BIẾN Ý TƯỞNG KINH DOANH THÀNH CƠ NGHIỆP BẠC TỶ TRONG VÒNG 18 THÁNG… VỚI SỐ VỐN TỐI THIỂU

Có rất nhiều người đã tưởng rằng, “Chỉ cần thông minh, chăm chỉ, trình độ học vấn cao và dày dặn kinh nghiệm là sẽ trở nên giàu có”. Nhưng tại sao bao năm qua họ vẫn chưa giàu? Thậm chí có những người thừa hưởng gia sản hàng triệu đô của cha mẹ, có những người thu nhập hàng tháng lên tới 10.000 đô la, thế mà họ vẫn chẳng khá giả được bao lâu.

Thực tế lại có những người không hề sở hữu tấm bằng đại học, cha mẹ họ không để lại cho họ bất cứ tài sản gì, thậm chí xuất thân từ những gia đình nghèo khó, thế nhưng tại sao họ lại trở nên giàu có tột bậc?

Rõ ràng là ai cũng muốn trở nên giàu có, nhưng không phải ai cũng có thể làm giàu. Vấn đề nằm ở phương  pháp, và đó chính là những gì bạn sẽ được học trong quyển sách Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ (Tác giả: Adam Khoo, Dịch giả: Trần Đăng Khoa – Uông Xuân Vy – Trương Việt Hương).

Bí-Quyết-Gây-Dựng-Cơ-Nghiệp-Bạc-Tỷ

Bạn có biết rằng, để trở thành một triệu phú đô la:

  • Bạn không nhất thiết phải sở hữu một tấm bằng đại học của trường Kinh Doanh Havard.
  • Bạn không buộc phải tích lũy kinh nghiệm nhiều năm để khởi nghiệp làm giàu.
  • Bạn không cần phải sở hữu một món tiền khổng lồ để bắt đầu xây dựng cơ nghiệp của mình.
  • Thậm chí bạn hoàn toàn có thể kiếm được 1 triệu đô từ… con số 0 trong vòng hai năm, nếu bạn biết được những phương pháp đúng đắn và chiến lược phù hợp.

Nếu bạn đang ấp ủ niềm khát khao làm giàu với một niềm tin cháy bỏng rằng bản thân bạn có đủ tài năng để biến những ý tưởng kinh doanh của mình thành gia sản triệu đô, thì xin chúc mừng bạn, Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ chính là quyển sách chứa đựng những phương pháp hướng dẫn cách làm giàu mà bạn cần ngay bây giờ, để hiện thực hóa ước mơ tự do về tài chính của mình chỉ trong vòng 2 năm tới.

Sở hữu Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ trong tay, bạn sẽ học được cách:

  • Suy nghĩ và hành động như một triệu phú đô la.
  • Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn tối thiểu.
  • Hình thành những ý tưởng kinh doanh độc đáo và biến chúng thành hiện thực.
  • Xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng mạnh, tài năng với tinh thần trách nhiệm cao.
  • Sử dụng 5 biến số để tăng lợi nhuận theo cấp số nhân.
  • 4 cách tăng doanh thu lên 160% trong vòng 6 tháng.

Và hàng chục phương pháp hiệu quả khác được phân tích trong quyển sách này.

Nếu bạn không muốn trì hoãn việc hiện thực hóa ước mơ tự do về tài chính của mình thêm một giây phút nào nữa, thì quyển sách này là dành cho bạn. Khi bạn thấm nhuần những chiến lược kinh doanh đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của doanh nhân triệu phú Adam Khoo, cơ hội trở nên giàu có như bạn mong muốn đang mở ra trước mắt bạn.

Theo Be Rich