Các ngân hàng cũng có nhu cầu mở rộng khách hàng cho vay của mình, cho nên ở sản phẩm vay thấu chi, các ngân hàng cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhằm hấp dẫn khách hàng tham gia. Thường thì vay thấu chi tín chấp hạn mức không cao bằng vay thấu chi thế chấp. Những cũng có nhiều ngân hàng chấp nhận xét duyệt hạn mức vay thấu chi tín chấp ở mức cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng sẽ được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều hơn. Dưới đâu là danh sách Timo tổng hợp cho bạn 5 ngân hàng cho vay thấu chi tín chấp hạn mức cao năm 2017.

 

Những ngân hàng có hạn mức vay thấu chi tín chấp cao

Bạn có thể tham khảo những ngân hàng hiện có mức cho vay thấu chi tín chấp không áp dụng có tài sản đảm bảo có hạn mức cao áp dụng cho khách hàng cá nhân như:

1. Ngân hàng Techcombank

Techcombank chấp nhận xét duyệt hạn mức cho vay thấu chi tín chấp lên đến 200 triệu đối với khách hàng thỏa các điều kiện theo quy định cho vay của ngân hàng. Thời gian vay của ngân hàng Techcombank tối đa là 12 tháng, lãi suất áp dụng khá cạnh tranh khoảng 14%/năm.

2. Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng cấp hạn mức cho vay thấu chi tín chấp cao lên đến 200 triệu đồng cho khách hàng. Cũng như nhiều ngân hàng khác, VPBank cũng đưa ra những chính sách quy định riêng cho khoản vay thấu chi tín chấp này.

3. Ngân hàng TPBank

Hạn mức cao nhất mà TPBank có thể cấp cho khách hàng có nhu cầu vay thấu chi tín chấp là khoảng 100 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc đối tượng khách hàng khác thì vẫn có thể tăng hạn mức vay này lên khá nhiều. Vì vậy, khi có ý định vậy thấu chi tín chấp tại TPBank bạn có thể yêu cầu được nhân viên tư vấn để có thể nhận được hạn mức vay tốt nhất.

4. Ngân hàng ABBank

Với hạn mức vay được xét duyệt gấp 5 lần lương thì tổng hạn mức vay được xét duyệt tại ABBank rơi vào khoảng 100 triệu đồng. Nếu mức lương của bạn cao hơn thì tổng hạn mức được cấp sẽ cao hơn rất nhiều.

5. Ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB có cả gói vay thấu chi tín chấp và vay thấu chi thế chấp với hạn mức lên đến 300 triệu đồng. Đặc biệt, khi vay, bạn sẽ không phải trả lãi nếu không dùng vượt số tiền có trong tài khoản hoặc bạn mượn và trả trong cùng ngày.

Những ngân hàng có hạn mức vay thấu chi tín chấp cao (Nguồn Internet)

Những ngân hàng có hạn mức vay thấu chi tín chấp cao (Nguồn Internet)

Mẹo tăng hạn mức vay thấu chi tín chấp bạn cần biết

Khi yêu cầu vay thấu chi từ ngân hàng bạn hoàn toàn có thể gia tăng hạn mức vay thấu chi được duyệt bằng một trong những cách bổ sung chứng từ xác nhận có tài sản đảm bảo để gia tăng hạn mức vay của mình. Hiện nay có ngân hàng chấp nhận nâng hạn mức vay lên đến vài tỷ nếu khách hàng có tài sản có giá trị kèm theo. Bạn nên tìm hiểu trước khi chọn ngân hàng để yêu cầu được vay thấu chi tín chấp.

Tuy nhiên, dù có thể được cấp hạn mức cho vay cao thì bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề lãi suất khi vay thấu chi để có được kế hoạch thanh toán và trả nợ đúng hạn nhằm đảm bảo lợi ích tài chính và tín dụng của chính bạn một cách tốt nhất.