Nếu bạn đã sử dụng các tiện ích của Timo trong Spend Account như rút tiền, chuyển khoản,… thì hãy tìm hiểu thêm một dịch vụ nữa mà Timo cung cấp là gửi tiết kiệm không kỳ hạn và có kỳ hạn với lãi suất cạnh tranh. Trong bài viết này, Timo sẽ đề cập đến việc gửi tiết kiệm không kỳ hạn Timo.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

Cách gửi tiết kiệm không kỳ hạn trên ứng dụng ngân hàng số Timo

Rất đơn giản, bạn nạp tiền vào tài khoản thanh toán Spend Account là sẽ được tính là gửi tiết kiệm không kỳ hạn và được tính lãi vào mỗi tháng. Như vậy, với tài khoản thanh toán Spend Account bạn vừa được tự do sử dụng nguồn tiền của mình vừa được hưởng lãi suất không kỳ hạn 0.5%. Tiền lãi không kỳ hạn sẽ được tính trên số dư cuối tháng của bạn trong tài khoản Spend Account. Timo không yêu cầu số dư tối thiểu để tính lãi vì thế, chỉ cần còn tiền trong Spend Account là bạn sẽ có lãi nhập vào vốn.
Ngoài ra, khi bạn tạo tài khoản tiết kiệm mục tiêu Goal Save và gửi tiền vào, số tiền trong các tài khoản Goal Save này cũng được tính lãi suất không kỳ hạn. Tài khoản Goal Save cũng không khác gì với tài khoản Spend Account bởi bạn có thể linh hoạt rút về Spend Account để sử dụng bất kỳ lúc nào. Chỉ khác ở mục đích, tài khoản Goal Save dùng để tiết kiệm tiền còn Spend Account là để chi tiền. Vì vậy, đây cũng được xem là một hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn khác của ngân hàng số Timo. Lãi suất của tài khoản Goal Save sẽ được nhập vô Spend Account mỗi tháng.

Ưu điểm của việc gửi tiết kiệm không kỳ hạn trên Timo

 • Gửi tiết kiệm nhanh chóng, chỉ cần thao tác trên điện thoại mà bạn không cần mở thêm một tài khoản nào khác. Tất cả chỉ trên tài khoản Spend Account.
 • Tiền gửi được giữ an toàn, bảo mật cao tại VP Bank.
 • Lãi suất vô cùng cạnh tranh và được cập nhật theo đúng xu hướng thị trường.
 • Thay vì như nhiều ngân hàng, bạn phải làm thủ tục gửi tiền kỳ hạn dưới 1 tháng thì với Timo Goal Save, bạn đã có thể gửi tiền kỳ hạn dưới 1 tháng với số tiền cố định và lãi suất 0.5% cực kỳ tiện lợi.

Lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn của Timo có thực sự cạnh tranh?

Như đã đề cập ở trên, lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn Timo là 0.5%. Để biết được mức lãi này có thực sự cạnh tranh không thì Timo sẽ so sánh với một vài ngân hàng lớn tại thời điển hiện tại.
Điển hình là ngân hàng Vietcombank với lãi suất không kỳ hạn là 0.2%/năm, lãi suất không kỳ hạn Sacombank và Techcombank là 0.3%/năm, lãi suất không kỳ hạn Vietinbank là 0.2%, HD Bank là 0.7%  và VP Bank là 0.5%/năm. Như vậy, lãi suất không kỳ hạn 0.5%/năm của Timo là tương đối cạnh tranh
Timo không chỉ chú trọng đến việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực ngân hàng mà còn luôn tập trung vào lợi ích cốt lõi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng. Đó là lãi suất và ưu đãi. Các hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn có kỳ hạn của Timo sẽ giúp bạn tập làm quen và tính toán được chiến lược gửi tiết kiệm cho số tiền khổng lồ sau này. Hãy gửi tiết kiệm ngay và trải nghiệm trọn vẹn mọi tính năng của Timo nhé!

>> Xem thêm: Lãi suất kép là gì?

 • Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao, cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ online, tiền vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm càng dài. Lãi suất càng cao ngay trên ứng dụng Timo!