,

Mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập

Mở thẻ tín dụng online (mở thẻ tín dụng trực tuyến) không cần chứng minh thu nhập là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nhằm thu hút khách hàng sử dụng thẻ nhiều hơn, nhiều…

Tôi có thể rút tiền mặt từ tài khoản Fast Cash?

Theo thông tư 39/2016/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước, bạn không thể rút tiền mặt trực tiếp từ tiện ích này từ 15/03/2017.

Làm sao để biết thời hạn trả tiền thấu chi đã bị quá hạn thanh toán?

Thời hạn thanh toán tối đa khoản tiền thấu chi đã sử dụng là trong vòng 1 năm. Khi gần đến hạn trong khoảng trước 1 tuần, Timo sẽ gửi email nhắc nhở đến bạn. Tuy nhiên, bạn nên trả tiền…

Trả tiền cho Fast Cash bằng cách nào?

Khi bạn nạp tiền vào tài khoản Timo, số tiền này sẽ tự động trả vào Fast Cash cùng với lãi suất. Nếu đã thanh toán đủ cho Fast Cash thì số còn lại sẽ là tiền của bạn.

Tiền trong Fast Cash ở đâu? Có rút tiền mặt được không?

Tiền trong Fast Cash sẽ được kích hoạt sử dụng khi tài khoản thanh toán Spend Account của bạn chạm mức 0đ. Tiền này có thể dùng để thanh toán với máy POS, thanh toán online hay chuyển tiền.

Lãi suất của Fast Cash là bao nhiêu? Tính như thế nào?

Lãi suất được quy định bởi VPBank và có thể thay đổi dựa vào thời điểm đăng ký. Thông tin này sẽ được gửi đến email của bạn khi bạn đăng ký sử dụng Fast Cash.