Ngân hàng số Timo hiện đã có những sản phẩm cho vay tiêu dùng nhằm phục vụ nhu cầu nguồn vốn của khách hàng. Giờ đây bạn có thể vay mua nhà, mua xe, mua oto hoặc mượn vốn để hỗ trợ công việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ cho vay tài chính của Timo

Cũng như những ngân hàng khác, ngân hàng số Timo hiện đã cung cấp đến khách hàng sản phẩm cho vay khá thông dụng. Tuy nhiên, bạn cần cập nhật thông tin rõ ràng về sản phẩm cho vay của Timo để có thể quyết định chọn lựa gói vay cho phù hợp. Hiện tại, có 2 cách để bạn vay Timo:

 • Vay Timo Fast Cash: Đây là gói vay thấu chi tín chấp trên tài khoản Spend Account khi tài khoản còn 0đ. Điều kiện duyệt online cực dễ dàng và giải ngân ngay khi duyệt xong chỉ tốn khoảng 30 phút. Hạn mức vay từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Vay VPBank: Đây là sản phẩm ngân hàng do Timo và VPBank cùng liên kết để mang lại cho khách hàng. Hiện các gói sản phẩm cho vay của VPBank tập trung cho tiêu dùng như: mua nhà, mua xe, mua đất, kinh doanh. Gói vay có hạn mức tối thiểu thấp nhất là 130 triệu đồng cùng thời hạn tối đa là hơn 36 tháng. Lãi suất được áp dụng theo quy định của ngân hàng khi thỏa thuận với khách hàng lúc ký kết hợp đồng cho vay.
1 góc Timo Hangout

1 góc Timo Hangout

Vay tài chính tại Timo như thế nào?

Đối với trường hợp bạn vay thấu chi tín chấp Timo Fast Cash. Chỉ cần đăng ký online mà không cần tốn thêm giấy tờ nào để chứng minh tài sản hay thu nhập. Timo sẽ dựa vào số dư trong tài khoản 6 tháng gần nhất để xét duyệt.

Đối với trường hợp vay VPBank thông qua Timo. Trước tiên, bạn cần đăng ký hồ sơ làm thủ tục vay ngân hàng VPBank theo hướng dẫn sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ:
  • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân gồm: CMND/Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu và/hoặc Giấy đăng ký tạm trú, Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động/ hoặc quyết định bổ nhiệm/ quyết định biên chế/ quyết định nâng lương/ quyết định ngạch bậc gần nhất, được ký và đóng dấu tròn bởi cấp có thẩm quyền.
  • Giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp: Quyền sử dụng đất/Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất/Hợp đồng mua bán và các giấy tờ khác chứng minh mục đích vay.
 • Sau khi chuẩn bị hồ sơ vay thì khách hàng tiếp tục đăng ký vay ngay tại website hoặc ứng dụng trên điện thoại của ngân hàng số Timo. Tại đây, bạn cần nhập những thông tin cơ bản như: mục đích vay, số tiền dự tính vay cũng như thời gian vay.
 • Sau khi hoàn thành thì bạn tiếp tục xác nhận lệnh giao dịch để gửi thông tin đến ngân hàng VPBank. Sẽ có nhân viên ngân hàng gọi điện xác nhận cũng như hướng dẫn bạn hoàn thành các thủ tục liên quan để có thể giải quyết vấn đề vay vốn của bạn một cách nhanh nhất.

Tuy chưa có nhiều hình thức cũng như gói cho vay như các ngân hàng khác. Đặc biệt là hình thức vay thấu chi tín chấp đang được dùng phổ biến nhưng các sản phẩm cho vay của Timo và VPBank cũng nhận được khá nhiều phản ứng tích cực cho ngân hàng. Trong tương lai sắp tới, Timo sẽ phát triển nhiều gói vay tiêu dùng cũng như đầu tư hơn cho khách hàng.

Để có thể trải nghiệm được sự nhanh chóng khi vay ngân hàng của Timo, hãy đăng ký tài khoản Timo để được tư vấn cụ thể ngay bạn nhé!