Chuẩn bị cho ngày hạnh phúc với Timo Goal Save

Lập kế hoạch tiết kiệm mục tiêu - Tích lũy tự động định kỳ

Tâm dự định sẽ bất ngờ cầu hôn người yêu vào ngày kỉ niệm 2 năm yêu nhau. Trước đó, Tâm đã chuẩn bị cho "Đám cưới" với Goal Save, tự động tích lũy hàng tháng và đúng ngày kỉ niệm là ngày đạt được mục tiêu cuộc đời.

Cách đặt mục tiêu tiết kiệm với Goal Save

Timo Goal Save là cách lên kế hoạch thông minh cho mục tiêu dù lớn hay nhỏ. Tạo ngay 10 mục tiêu mà bạn muốn hướng đến trong năm nay, Timo sẽ giúp bạn tích lũy định kỳ cho đến khi đạt được số tiền mong muốn.

 

Timo Goal Save là cách bạn bỏ ống heo thông minh thời hiện đại

Bạn có thể tạo nhiều mục tiêu với Goal Save. Đầu tiên, thiết lập số tiền và ngày bạn cần sử dụng số tiền đó. Timo sẽ tự động tính số tiền bạn cần tích lũy định kỳ theo mỗi ngày/ tuần hoặc tháng. Tiền sẽ tự động chuyển vào Goal Save từ Spend Account và không thể dùng để thanh toán, đảm bảo an toàn cho khoản tiền tiết kiệm. Điều đặc biệt, khoản tiền đó sẽ được tính lãi không kỳ hạn lên đến 1%/năm, lãi được cộng vào mỗi tháng.

“Tôi thực sự rất thích tính năng Goal Save, mới lạ và hiệu quả giúp tôi tạo được thói quen tiết kiệm thông minh hơn, dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra như đi du lịch nước ngoài, mua nhà, mua xe. Và có thể linh hoạt sử dụng tiền mọi lúc, rất tiện!”

Kikki Lê - Người mẫu chuyên nghiệp

Timo Goal Save là cách tiết kiệm hiệu quả nhất

Thiết lập mục tiêu đa dạng

Những mục tiêu dễ dàng được tạo ra kèm hình ảnh, số tiền và ngày đạt mục tiêu đó.

Tự động tiết kiệm

Timo tự động chuyển tiền định kỳ vào mục tiêu theo ngày/ tuần/ tháng từ Spend Account rất tiện lợi.

Hưởng lãi suất 1%/năm

Bạn đang có khoản tiền nhàn rỗi, tại sao không để vào Piggy Bank hay tạo ngay mục tiêu trong Goal Save để hưởng lãi suất 1%/năm. Tiền lãi sẽ được cộng vào hàng tháng khi tiền được để vào Goal Save.

 

Hiện thực hóa mọi ước mơ với Timo Goal Save

Nếu bạn không bắt đầu tiết kiệm từ những khoản tiền nhỏ thì bạn sẽ khó đạt được ước mơ lớn của cuộc đời.

Lập sổ tiết kiệm có kỳ hạn ngay tại nhà

Tiết kiệm có kỳ hạn cùng Timo để nhận mức lãi suất tiết kiệm cạnh tranh nhất trên thị trường. Tiết kiệm linh hoạt, tự động tính lãi và chuyển tiền vào tài khoản khi đến hạn.

Du lịch nước ngoài không lo tiền mặt

Với 0% phí chuyển đổi ngoại tệ đồng nghĩa với việc bạn có thể đi du lịch ở bất cứ nước nào mà không cần mang theo quá nhiều tiền mặt. Linh hoạt sử dụng tiền không lo lãi suất trong vòng 45 ngày.

//