Theo hướng dẫn của Thủ tướng Chính phủ, việc thực hiện giãn cách xã hội hiện nay đã được nới lỏng. Điều này có nghĩa là Quý khách có thể đến Timo Hangout để thực hiện các giao dịch ngân hàng thiết yếu như thường lệ. Tuy nhiên, vì sự an toàn của Quý khách và nhân viên Timo hết sức quan trọng, Timo sẽ tiếp tục áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn theo hướng dẫn của Chính phủ. Vì vậy từ nay đến hết tháng 5, Timo khuyến khích các khách hàng tuân theo những hướng dẫn sau khi đến Timo Hangout để được hỗ trợ các giao dịch ngân hàng:

Đối với khách hàng hiện tại:

Các Timo Hangout vẫn mở cửa và sẵn sàng phục vụ Quý khách đến thực hiện các giao dịch ngân hàng như thường lệ. Bởi vì Timo đang áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn, Quý khách sẽ được yêu cầu chờ trong giây lát trước khi được phục vụ. Timo vẫn khuyến khích Quý khách sử dụng dịch vụ ngân hàng số thông qua ứng dụng Timo hoặc qua giao dịch trực tuyến trên website để thực hiện các giao dịch ngân hàng không thiết yếu như chuyển tiền, nạp tiền vào tài khoản, cập nhật thông tin cá nhân…

Danh sách các dịch vụ ngân hàng thiết yếu & không thiết yếu:

Các dịch vụ ngân hàng số
có thể thực hiện trực tuyến
Các dịch vụ ngân hàng cần
trực tiếp đến Timo Hangout để được hỗ trợ
– Chuyển tiền
– Nạp tiền vào tài khoản (nạp tiền vào tài khoản Timo của bạn bằng cách chuyển tiền online từ ngân hàng khác/ tài khoản khác)
– Tìm kiếm địa điểm ATM/CDM
– Thanh toán hóa đơn tiện ích
– Nạp tiền điện thoại 
– Gửi Nhắc nợ để chia tiền sau khi ăn uống, mua sắm, sử dụng chung dịch vụ…
– Khóa/Mở thẻ Timo nội địa/thẻ Mastercard trên ứng dụng hoặc bằng tính năng Thao tác nhanh.
– Khóa/Mở tính năng thanh toán online trên ứng dụng.
– Đổi PIN
– Đăng nhập vào Timo bằng thiết bị mới (khi bị mất thiết bị).
– Tra soát giao dịch (trên Web App hoặc gọi đến tổng đài
1800 6788)
– Yêu cầu tài liệu (trên Web App) và nhận tài liệu qua email hoặc yêu cầu gửi về tận nhà (Xác nhận số dư tài khoản có dấu mộc/ sao kê tài khoản có dấu mộc/ xác nhận giao dịch chuyển tiền có dấu mộc)
– Gửi/Tất toán tài khoản tiết kiệm online.
– Tra cứu lãi suất gửi tiết kiệm trong ứng dụng.
– Đăng ký vay thấu chi Fast Cash online.
– Cấp lại thẻ mới
– Tra soát giao dịch chi tiết
– Hoàn tất thủ tục đăng ký Timo Mastercard bằng việc ký vào form đăng ký và bổ sung giấy tờ.
– Thay đổi/Cập nhật thông tin Thẻ cư trú, số điện thoại hay địa chỉ email.
– Rút tiền từ cây ATM ở Timo.

Đối với khách hàng chưa có tài khoản:

Quý khách vẫn có thể đăng ký tài khoản trực tuyến như thường lệ. Tuy nhiên từ nay đến hết tháng 5, thay vì đặt lịch hẹn trực tuyến để đến Timo Hangout, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp.

Chúng tôi đề nghị bất kỳ khách hàng nào khi đến Timo Hangout hãy luôn đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và cho nhân viên an ninh kiểm tra thân nhiệt trước khi vào bên trong. Và trong thời gian việc thực hiện giãn cách xã hội được nới lỏng, chúng tôi vẫn sẽ luôn cảnh giác bảo vệ những người xung quanh bằng các hướng dẫn cơ bản sau đây:

  • Hãy ở nhà và chỉ ra đường khi thật sự cần thiết hoặc trong tình huống cấp bách.
  • Luôn giữ khoảng cách tối thiểu 1 mét với người khác khi ra ngoài hoặc khi đứng xếp hàng. 
  • Không tập trung quá 20 người ở các khu vực công cộng.
  • Luôn cảnh giác và không phản hồi yêu cầu từ ngân hàng hoặc các cá nhân khác khi được yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản cá nhân vì những kẻ lừa đảo có thể truy cập vào tài khoản ngân hàng/thẻ ngân hàng của Quý khách bằng những thông tin này. Xem thêm cách bảo vệ bản thân khỏi những kẻ lừa đảo tại đây.

Với sự hợp tác và hỗ trợ của Quý khách, chúng ta có thể cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19 và trở lại cuộc sống bình thường.

Trong trường hợp cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng gọi tới hotline 18006788 hoặc liên hệ với chúng tôi qua Facebook hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ care@timo.vn để nhận được phản hồi nhanh nhất từ Timo.