lý tiền, nhiều người lại chuyển hướng sử dụng ứng dụng tài chính để quản lý. Với ứng dụng tài chính này bạn hoàn toàn có thể kiểm soát dòng tiền ra vào, thu chi của mình một cách chi tiết nhất.

Dưới đây là những ứng dụng quản lý tiền nổi tiếng tại Việt Nam được đông đảo người dùng và đánh giá phản hồi tích cực.

Ứng dụng Misa

Ứng dụng Misa hay còn có tên gọi là sổ thu chi điện tử Misa. Có thể xuất phát từ thói quen luôn ghi chép thu chi tài chính của mọi người mà ứng dụng tài chính Misa đã được phát triển. Ứng dụng Misa được viết trên nền tiếng Việt nên hoàn toàn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Các nhà phát triển ứng dụng đã đảm bảo rằng người không biết công nghệ thông tin hay tài chính đều có thể sử dụng ứng dụng Misa một cách nhuần nhuyễn.

Sổ Thu Chi Misa (Nguồn Internet)

Sổ Thu Chi Misa (Nguồn Internet)

Với ứng dụng này bạn có thể tự ghi chép lưu lại các khoản thu chi hàng ngày. Từ cơ sở đó ứng dụng sẽ phân tích thống kê rồi gửi thông báo tài chính về khoản tiền, khoản vay mà bạn đang sở hữu. Từ đó, ứng dụng Misa sẽ định hướng và giúp bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Ứng dụng Money Lover

Đây cũng là một trong những ứng dụng tài chính được phát triển bởi người Việt. Do đó, số lượng người Việt sử dụng ứng dụng này chiếm tỉ lệ cũng khá cao. Ứng dụng Money Lover mang đến cho bạn khả năng quản lý chi tiêu tài chính hiệu quả.

Ngoài tính năng chấp nhận ghi chép những thu chi cụ thể phát sinh mỗi ngày thì ứng dụng còn trang bị thêm chức năng hoạch định kế hoạch tiết kiệm tiền. Với chức năng này, những mục tiêu tiết kiệm tiền được dự tính rõ ràng về thời gian cũng như khoảng tiền cần tiết kiệm tối thiểu.

Đây cũng có thể xem là hình thức gửi tiết kiệm online thường thấy ở các ngân hàng. Nhưng thay vì gửi ngân hàng thì có lãi suất được chi trả, còn bạn tự giữ tiền thì không được chi trả.

Ngoài ra, chức năng liên kết với các tài khoản ví điện tử khác cũng giúp cho ứng Money Lover ghi nhận các khoản thanh toán của bạn một cách chi tiết và đầy đủ.

Ứng dụng Mint

Là ứng dụng nước ngoài được nhiều người tin tưởng sử dụng vì chức năng cũng như tính tiện lợi mà nó mang lại. Do được đánh giá là ứng dụng tài chính quản lý chi tiêu tốt nhất nên được nhiều người tải về dùng nhất. Ứng dụng này cũng hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

Sau khi cài đặt ứng dụng bạn có thể kiểm soát được tình hình tài chính tại các tài khoản của mình bao gồm tài khoản thẻ, đầu tư, hay tiết kiệm… Ngoài ra ứng dụng Mint còn trang bị tính năng nhắc nhở nợ tín dụng, hóa đơn đến hạn cần thanh toán.

Những định hướng tài chính cùng lời khuyên sử dụng tài chính hiệu quả cũng được ứng dụng tự động gửi đến người dùng thông qua ứng dụng. Toàn bộ dữ liệu liên quan đến thu chi tài chính của bạn đều được lưu giữ và mã hóa an toàn tối đa.

Ứng dụng ngân hàng số Timo

Hiện tại Timo đã có hơn 50.000 lượt tải về và con số này vẫn tăng lên từng ngày. Là một ngân hàng số, ứng dụng Timo không chỉ có đầy đủ tính năng như một ngân hàng đích thực mà còn trang bị thêm nhiều công cụ giúp người Việt quản lý tài chính hiệu quả. Chính vì thế, có thể nói, khi sử dụng ứng dụng này, tiền của bạn sẽ vừa được bảo vệ an toàn vừa được phân bổ rất hiệu quả.

Ứng dụng ngân hàng số Timo

Ứng dụng ngân hàng số Timo

Bên cạnh tính năng cơ bản chuyển tiền online, gửi tiết kiệm online có kỳ hạn chỉ với tối thiểu 100.000 đồng, thanh toán tiền điện, nạp tiền điện thoại online,… Timo còn phát triển thêm tính năng nhắc nhở thanh toán giúp bạn nhắc nợ hoặc mượn nợ, tính năng Timo Goal Save giúp bạn để dành đều đặn mỗi tháng cho mục tiêu to lớn. Ngoài ra, Timo còn lưu lại mọi giao dịch để bạn luôn biết được tiền đi đâu, từ đâu đến.

Đây cũng là điểm khác biệt của ứng dụng Timo so với các dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng truyền thống. Không dừng lại ở đó, Timo vẫn còn đang phát triển ngày càng nhiều tính năng khác nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Vì thế, nếu bạn đang cân nhắc nên chọn ứng dụng quản lý tiền nào tốt thì Timo rất đáng để bạn ưu tiên trải nghiệm. Đăng ký tài khoản ngân hàng Timo ngay nhé!

 • Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao, cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ online, tiền vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm càng dài. Lãi suất càng cao ngay trên ứng dụng Timo!