Có một công việc ổn định cũng như một nguồn thu nhập đều đặn luôn là mong muốn không của riêng ai. Thế nhưng, trong thời buổi kinh tế tăng trưởng và đồng tiền có nguy cơ mất giá thì kiếm tiền bao nhiêu cũng không đủ. Ngoài việc phải chi tiêu vào những hoạt động cơ bản hàng ngày, chúng ta còn phải chuẩn bị cho nhiều hoàn cảnh bất ngờ xảy đến. 

Chính vì vậy, nếu bạn đang ở trạng thái độc thân, tại sao không tranh thủ kiếm thêm để gia tăng thu nhập hàng tháng? Timo tin rằng bí kíp giúp gia tăng thu nhập sau đây sẽ vô cùng hữu ích với hội độc thân nói riêng và tất cả mọi người nói chung đấy.

Mở tài khoản để Timo có thể đồng hành cùng bạn kiếm thêm thu nhập tại đây

Bí kíp 1: Liệt kê những thứ cần & đáng chi tiêu

Nếu chưa thể tăng thêm thu nhập ở thời điểm hiện tại thì tốt nhất bạn nên “bảo toàn lực lượng”. Điều này có nghĩa rằng không nên chi tiêu xả láng vào tất cả mọi thứ, nhất là khi bạn cảm thấy nhu cầu chỉ phát sinh trên cảm xúc nhất thời. Một danh sách cụ thể các khoản cần ưu tiên chi tiêu là rất cần thiết cho bạn. Đây cũng là cách để đánh giá cụ thể phong cách tiêu xài của mình, từ đó đưa ra những điều chỉnh kịp thời. 

Bạn cũng nên lưu ý với sức hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi. Những người độc thân thường thích tự thưởng và chăm sóc cho bản thân. Điều này hoàn toàn hợp lý vì không có ai cản trở cuộc sống riêng tư tuyệt vời của bạn nhưng nó rất dễ dẫn bạn đến trạng thái quá thoải mái và chi tiêu quá đà. Do đó, hãy đặc biệt lưu ý mức độ cần thiết, quan trọng của bất kể món đồ mà bạn sắp mua.

Mở tài khoản Timo, sở hữu các tính năng quản lý, tra soát chi tiêu ngay trên ứng dụng tại đây.

Bí kíp 2: Thêm nghề tay trái từ khả năng & sở thích 

Timo tin rằng mỗi người chúng ta đều có một khả năng trong phạm vi tài lẻ và nó cần được chủ nhân nhận ra để phát triển. Giả sử, bạn yêu thích viết lách, tại sao không thử tạo một trang blog với những chia sẻ cá nhân về sản phẩm, thương hiệu đã dùng? Nếu bạn xây dựng trang web đó một cách chỉn chu và uy tín thì đây sẽ là nơi mà người đọc thường xuyên tìm đến. Và sau đó, bạn có thể nhận quảng cáo trên trang hoặc bán chính món đồ mà bạn đã nhận xét. 

Mặt khác, nếu bạn có thể nói trôi chảy hoặc am hiểu ngôn ngữ khác, hãy thử làm phiên dịch hoặc dạy gia sư online. Công việc này vừa giúp bạn có thêm thu nhập đáng kể ngoài giờ làm việc vừa mở rộng mối quan hệ xung quanh. 

Mở tài khoản Timo để nhận tiền lương từ công việc tay trái của mình tại đây

Bí kíp 3: Thử sức đầu tư, gia tăng thu nhập hiệu quả

Nếu bạn có một nguồn tiền nhất định, bạn muốn thử thách bản thân và cũng muốn sinh lời cho số tiền đó thì hãy mạnh dạn thử sức với việc đầu tư. Đầu tư ở đây có thể được tiến hành dưới nhiều hình thức như đầu tư dưới sự quản lý, dẫn dắt từ công ty đầu tư; đầu tư vào mô hình kinh doanh sẵn có của người thân, bạn bè hay đầu tư vào chính sản phẩm tự kinh doanh của bạn. 

Đầu tư trong thời buổi hiện đại đã trở thành một mảnh đất màu mỡ cho những ai muốn tăng thu nhập. Tuy nhiên, nếu bạn còn e ngại và chưa tự tin vào bản thân thì hãy trải nghiệm cách đầu tư đơn giản hơn trên ứng dụng Timo với quỹ mở do VinaCapital quản lý. Tài khoản đầu tư của bạn có thể được mở với thao tác đăng ký nhanh chóng, dễ dàng và chỉ với số tiền từ 2.000.000 VNĐ. Ngoài ra, số tiền đầu tư của bạn cũng sẽ được quản lý bởi những chuyên gia có kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư. Tìm hiểu thêm về quỹ mở do VinaCapital quản lý tại đây

Mở tài khoản Timo để kích hoạt tài khoản đầu tư trên ứng dụng tại đây.

Bí kíp 4: Sinh lãi ngay cả khi ngủ với tiết kiệm có kỳ hạn 

Có thể nói đây là phương pháp hiệu quả cho những người độc thân muốn có tiền lãi cả trong lúc ngủ. Tiết kiệm chưa bao giờ là việc làm uổng phí, nó vừa giúp bạn dự phòng một nguồn tiền kha khá vừa mang lại một khoản tiền lãi từ số tiền nhàn rỗi đó. Tuy nhiên cũng tùy vào hình thức tiết kiệm mà bạn mới có tiền lãi. Ví dụ, nếu bạn tiết kiệm bằng cách bỏ ống heo thì không sinh lãi hay tiết kiệm có kỳ hạn với ngân hàng truyền thống thì lãi rất ít.

Tuy nhiên, khi tiết kiệm online cùng ngân hàng số như Timo, bạn sẽ có cơ hội nhận được lãi suất lên đến 7.6%/năm. . Với ưu điểm hoạt động trực tuyến 24/7, tài khoản tiết kiệm của bạn trên ứng dụng sẽ tự động sinh lãi trong khi bạn làm việc, vui chơi và… đi ngủ. Đặc biệt hơn, tính năng tiết kiệm kỳ hạn Term Deposit của Timo y còn cho phép bạn chia nhỏ số tiền tiết kiệm thành nhiều tài khoản nhỏ, đảm bảo bạn không mất đi toàn bộ tiền lãi đáng có khi phải rút tiền trước kỳ hạn.

Mở tài khoản Timo ngay tại đây để khám phá tính năng tiết kiệm kỳ hạn Term Deposit với kỳ hạn linh hoạt & lãi suất hấp dẫn.

 • Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao, cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ online, tiền vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm càng dài. Lãi suất càng cao ngay trên ứng dụng Timo!

Timo