Vào năm 2015, VP Bank đã lần đầu tiên đem khái niệm ngân hàng số đến thị trường Việt Nam với Timo. Đặc biệt ở Timo đó là không có văn phòng giao dịch. Timo chỉ có văn phòng tư vấn khách hàng Timo Hangout, còn lại tất cả mọi giao dịch ngân hàng sẽ đều được thực sự trên ứng dụng điện thoại hoặc website rất tiện lợi. Chính vì sự hiện đại đó, có khá nhiều khách hàng còn bỡ ngỡ. Tuy nhiên, bằng sự tự tin của mình, Timo đã sẵn sàng chinh phục thị trường Việt Nam với 2 loại thẻ ATM Timo thanh toán nội địa và thẻ tín dụng Timo Visa. Dưới  đây sẽ là giải đáp của chúng tôi về những thắc mắc liên quan đến thẻ Timo. 

Thẻ Timo có rút tiền được không?

Thẻ Timo có chức năng hoàn toàn giống mọi thẻ ngân hàng khác. Bạn có thể rút tiền từ thẻ Timo bằng 2 cách:

 • Rút qua cây ATM / CDM: Miễn phí rút tiền ATM khác ngân hàng trong quốc gia Việt Nam. Hạn mức rút là 20 triệu / giao dịch và 100 triệu / ngày.
 • Rút tiền tại phòng giao dịch VP Bank: Không giới hạn hạn mức rút tiền.

Riêng đối với thẻ tín dụng Timo Visa nếu rút tiền mặt bạn vẫn phải trả phí ứng trước tiền mặt như bình thường. Loại phí này ở Timo cũng khá cạnh tranh với 4,4% / giao dịch.

Thẻ Timo có cà được không?

Thẻ Timo được áp dụng cho mua hàng trực tiếp và thanh toán online đều được bằng cổng thanh toán Napas. Bạn có thể sử dụng thẻ Timo để thanh toán trực tiếp thông qua máy POS khi mua sắm tại cửa hàng, quán ăn, khách sạn,… Cà thẻ Timo, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN để bảo mật an toàn. Vì thế, bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng thẻ ngân hàng ở nơi công cộng. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều khuyến mãi giảm giá trên tổng hóa hơn, áp dụng cho hàng trăm địa điểm, dịch vụ khi bạn sử dụng thẻ Timo thanh toán.

phí rút tiền atm

Thẻ Timo giao dịch mọi nơi tiện lợi (Nguồn : Internet)

Thẻ Timo có thanh toán quốc tế được không?

Với Timo Visa, bạn hoàn toàn có thể thanh toán quốc tế. Việc nhận tiền từ nước ngoài hoặc mua sắm tại các trang thương mại điện tử nước ngoài được thực hiện dễ dàng với thẻ tín dụng Timo. 

Để tiền trong thẻ Timo có lãi suất không?

Để tiền trong thẻ Timo vẫn có lãi suất đến từ 2 nguồn:

 • Nếu bạn để trong Goal Save sẽ được tính lãi suất không kỳ hạn 1% / năm.
 • Nếu bạn gửi tiết kiệm có kỳ hạn, lãi suất sẽ được quy định theo từng thời kỳ và rất cạnh tranh.
phí rút tiền atm

Lãi suất tiết kiệm cao với Timo (Nguồn : Internet)

Trên đây là những thắc mắc thường gặp nhất khi khách hàng tham khảo về các dịch vụ của Timo. Nếu bạn còn có băn khoăn khác, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 18006788 hoặc Chat trực tuyến qua hệ thống tư vấn khách hàng tự động Timo Chat Bot cực kỳ nhanh chóng. Hiện tại, Timo đang có những chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng mới cũng như thành viên Timo. Các bạn hãy tranh thủ đăng ký Timo ngay để trải nghiệm công cụ tài chính-công nghệ số cùng chúng tôi nhé!

 • Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao, cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ online, tiền vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm càng dài. Lãi suất càng cao ngay trên ứng dụng Timo!