Với sự hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Chứng Khoán Bản Việt (VCSC) cùng Ngân hàng số TIMO (TIMO) từ nay đến hết ngày 30/9/2021, Quý Khách hàng hiện đang là khách hàng của TIMO mở mới tài khoản chứng khoán tại VCSC sẽ được miễn phí 100% phí giao dịch mua bán chứng khoán cơ sở (*) 1 tháng tính từ ngày bắt đầu mở tài khoản (**).

Thời điểm vàng đầu tư chứng khoán” là thông điệp chính VCSC muốn gửi đến Quý Khách hàng và chỉ với 5 phút mở tài khoản đơn giản, bạn có thể giao dịch ngay và trải nghiệm hệ thống sản phẩm đa dạng cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn của VCSC.

  • Bước 1: Truy cập website đăng ký mở tài khoản tại đây.
  • Bước 2: Chuẩn bị CMND/CCCD, và làm theo hướng dẫn. Đảm bảo số điện thoại di động trùng khớp với số điện thoại đăng ký mở tài khoản chứng khoán để nhận mã xác thực OTP.
  • Bước 3: Kiểm tra hộp mail và trải nghiệm ngay giao dịch chứng khoán trực tuyến.

Ngay sau khi tài khoản được kích hoạt, Quý Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích từ VCSC cung cấp (báo cáo phân tích chuyên sâu về ngành, doanh nghiệp cũng như chiến lược đầu tư, vĩ mô,…) để tìm kiếm thông tin và nắm bắt các cơ hội đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Lưu ý:

(*) Miễn phí giao dịch không bao gồm 0.03% phí Sở giao dịch chứng khoán và phí Trung tâm lưu ký.

(**)Tối đa không quá 2.000.000 VNĐ tiền phí giao dịch trong tháng.