Bạn tự hỏi: Tại sao đến cuối tháng là bị sử dụng âm tiền hoặc nợ thẻ tín dụng?
Câu trả lời rất đơn giản, hãy mở ví ra và đếm xem, bạn đang dùng bao nhiêu thẻ ngân hàng, bạn có đang thực sự kiểm soát được dòng tiền của chính mình chưa?
Xem ngay 4 bí kíp sau để luôn sẳn sàng cho tất cả mục tiêu.

1/ Đặt mục tiêu để tiết kiệm tự động, nhận lãi hàng tháng

Đây là cách chia nhỏ khoản tiền đang có để vào nhiều tài khoản tránh thất thoát hay chi tiêu quá đà.

Sử dụng tính năng Goal Save để thiết lập kế hoạch tài chính và tích lũy định kỳ. Nhờ đó, các mục tiêu tiết kiệm dài hạn hay ngắn hạn như du lịch, đám cưới, mua nhà đều dễ dàng đạt được khi đã có kế hoạch. Chức năng này hỗ trợ thiết lập mục tiêu với số tiền mong muốn, tự động tích lũy từ tài khoản Spend Account định kỳ theo ngày/tuần/tháng và nhận lãi suất hàng tháng (mức lãi 1%/năm).

b886fd1cce5927077e48

Bước phát triển vượt bậc này dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng.

2/ Kiểm soát thu chi bằng việc quản lý tất cả giao dịch trong 1 ứng dụng

Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản Timo là có thể sở hữu 3 loại tài khoản nhỏ được cài đặt sẵn trong ứng dụng gồm: Spend Account (Tài khoản chi tiêu hàng ngày), Goal Save (Tài khoản tiết kiệm mục tiêu), và Term Deposit (tài khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn). Gần đây, với việc tích hợp thêm tính năng của thẻ tín dụng Timo Visa® với lợi ích chưa từng có tại các ngân hàng hiện nay là 0% phí chuyển đổi ngoại tệ, ứng dụng Timo trở thành nền tảng ngân hàng thông minh bậc nhất trên thị trường hiện nay.

fixhomepage

3/ Gửi tiết kiệm nhận lãi suất cao

Tài khoản Term Deposit của Timo là tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn, giúp người dùng thiết lập sổ tiết kiệm nhận mức lãi suất cao. Đồng thời việc thiết lập thông minh này cũng giúp bạn tính toán khoản lãi suất thực nhận và đề xuất chia tài khoản tiết kiệm thành các quỹ nhỏ hơn nhằm tối đa hóa lợi nhuận cả trong trường hợp rút tiền trước kỳ hạn. Tính năng này hiện chỉ có tại ứng dụng Timo.

d5249cbeaffb46a51fea

4/ Lựa chọn ngân hàng không thu phí dịch vụ

Khi đăng ký Timo bạn không cần trả bất kỳ phí dịch vụ nào như phí thường niên, duy trì số dư tối thiểu, phí mở thẻ,… Và không mất phí trong quá trình sử dụng gồm: miễn phí rút tiền tại hơn 15.700 ATM ngân hàng Việt Nam, chuyển tiền miễn phí đến tất cả ngân hàng ngoài hệ thống, đăc biệt chuyển tiền nhanh 24/7 bằng số thẻ Debit Card (số thẻ Ghi nợ) thông qua hệ thống Napas miễn phí trong khi mức phí thông thường hiện nay lên đến 11.000 VNĐ/giao dịch.

Tiết kiệm một khoản không nhỏ trong suốt quá trình sử dụng vì Timo hiểu bạn luôn cần một công cụ tài chính hỗ trợ lâu dài.

Đăng ký ngay Timo tại đây.