Cuộc sống ngày càng phát triển, mật độ dân số tăng nhanh cùng nhu cầu di chuyển ngày càng nhiều. Xóa tan nỗi lo, an tâm trên mọi hành trình bạn đã quyết định lựa chọn giải pháp mua bảo hiểm nhân thọ cho mình và gia đình. Bạn đang tìm các gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với bạn? Bạn phân vân giữa việc mua truyền thống hay mua trực tuyến? Cùng Timo tìm hiểu ngay!

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại di chuyển bằng phương tiện máy bay nhiều hơn trước và đồng thời mật độ giao thông tăng cao tại các thành phố lớn. Theo thống kê trên báo Vnexpress dựa trên tài liệu của Hội nghị bộ Công An ngày 3/1/2019, vào năm 2018 trung bình mỗi ngày cả nước xảy ra 52 vụ tai nạn giao thông và khiến 22 người tử vong.

Trong thời đại hiện nay, bảo hiểm nhân thọ đã và đang được nhiều cá nhân chọn lựa để bảo vệ cho bản thân và gia đình trước rủi ro trong tương lai. Nhưng mua bảo hiểm ở đâu để an tâm và cách thức mua như thế nào vẫn là nỗi băn khoăn. 

Trên thực tế, hiện nay các công ty bảo hiểm tại Việt Nam đang triển khai rất đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ như: bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm cho người trụ cột, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tử kỳ,… Và bạn có thể mua bảo hiểm với 2 hình thức sau:

Mua truyền thống: 

 • Dành cho những khách hàng có nhu cầu gặp trực tiếp công ty để hiểu rõ thêm về sản phẩm.
 • Những người lần đầu tiên tham gia bảo hiểm. 
 • Nhược điểm là mất thời gian trao đổi và hoàn thành thủ tục hợp đồng.

Mua trực tuyến – Đây là xu hướng trong thời đại 4.0 được nhiều người tin tưởng và lựa chọn:

 • Tìm hiểu được đầy đủ thông tin sản phẩm ngay trên website hoặc ứng dụng. 
 • Không tốn thời gian di chuyển hay thủ tục rườm rà. 
 • Bạn hoàn toàn sở hữu ngay bảo hiểm hiểm nhân thọ bằng 1 cú click mua trực tuyến ngay trên website hoặc ứng dụng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội trên, hiện nay đã có nhiều công ty áp dụng hình thức mua bảo hiểm trực tuyến và khuyến khích khách hàng sử dụng để dần thay đổi cho cách mua truyền thống. 

Đặc biệt nếu sở hữu tài khoản ngân hàng số Timo, bạn có thể dễ dàng mua bảo hiểm nhân thọ được cung cấp bởi công ty bảo hiểm Sun Life Việt Nam – một trong những công ty uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm. Vào ngày 24/9/2018 vừa qua, Sun Life Việt Nam được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) Vương quốc Anh bình chọn là “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018”.

Gói bảo hiểm nào phù hợp cho bạn và người thân?

Trong thời đại hiện nay, bảo hiểm nhân thọ đã và đang được nhiều cá nhân chọn lựa để bảo vệ cho bản thân và gia đình trước rủi ro trong tương lai. Nhưng mua bảo hiểm ở đâu để an tâm và nên mua gói bảo hiểm nào vẫn là nỗi băn khoăn. 

Trước tiên bạn hãy xác định nhu cầu mua bảo hiểm của bạn là gì? Tìm hiểu thông tin từng loại bảo hiểm đang có trên thị trường và kết nối với công ty bảo hiểm để được tư vấn cặn kẽ. Sau đó, dựa vào 4 điều lưu ý ở trên để lựa chọn loại bảo hiểm phù hợp với bạn và gia đình.

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi tham gia các gói bảo hiểm tại ngân hàng số Timo. Bạn có thể tham khảo các gói “Bảo Hiểm Tai Nạn”, “Bảo Hiểm Sức Khỏe”, “Tiết Kiệm Linh Hoạt” hoặc các gói bảo hiểm khác trong ứng dụng Timo.

2 loại bảo hiểm tại Timo được khách hàng ưu tiên chọn mua là Bảo hiểm tai nạn Sun Life và Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare.

 • Bảo hiểm tai nạn Sun Life: Với mức phí chỉ từ 450 đến 1300 đồng trên một ngày, bạn sẽ được bảo vệ 24/7 trong vòng 365 ngày với mức chi trả và hỗ trợ cao. Bảo hiểm tai nạn Sun Life được chia thành gói tiết kiệm, gói chuẩn và gói cao cấp tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 •  Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare: Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare bảo vệ bạn và người thân khỏi những rủi ro về sức khỏe và mất mát tài sản khi du lịch nước ngoài. Sản phẩm cũng được chi thành 3 gói linh hoạt cho khách hàng lựa chọn, bao gồm gói classic, gói executive và gói premier với phí chỉ từ 1$/người/ngày

Tìm hiểu ngay: Bảo hiểm sức khỏe, một dạng đầu tư tài chính thông minh

Mua bảo hiểm nhân thọ dễ dàng qua ngân hàng số Timo

Chỉ với 3 bước dễ dàng để đăng ký gói sản phẩm của Sun Life trên app Timo:

 • Bước 1: Sau khi đăng nhập vào app Timo, bạn chọn tính năng bảo hiểm nhân thọ trong mục “Sản phẩm khác”.
 • Bước 2: Trong phần Bảo hiểm Nhân thọ, Sức khỏe và Tiết kiệm sẽ có ba mục lớn đó là Bảo hiểm Tai nạn, Bảo hiểm sức khỏe và Tiết kiệm linh hoạt. Tùy vào nhu cầu mà bạn nhấp vào gói bảo hiểm tương ứng để tham khảo.
 • Bước 3: Bấm “Đăng ký ngay”, nhân viên tư vấn để liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để hoàn tất các thủ tục.

Với 3 gói bảo hiểm với 3 mức giá khác nhau dành cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp theo điều kiện tài chính và mục đích sử dụng. Gói tiết kiệm chỉ từ 150.000 đồng/ năm với mức chi trả tối đa 200 triệu đồng, gói chuẩn từ 300.000 đồng/ năm cùng mức chi trả lên đến 400 triệu đồng, gói cao cấp từ 450.000 đồng/ năm chi phí chi trả đạt mức 600 triệu đồng/ năm. 

Trong số các đơn vị hoạt động ở lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Sun Life với vị thế của mình tự tin là người đồng hành tốt nhất trong cuộc sống của bạn. Những dịch vụ chất lượng trong gói bảo hiểm nhân thọ của Sun Life sẽ giúp bạn và gia đình sống an vui, mạnh khỏe.

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.