Thông thường khi gửi tiền tiết kiệm, bạn sẽ cần phải cầm tiền mặt và giấy tờ cơ bản như CMND đến chi nhánh ngân hàng. Sau đó, chờ đợi từng bước thủ tục, có nhanh cũng sẽ mất của bạn 30 phút. Vậy có cách nào gửi tiết kiệm tại nhà vừa an toàn lại nhanh chóng hơn không?

Với công nghệ số hiện đại ngày nay thì điều gì cũng có thể. Ngân hàng số Timo hiện nay đang cho phép bạn gửi tiết kiệm dài hạn thủ tục đơn giản, có thể nói là không có thủ tục vì mọi thứ đều được thao tác thông qua Internet mà vẫn đảm bảo được sự uy tín, an toàn. Đây sẽ cách tối ưu giúp bạn gửi tiết kiệm có kỳ hạn mọi lúc mọi nơi cực kỳ tiện nghi. Với cách gửi tiết kiệm tại nhà của Timo, bạn có thể làm được những gì?

>> Xem thêm: Quy tắc 6 chiếc lọ giúp bạn quản lý tiền bạc thông minh, hiệu quả

Tự tạo tài khoản tiết kiệm không cần đến ngân hàng giao dịch

Thông thường, khi muốn thực hiện việc gửi tiền tiết kiệm, bắt buộc khách hàng phải đến thực hiện giao dịch tại ngân hàng hoặc các phòng giao dịch. Và tùy theo thủ tục của mỗi ngân hàng mà thủ tục này được tiến hành nhanh hay chậm khác nhau. Để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng trong khi thực hiện giao dịch gửi tiền tiết kiệm, Timo đã phát triển tính năng tự tạo tài khoản tiết kiệm ngay trên ứng dụng tài chính Timo. Tài khoản Timo cũng được tính là tài khoản của VP Bank. Vì thế, tiền của bạn sẽ được lưu trữ tại ngân hàng VP Bank nên bạn không cần lo lắng về vấn đề bảo mật hay an toàn.
Chức năng tự tạo tài khoản tiết kiệm của Timo được hạn chế đến mức thấp nhất là không phải hoàn thành các giấy tờ thủ tục. Tất cả được thực hiện trên máy tính hoặc máy điện thoại cá nhân có cài đặt ứng dụng Timo. Điều này là một trong những tiện ích tuyệt vời mà Timo mang lại cho khách hàng.

Gửi tiết kiệm dài hạn tại nhà với Timo
Gửi tiết kiệm dài hạn tại nhà với Timo

Theo dõi tài khoản tiết kiệm mỗi tháng chỉ trên ứng dụng ngân hàng số Timo

Sau khi tạo tài khoản tiết kiệm, bạn sẽ dễ dàng theo dõi tài khoản tiết kiệm bằng ứng dụng điện thoại với đầy đủ tính năng:

 • Theo dõi mức lãi suất mới nhất của Timo.
 • Theo dõi số vốn và lãi hiện tại là bao nhiêu.
 • Yêu cầu có sổ tiết kiệm giao đến tận nơi chỉ trong 1 ngày.
 • Chia nhỏ sổ tiết kiệm để bảo toàn lãi suất một cách tối đa.

Mỗi một tính năng đều được Timo tối ưu hóa thao tác sao cho đơn nhất với người dùng. Bạn sẽ không cần phải gọi điện thoại liên hệ ngân hàng hoặc đến tận chi nhánh để chờ đợi và làm giấy tờ phức tạp nữa.

 

Tất toán trước kỳ hạn và trong ngày đáo hạn cực nhanh chóng

Thậm chí, bạn có thể yêu cầu Timo tất toán tiền gửi trước kỳ hạn cho bạn chỉ trên ứng dụng rất đơn giản. Timo sẽ báo trước cho bạn số tiền bạn nhận được cả vốn lẫn lãi tại thời điểm rút là bao nhiêu. Sau khi bạn xác nhận đồng ý rút, ngay lập tức Timo sẽ nhập số tiền từ tài khoản tiết kiệm về Spend Account cho bạn. Và bạn có thể sử dụng thẻ ATM Timo rút tiền mặt như bình thường.

 

Như vậy, với cách gửi tiết kiệm đơn giản này, Timo sẽ giúp bạn mở sổ tiết kiệm và theo dõi gói tiết kiệm chặt chẽ hơn. Kết hợp với lãi suất tiết kiệm Timo cạnh tranh, chắc chắn dịch vụ gửi tiết kiệm của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Trải nghiệm ngay bạn nhé!

 • Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao, cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ online, tiền vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm càng dài. Lãi suất càng cao ngay trên ứng dụng Timo!