Cũng như hình thức gửi tiết kiệm truyền thống, gửi tiết kiệm online cũng có nhiều gói sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào mục đích cũng như số tiền muốn tiết kiệm mà khách hàng gửi tiết kiệm online sẽ lựa chọn gói sản phẩm gửi cho phù hợp. Dưới đây là những gói sản phẩm gửi tiết kiệm online mà bạn có thể tham khảo.

Gói tiết kiệm không kỳ hạn

Gửi tiết kiệm không kỳ hạn là gói gửi tiết kiệm mà người gửi có thể rút tiền đã gửi mọi lúc mọi nơi mà không cần báo trước với ngân hàng để thực hiện.

Đặc điểm của gói gửi tiết kiệm này là lãi suất áp dụng thấp. Hiện tại cao nhất là 1%. Lãi suất sẽ được tính dựa trên số ngày thực tế mà khách hàng gửi tiền tại ngân hàng. Số tiền lãi thường được ngân hàng chuyển thẳng vô tài khoản thanh toán của quý khách hàng.

Với hình thức gửi tiết kiệm online thì gói gửi không kỳ hạn chính là tài khoản thanh toán của khách hàng. Hàng tháng khi ngân hàng đến hạn chi trả tiền lãi đều gửi trực tiếp vô tài khoản của khách hàng.

Gửi tiết kiệm online có những gói nào? (Nguồn Internet)

Gửi tiết kiệm online có những gói nào? (Nguồn Internet)

Gói tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất cao

Đây là gói gửi tiết kiệm được nhiều người yêu thích. Gói gửi tiết kiệm này có nhiều hạn mức khác nhau. Có ngân hàng áp dụng chính sách thời gian gửi dài, nhưng cũng có ngân hàng áp dụng chính sách thời gian ngắn. Cho nên thời gian gửi thường là từ 1 tháng đến 36 tháng.

Về lãi suất áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online cho gói sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn của mỗi ngân hàng là khác nhau. Vì vậy để biết được lãi suất tốt nhất bạn nên cập nhật tại ngay chức năng gửi tiết kiệm online của mỗi ngân hàng.

Lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn luôn cao hơn lãi suất tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn. Lãi suất được chi trả cho khách hàng thông qua thỏa thuận ban đầu bao gồm trả lãi 1 lần hay trả lãi theo từng tháng.

Về số lượng tiền gửi, tuy các ngân hàng cũng có quy định khống chế số tiền gửi nhưng lại không nhiều. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm gửi tiết kiệm cho mình. Cũng có khá nhiều khách hàng quan tâm đến mức tiền tối thiểu khi gửi tiền online của các ngân hàng. Về vấn đề này thì không có một con số cụ thể vì mỗi ngân hàng sẽ áp dụng chính sách quy định về số tiền gửi khác nhau. Có nhiều ngân hàng chấp nhận số tiền gửi từ 1 triệu đồng.

Ngoài 2 gói sản phẩm tiền gửi thông dụng trên thì hình thức gửi tiết kiệm online của một số ngân hàng còn có gói sản phẩm gửi tiết kiệm gửi góp, gửi tiết kiệm theo lãi suất thả nổi… Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng trang bị đầy đủ các chức năng để sử dụng những gói sản phẩm tiền gửi này.

Việc phát hành nhiều gói sản phẩm tiền gửi đã tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội lựa chọn gói gửi tiền gửi tiết kiệm online phù hợp với nhu cầu cũng như hoàn cảnh của mình. Vì vậy, khi có quyết định gửi tiền tiết kiệm bạn nên dành thời gian tìm hiểu thông tin cũng như so sánh lãi suất thật cẩn thận để hưởng được lợi ích cao nhất.

Hiện nay, Timo cũng đã hoàn tiền gói tiết kiệm online Timo Term Deposit với lãi suất cực kỳ cạnh tranh và nhận được hàng ngàn phản hồi tốt về sự an toàn, tiện lợi. Thêm vào đó, bạn có thể gửi tiết kiệm online tại app Timo chỉ với tối thiểu 100.000 đồng. Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn nên chưa từng thử qua gói gửi tiết kiệm online. Đăng ký tài khoản Timo ngay để được nhân viên liên hệ tư vấn tận tình bạn nhé!

 • Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao, cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ online, tiền vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm càng dài. Lãi suất càng cao ngay trên ứng dụng Timo!