Chuyển tiền NHANH - MIỄN PHÍ

Gửi tiền cho bạn bè, người thân chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Mỗi tháng, Phương cần gửi tiền cho mẹ hiện đang sống tại Đà Nẵng. Việc này trở nên cực kỳ đơn giản vì Timo đã giúp cô chuyển tiền nhanh chóng, miễn phí đến bất kỳ ngân hàng nào. Và đặc biệt dù đang thưởng thức cafe hay đang nấu ăn cô cũng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch, điều này chưa từng diễn ra trước đây.

Chuyển tiền nhanh – Nhận tiền ngay lập tức 

Chuyển tiền online đến tất cả ngân hàng mọi lúc mọi nơi với các thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng. Đặc biệt, chuyển tiền trực tuyến nhanh qua số thẻ đến các ngân hàng trong hệ thống Napas, nhận tiền ngay lập tức, giao dịch 24/7. Tất cả đều miễn phí!

 

Chuyển Tiền Nhanh Đến Tất Cả Ngân Hàng 

Mẹ của bạn cũng sẽ yêu quý Timo vì Timo giúp mẹ dễ dàng nhận được tiền hàng tháng của các con gửi cho mình. Timo cho phép chuyển tiền trực tuyến qua số thẻ vừa nhanh lại vừa đơn giản, nhận được tiền ngay lập tức. Hơn thế, chuyển tiền liên ngân hàng hoàn toàn miễn phí nên cả gia đình an tâm sử dụng.

“Công việc kinh doanh cá nhân yêu cầu tôi phải chuyển tiền liên tục. Timo giúp giao dịch nhanh chóng với đối tác vì đã được lưu thông tin trước đó, chuyển tiền qua số thẻ (Napas) nhận được ngay dù là cuối tuần. Sắp tới, nếu tất cả đối tác đều có Timo thì thật tuyệt vời.”

Đức Thuận - Kiểm toán viên

Chuyển tiền Nhanh

Đơn Giản – MIỄN PHÍ

Miễn phí chuyển tiền đến tất cả ngân hàng

Chuyển tiền đến tất cả tài khoản ngân hàng tại Việt Nam miễn phí. Tiết kiệm tối đa chi phí giao dịch.

Chuyển tiền nhanh 24/7

Chuyển tiền qua số thẻ & nhận tiền ngay lập tức đến 30+ ngân hàng trong hệ thống Napas, rất nhanh và tiện lợi.

TimoMe - chuyển tiền nhanh với 1 thông tin duy nhất

Chuyển tiền nhanh đến thành viên Timo khác với 1 thông tin duy nhất: số thẻ, số tài khoản hoặc email.

 

Dễ dàng chuyển tiền - Không lo tiền mặt

Chủ động chuyển tiền nhanh đến bạn bè, đối tác, người thân mà không lo về phí và phải mang theo quá nhiều tiền mặt.

Cùng Timo lên kế hoạch cho chuyến du lịch trong mơ

Tiết kiệm mục tiêu với Timo Goal Save nhận ngay mức lãi suất cao nhất 1%/năm.Tự động tiết kiệm tiền theo ngày/tuần/tháng, dễ dàng tiến đến mục tiêu.

Lập sổ tiết kiệm có kỳ hạn ngay tại nhà

Tiết kiệm có kỳ hạn cùng Timo để nhận mức lãi suất tiết kiệm cạnh tranh nhất trên thị trường. Tiết kiệm linh hoạt, tự động tính lãi và chuyển tiền vào tài khoản khi đến hạn.

//