Thiết kế
xuất sắc nhất

Vượt qua gần 100 bài dự thi, thiết kế “Tomi Lạc Việt” đã may mắn nhận được sự yêu thích từ cộng đồng người dùng cũng như Ban Lãnh Đạo của Timo.

Thiết kế “Timo Lạc Việt” có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố vui tươi, sự hiện đại và văn hoá dân tộc. Điều này được thể hiện trong cả tạo hình Tomi và trong từng chi tiết nhỏ trên áo, mũ và nền thẻ.

card-winner

Tác giả

Phạm Đức Nguyễn

Xin chào mọi người, mình đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Mình rất yêu thích thiết kế và sáng tạo. Đối với mình thiết kế vừa là đam mê vừa là công việc.

Tác phẩm “Tomi Lạc Việt” là sự kết hợp Mascot Tomi cùng với hoa văn Lạc Việt để kết hợp tính hiện đại và truyền thống của những hoa văn truyền thống dân tộc Việt Nam.

Mình cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra cuộc thi mang tính cộng đồng như thế này. Dù có đoạt giải hay không thì điều quan trọng nhất là “Mình đã học hỏi thêm được nhiều điều cho bản thân từ những bạn tham gia cuộc thi và có thêm một tác phẩm để đời cho chính mình!”

Hoạ sĩ
tạo nên tomi

tomi-sticker

Hoạ Sĩ

My Lê

Tốt nghiệp đại học Mỹ thuật TP.HCM chuyên ngành Thiết kế mỹ thuật truyền thông đa phương tiện, My Lê từng là họa sĩ riêng của Timo với vị trí Senior Executive. Trong quá trình đó, My Lê đã tham gia tạo ra các sản phẩm comic và bộ các nhân vật liên quan, đặc biệt là mascot Tomi.

Với phong cách vẽ theo lối dễ thương, dí dỏm và sở thích kể chuyện bằng hình ảnh, My Lê đã phác hoạ và tạo ra Tomi như là một bé mèo thông minh và dễ thương. Mèo máy Tomi đã giúp Ngân hàng số Timo truyền tải các thông điệp ngộ nghĩnh về tài chính và quản lý chi tiêu một cách thân thiện và vô cùng đáng yêu mà không bị khô khan, nhàm chán.

Công việc hiện tại của My Lê là freelancer chuyên vẽ comic strip (truyện tranh 1 trang) để truyền thông cho thương hiệu, thiết kế mascot và minh họa các sản phẩm 2d cho các brand.

Các giải phụ

Timo
Chân thành cảm ơn