Rút tiền mặt thẻ tín dụng

Nếu bạn là người sử dụng thẻ Timo nội địa và ứng dụng Timo thì chắc chắn sẽ biết đến tính năng gửi tiết kiệm mục tiêu Timo Goal Save. Đây là một tính năng hoàn toàn mới chắc chắn sẽ đem lại cho bạn thật nhiều điều ngạc nhiên. Thay vì bạn phải đi gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng với thủ tục phức tạp, có quy định thời hạn rút thì có thể tiết kiệm tiền ngay trên chính ứng dụng Timo với tính năng gửi tiết kiệm mục tiêu Timo Goal Save này. Vậy liệu việc gửi tiết kiệm Timo Goal Save có lãi suất hay không? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Hiểu rõ hơn về Tiết kiệm mục tiêu Timo Goal Save

Timo Goal Save là tính năng giúp bạn tiết kiệm theo mục tiêu như để mua một món đồ mà mình yêu thích, có nhiều tiền hơn để đi du lịch… hay chính là tiết kiệm để chuẩn bị cho việc sắm sửa một cái gì đó, dự định làm gì đó trong tương lai. Khác với việc gửi tiết kiệm có kỳ hạn hay là không có kỳ hạn tại những ngân hàng, đó là bạn tiết kiệm với mục đích sinh lãi, còn tiết kiệm Timo Goal Save giống như việc bạn để dành mỗi tháng vậy. Tính năng này rất thích hợp cho những bạn thường không kìm lòng được mà chi tiêu quên mất việc tiết kiệm. Bạn sẽ được tự đặt mục tiêu và đặt số tiền muốn góp vào mỗi tháng, Timo sẽ tự động chuyển từ tài khoản Spend Account vào Timo Goal Save của bạn. Bạn có thể tạo được nhiều mục tiêu để tiết kiệm cùng một lúc và tùy ý rút tiền ra dễ dàng.

Mở tài khoản Timo Goal Save để tạo thói quen tiết kiệm mỗi ngày

Lãi suất 0.5% của Timo Goal Save

Đối với những ai gửi tiết kiệm ngân hàng thông thường thì lãi suất 0.5% sẽ khó khả thi vì chắc ai muốn gửi tiết kiệm với mức lãi thấp cả. Nhưng bản chất của Timo Goal Save là tính năng tiết kiệm nó không phải gói gửi tiết kiệm, giống như việc chúng ta bỏ ống heo hằng ngày nhưng đây là trường hợp bỏ heo có lãi suất. Bạn sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn 0.5%/năm từ Timo. Số tiền gửi tiết kiệm Goal Save hằng tháng của bạn sẽ được tính thêm tiền lãi và cộng vào Spend Account.

Tạo tiết kiệm mục tiêu Timo Goal Save lãi suất 1%/năm

Mở tài khoản tiết kiệm Timo Goal Save với lãi suất 0.8%/năm

Thay vì tạo Goal Save tại sao lại không tạo luôn tài khoản tiết kiệm Term Deposit?

Ưu điểm của Goal Save đó chính là chúng có thể bám sát lộ trình tiết kiệm của bạn một cách chặt chẽ. Công việc của bạn đó chính là chỉ cần lên mục tiêu tiết kiệm như mua sắm, du lịch và thậm chí là để có số tiền cố định (trên 1 triệu đồng) để gửi tiết kiệm có kỳ hạn Term Deposit. Như vậy, tính năng Goal Save như cách giúp bạn tạo tài khoản tiết kiệm dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi tiết kiệm bằng Goal Save trước, bạn sẽ linh hoạt điều chỉnh và sử dụng tiền hơn vì bạn có thể rút tiền về lại Spend Account cực dễ dàng mà không bị ảnh hưởng về lãi suất.

Dùng Timo Goal Save để tiết kiệm cho các dự định/ kế hoạch của bạn trong tương lai

Như vậy, với những ưu điểm trên, tính năng Timo Goal Save sẽ rất hữu ích cho bạn. Nhất là những bạn trẻ khi chúng ta có quá nhiều thứ cần chi tiêu mỗi tháng. Tính năng Goal Save như là cách ngân hàng số Timo giúp bạn tự giác tiết kiệm mỗi tháng từ đó bạn sẽ chi tiêu và quản lý tài chính hợp lý hơn. Nếu chưa thử qua tính năng này thì bạn hãy trải nghiệm ngay nhé!

 • Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao, cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ online, tiền vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm càng dài. Lãi suất càng cao ngay trên ứng dụng Timo!