Nói đến két sắt thì chắc hẳn không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của vật dụng này khi giúp mọi người giữ gìn tài sản một cách an toàn nhất. Hiểu được nhu cầu giữ tiền an toàn của mọi đối tượng khách hàng, Timo đã“hô biến” 3 chiếc két sắt cồng kềnh thành 3 chiếc két sắt vô hình nhưng vẫn giữ được tiền cho bạn một cách an toàn và thậm chí còn giúp bạn tạo ra lợi nhuận từ tiền nhàn rỗi của mình.

Vậy 3 “két sắt” đó là gì? Hãy cùng tìm ra đáp án ngay qua bài viết dưới đây nhé. Nếu chưa có thẻ Timo để có ngay 3 “két sắt” này, bạn cũng có thể đăng ký ngay tại đây.

“Két sắt” số 1: Tài khoản Tiết kiệm có Kỳ hạn (Term Deposit)

Đây là chiếc “két sắt” giúp bạn tạo ra lợi nhuận từ tiền tiết kiệm, cách giữ tiền của nó hoạt động như tính năng gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Qua đó, chỉ cần bạn đặt vào “két sắt” này một khoản tiền nhất định, bạn sẽ nhận được tư vấn tự động bao gồm kỳ hạn gửi linh hoạt, lãi suất hấp dẫn và gợi ý chia nhỏ số tiền giúp rút sớm vẫn giữ được lãi.

Điểm đặc biệt ở “két sắt” này là giúp chủ sở hữu sinh lời từ số tiền cất giữ với mức lãi suất cạnh tranh – dao động 5,5%/năm – 7,3%/năm. Ngoài ra, thay vì phải tạo một tài khoản tiết kiệm cố định, Term Deposit của Timo cho phép bạn chia nhỏ số tiền tiết kiệm thành nhiều tài khoản Term Deposit khác nhau. Chức năng này sẽ giúp bạn giảm thiểu thiệt hại khi cho những trường hợp khi có việc ngoài ý muốn xảy ra và cần rút một ít số tiền tiết kiệm từ Term Deposit.

Nếu két sắt tại gia chỉ làm “đóng băng” tài sản của bạn một chỗ thì “két sắt” điện tử từ Timo sẽ sản sinh ra những khoản tiền mới khác. Chỉ đợi đến lúc kết thúc kỳ hạn gửi, chủ tài khoản đã có thể hưởng những thành quả lấp lánh rồi!

“Két sắt” số 2: Tài khoản Tiết kiệm Mục tiêu (Goal Save)

“Két sắt” này giúp bạn đạt được những mục tiêu tài chính của mình dễ dàng và đơn giản hơn. Ví dụ, những mục tiêu tài chính mà bạn có thể sử dụng đến “két sắt” này là: đám cưới, du lịch, mua xe máy mới, mua máy tính mới, v.v. Khi bạn có mục tiêu cần phải đạt được trong tương lai, Goal Save sẽ đưa ra những câu hỏi về mục đích, ngân sách là bao nhiêu và khi nào bạn cần. Điều này vô cùng chi tiết và hiệu quả trong việc phân loại, sắp xếp nguồn tiền mà bạn cần để đạt kế hoạch. Hơn một chiếc “két sắt” đơn thuần, Goal Save còn có tính năng tự động trích tiền tích lũy với tần suất ngày, tuần, tháng… thậm chí là tự sinh lời với lãi suất 1% /năm cực kỳ tiện lợi.

“Két sắt” số 3: Ống heo di động Piggy Bank

Là một chiếc “két sắt” em út trên ứng dụng Timo nhưng Piggy Bank vẫn nổi bật với những ưu điểm sau: củng cố thói quen tiết kiệm có từ trước là nuôi heo đất và thái độ trân trọng với những đồng tiền lẻ. Không phân biệt bạn có ít hay nhiều tiền, chỉ cần bạn muốn tiết kiệm chút gì đó cho bản thân mình là được.

Hiểu một cách đơn giản, bạn dùng heo đất ra sao thì Piggy Bank cũng được dùng y như vậy, khác biệt ở chỗ Piggy Bank là heo đất online. Nếu bạn không tự tin bỏ tiền vào Term Deposit hoặc chưa có mục tiêu tài chính nào cần đến Goal Save, bạn có thể bỏ tiền nhàn rỗi của mình vào đây. Tiền lãi suất bạn nhận được hàng tháng từ tính năng Goal Save (nếu có sử dụng) cũng sẽ được gửi vào Piggy Bank. Dù không giúp bạn sinh ra lợi nhuận hoặc đạt mục tiêu, nhưng vhiệm vụ của “két sắt” em út này cũng không kém phần quan trọng khi cất giữ những đồng tiền nhỏ lẻ và đảm bảo chủ tài khoản không bị thất thoát bất cứ đồng bạc nào.

Ngoài ra, điểm nổi bật của 3 “két sắt” trên là luôn được bảo vệ với nhiều lớp “áo giáp” 24/7 như: Touch ID/Face ID, tên đăng nhập & mật khẩu riêng, Quick Code, v.v. Dù bạn ở đâu, đang làm việc hay nghỉ ngơi, 3 “két sắt” vô hình của bạn qua ứng dụng Timo đều sẽ được bảo vệ một cách toàn diện nhất. Nếu đã là chủ tài khoản Timo, hãy tận dụng tối đa sự “lợi hại” của 3 “két sắt” này nhé!

Chưa có 3 “két sắt” trên? Đăng ký mở thẻ Timo ngay tại đây.

Timo

 • Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao, cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ online, tiền vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm càng dài. Lãi suất càng cao ngay trên ứng dụng Timo!