Gửi tiết kiệm online là hình thức tiết kiệm mới toanh của các ngân hàng đang phát triển nhắm đến những đối tượng bận rộn và không thích giấy tờ rườm rà. Khi nghe đến hình thức này, đa phần các khách hàng rất thích thú về tiện lợi và lãi suất hấp dẫn nhưng sau đó những băn khoăn bắt đầu ập đến.

Là ngân hàng số, Timo cũng có gói gửi tiết kiệm online được rất nhiều thành viên tin tưởng đăng ký. Đồng thời, hình thức này cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khi bạn chỉ cần tối thiểu 100.000 đồng để gửi tiết kiệm online tại Timo. Chúng tôi đã có nhiều cuộc trò chuyện nhằm giải quyết những băn khoăn của khách hàng về việc gửi tiết kiệm online. Dưới đây, Timo sẽ giải đáp các vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hy vọng sẽ phần nào giải tỏa được những e ngại của bạn.

Gửi tiết kiệm online có an toàn không?

Đây là thắc mắc cực kỳ phổ biến của khách hàng khi lần đầu nghe về hình thức gửi tiết kiệm online. Câu trả lời của Timo là gửi tiết kiệm online an toàn như bất kỳ hình thức gửi tiết kiệm nào khác. Vì sao lại như vậy?

Gửi tiết kiệm online thì tiền của bạn cũng sẽ được trích từ tài khoản thanh toán qua tài khoản tiết kiệm và được giữ tiền mặt tại nhà băng. Đối với ngân hàng Timo, tiền gửi tiết kiệm sẽ được VPBank giữ an toàn vì Timo được VPBank bảo trợ và tài khoản Timo chính là tài khoản VPBank.

Bên cạnh đó, tiền gửi tiết kiệm online cũng được hưởng chính sách bảo hiểm tiền gửi như bình thường nên bạn không cần lo lắng.

Gửi tiết kiệm online với Timo vô cùng an toàn & tiện lợi

Gửi tiết kiệm online với Timo vô cùng an toàn & tiện lợi

Khả năng bảo mật của E-Banking, tiền có bị “bốc hơi” không nếu bị trộm thông tin E-Banking?

Chỉ có một vấn đề có khả năng ảnh hưởng đến tài khoản tiết kiệm online của bạn là bảo mật của E-Banking. Vì giao dịch hoàn toàn trên Internet thông qua thiết bị di động hoặc laptop nên nếu bạn bị mất điện thoại hoặc laptop thì quả là vấn đề. Nhưng bạn cần biết là hệ thống bảo mật của ngân hàng luôn được đầu tư mạnh mẽ hàng đầu trong mọi ngành nghề khác đòi hỏi sự an toàn. Điển hình như với ứng dụng Timo, bạn sẽ có 3 lớp bảo mật chỉ cho ứng dụng và cả Internet Banking Timo. Khi bạn muốn rút vốn khỏi tài khoản sẽ phải xác thực qua SMS, Email,… và thông tin xác thực sẽ không thể giả mạo hay đánh cắp vì được hệ thống ngân hàng tạo cho từng giao dịch.

Nếu trong trường hợp bạn bị mất điện thoại/laptop, hãy xử lý nhanh bằng cách dùng Internet Banking và đổi thông tin đăng nhập và thoát ứng dụng ra khỏi điện thoại/laptop đó. Cực kỳ nhanh chóng và đơn giản, số tiền của bạn sẽ được bảo mật an toàn.

Gửi tiết kiệm online không có chứng từ nào

Đây vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm. Nhiều bạn rất không thích việc giữ giấy tờ như số tiết kiệm vì dễ mất và mỗi lần giao dịch đều phải mang theo. Ngược lại, khi không có sổ tiết kiệm thì bạn lại cảm thấy không an toàn. Thực tế, khi gửi tiết kiệm online, bạn vẫn có thể xin giấy tờ chứng thực tài khoản tiết kiệm có dấu mộc từ ngân hàng miễn phí. Giấy chứng thực này có hiệu lực không kém gì với số tiết kiệm và bạn có thể sử dụng để làm tài sản đảm bảo vay vốn.

Những e ngại trên thực sự không đáng lo là mấy bởi mỗi ngân hàng khi giới thiệu đến khách hàng bất kỳ dịch vụ, sản phẩm nào cũng phải đắn đo đến những điều về an toàn. Huống hồ chi tiết kiệm online là sản phẩm được ngân hàng cạnh tranh gay gắt. Vì thế, bạn có thể tin tưởng vào tương lai gói gửi này sẽ trở nên an toàn hơn, dễ sử dụng hơn và ưu đãi nhiều hơn nữa.

Để trải nghiệm được ngay gửi tiết kiệm online an toàn, lãi suất cao và tiện lợi như thế nào. Hãy đến ngay Timo Hangout để đăng ký tài khoản Timo và được nhân viên Timo Care tư vấn nhiệt tình bạn nhé!

 • Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao, cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ online, tiền vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm càng dài. Lãi suất càng cao ngay trên ứng dụng Timo!