Bạn có đang chờ đợi rất nhiều thứ để bắt đầu tiết kiệm? Đợi khi có nhiều tiền, có đủ tiền để tiết kiệm rồi lại đợi có thời gian đến ngân hàng, đợi làm thủ tục và dành cả thanh xuân để đợi đáo hạn và tất toán tại ngân hàng. Với tính năng tiết kiệm kỳ hạn Term Deposit từ Timo, bạn không phải chờ đợi gì nữa vì mọi thao tác có thể được thực hiện trong chớp mắt ngay trên ứng dụng.

Một số ưu điểm nổi bật của Timo Term Deposit

 1. Mang đến nhiều kỳ hạn linh hoạt – 1 đến 18 tháng
 2. Lãi suất hấp dẫn – Từ 5.1% đến 7.6% (thay đổi theo luật của Ngân Hàng Nhà Nước)
 3. Cho phép mở tài khoản tiết kiệm Term Deposit từ 100.000 VNĐ
 4. Số lượng tài khoản tiết kiệm Term Deposit có thể tạo là không giới hạn
 5. Gợi ý chia nhỏ khoản tiền tiết kiệm để tối đa lãi suất khi phải tất toán một phần khoản tiết kiệm trước kỳ hạn

Hướng dẫn sử dụng Timo Term Deposit

Term Deposit

gui-tiet-kiem-co-ky-han

Đầu tiên, vuốt sang trái tại Term Deposit trong ứng dụng để mở tài khoản tiết kiệm mới. Sau đó, nhập số tiền và kỳ hạn để xem các thông tin liên quan, bao gồm: lãi suất năm, tổng tiền lãi, số dư tại ngày đến hạn. Hãy tham khảo qua các kỳ hạn khác nhau để chọn mức lãi suất ưng ý trước khi chọn Tiếp Tục.

Với số tiền lớn, Timo sẽ gợi ý để bạn chia khoản Term Deposit này làm 4 Term Deposit nhỏ, nhằm giảm thiểu thất thoát khi bạn rút trước hạn. Sự gợi ý này sẽ được đi kèm với các thông tin liên quan như: số tiền mỗi tài khoản, tiền lãi của mỗi tài khoản, tổng tiền lãi, số dư tại ngày đến hạn. Vì đây là sự gợi ý, bạn sẽ là người quyết định lựa chọn Mở 1 TKTK hoặc Mở 4 TKTK.

Ngoài ra, khi vuốt trái tại Term Deposit, bạn cũng có thể chọn Bảng Lãi Suất để xem lãi suất cho mỗi kỳ hạn. Nếu ưng ý với mức lãi suất của kỳ hạn nào, bạn có thể bấm vào đó để tạo luôn tài khoản tiết kiệm mới.

Danh Mục Tài Khoản Tiết Kiệm 

Sau khi đã tạo từ 1 tài khoản tiết kiệm, bạn có thể chạm vào mục Term Deposit để xem Danh Mục Tài Khoản Tiết Kiệm với toàn bộ các tài khoản tiết kiệm hiện tại và trước đó của bạn với đầy đủ chi tiết. Mỗi tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn của bạn sẽ tự động được chuyển về tài khoản thanh toán Spend Account khi đáo hạn.

Khi bạn muốn muốn tất toán trước kỳ hạn, Timo sẽ cho bạn biết bạn sẽ nhận lại được bao nhiêu khi tất toán tại thời điểm tương ứng và tiền lãi nhận được khi tất toán đúng kỳ hạn. Thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho bản thân tại thời điểm có ý định tất toán trước kỳ hạn.

Như bạn có thể thấy, Timo Term Deposit được xây dựng trên cơ sở mang đến nhiều lợi nhuận nhất cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo sự linh hoạt. Thử tạo ngay một tài khoản Term Deposit xem liệu đây có đúng là giải pháp sinh lợi nhuận lý tưởng không nhé. Tìm hiểu thêm về Timo Term Deposit tại đây.

 • Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao, cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ online, tiền vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm càng dài. Lãi suất càng cao ngay trên ứng dụng Timo!