Nhờ sự phát triển của mạng xã hội mà bạn có thể dễ dàng bắt nhịp được nhiều xu hướng ở mọi lĩnh vực. Nếu bạn đang tìm kiếm 5 quốc gia được dân du lịch check-in nhiều nhất năm 2017 thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây. Nó thật sự bổ ích cho bạn, và biết đâu đấy, bạn cũng sẽ người sẽ check in tiếp theo tại những địa điểm đang “hot” này.

1. Mỹ – Hiện đại bậc nhất

Kinh đô của sự hiện đại bậc nhất đang có nhiều lượt check in các địa điểm độc đáo ở nơi đây. Du khách du lịch đến đây thường check in các địa điểm như: công viên giải trí Disneyland ở Anaheim, California, Mỹ; quảng trường Thời đại, New York, Mỹ; công viên Trung tâm (Central Park); trung tâm Manhattan, New York; Universal Studios Hollywood, Mỹ… Hàng năm có hàng triệu lượt khách đến tham quan các địa điểm này.

Mỹ là địa điểm du lịch rất hấp dẫn (Nguồn Internet)

Mỹ là địa điểm du lịch rất hấp dẫn (Nguồn Internet)

2. Pháp – Thơ mộng và sang trọng

Thủ đô Paris với hình ảnh tháp Eiffel tồn tại hơn 100 năm nay luôn là hình ảnh đẹp trong lòng mỗi du khách. Không có quá ngạc nhiên khi mà nơi đây trở thành điểm được dân du lịch check in nhiều trên mạng xã hội. Công trình kiến trúc này có giá trị lịch sử to lớn với nước Pháp cũng như của thế giới. Giờ đây tháp Eiffel trở thành biểu tượng mà bất cứ khi nào nhắc đến nước Pháp thì không ai là không nhận ra.

Nếu bạn cũng đến đây du lịch thì đừng bỏ qua việc check in nhé. Nhưng bạn nhớ lưu ý, địa điểm du lịch này có thu phí du khách khi tham quan.

 

3. Thái Lan – Gần gũi và văn hóa đậm nét

Du lịch Thái Lan ngày càng thu hút đông đảo du khách đến tham quan. Đặc biệt là các bạn trẻ. Việc thực hiện một chuyến đi tham quan Thái Lan cũng không quá khó khăn với du khách. Khi đến đây bạn có cơ hội check in khá nhiều địa điểm độc đáo như: Siam Paragon, biển Pattaya, các trung tâm mua sắm địa phương,…

 

4. Singapore – Đất nước nề nếp và văn minh

Đất nước Singapore vẫn là một trong những đất nước thu hút được đông đảo du khách đến tham quan mỗi năm. Tuy chỉ là một đất nước có diện tích khiêm tốn nhưng tại đây không thiếu những địa điểm làm bạn ngạc nhiên mà ngưỡng mộ. Bảng đánh giá ghi nhận sự nổi tiếng và được đông đảo du khách check in khi đến tham quan Singapore là địa điểm Gardens by the Bay. Khu vườn nhân tạo đặc biệt nhất trên thế giới với nhiều điều lý thú đang chờ đợi du khách tham quan và kháp phá.

Singapore điểm đến hiện đại năng động (Nguồn Internet)

Singapore điểm đến hiện đại năng động (Nguồn Internet)

5. Indonesia – Thiên đường Bali

Dù chỉ mới chen chân vào bảng xếp hàng những nước được dân du lịch check in nhiều. Nhưng Jakarta và thiên đường Bali thật sự là địa điểm vô cùng lý thú cho dân du lịch. Với văn hóa đậm đà bản sắc của địa phương là nét đẹp không lẫn vào đâu được của địa điểm này. Dù chỉ là điểm mới nổi nhưng Jakarta cũng được đông đảo du khách chọn là điểm đến cho hành trình của mình.

Ngoài ra thì Đài Loan, Malaysia, biển Kohrong Campuchia cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Đối với những quốc gia có đời sống cao như Mỹ, Pháp thì đang được nhiều người nổi tiếng đi đến, dự sẽ là xu hướng cho các bạn trẻ cố gắng “tích góp” trong thời gian sắp tới.

Bạn có sẵn sàng tạo cho mình một chuyến đi tham quan những địa điểm đang được check in nhiều nhất không? Hãy lên kế hoạch cho mình ngay nhé! Lập ngay một kế hoạch mục tiêu Timo Goal Save và tích góp mỗi ngày hoặc gửi tiết kiệm Timo luôn và săn giá vé rẻ để mua thôi! Nếu chưa có tài khoản Timo thì hãy đăng ký ngay để không bỏ qua lãi suất vô cùng hấp dẫn tại thời điểm này bạn nhé!