Nhận thông báo số dư tài khoản qua email

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã khiến thói quen tiêu dùng thay đổi. Khách hàng sử dụng ngân hàng số ngày càng gia tăng. Bạn có biết rằng khi sử dụng ngân hàng số, người dùng không cần phụ thuộc quá nhiều vào thời gian và quy trình làm việc của ngân hàng truyền thống.

1. Ở ngân hàng, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian

Với các giao dịch tại ngân hàng truyền thống thì thời gian luôn là vấn đề lớn. Dù bạn chuyển tiền, nhận tiền hay đơn giản là truy vấn môt vài thông tin thì cũng phải lấy số và chờ đợi từ 15 phút cho đến 1 tiếng để đến phiên giao dịch của mình.

ngân hàng số

Sự ra đời của ngân hàng số giúp hoạt động giao dịch tài chính của người dùng diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, đối với ngân hàng số thì những bất tiện này sẽ hoàn toàn được khắc phục. Bạn chỉ cần một chiếc smartphone có đăng ký ứng dụng ngân hàng số là thoải mái giao dịch ở mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, bạn có thể chuyển tiền cho các tài khoản cùng ngân hàng (hoặc khác ngân hàng), thanh toán các hóa đơn, kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử giao dịch chưa đầy 5 phút. Thậm chí, đối với một số ứng dụng ngân hàng số hiện đại, điển hình như Timo thì bạn còn có thể nạp tiền điện thoại vô dùng dễ dàng. 

2. Ở ngân hàng, bạn phải có số tiền lớn và thủ tục rắc rối để mở sổ tiết kiệm

Trước đây, khi cần tạo tài khoản tiết kiệm, bạn cần:

 • Có một số tiền lớn
 • Chờ hàng giờ đồng hồ để làm sổ
 • Mỗi tháng một lần phải đến ngân hàng gửi tiền vào tài khoản.
 • Phải chờ đến ngày đáo hạn mới rút tiền được

Thế nhưng với ứng dụng ngân hàng số:

 • Chỉ với 1 triệu là tạo ngay được tài khoản tiết kiệm
 • Tạo và quản lý tài khoản tiết kiệm bất kỳ lúc nào, mọi lúc, mọi nơi  
 • Có thể rút tiền trước ngày đáo hạn
tiết kiệm và nhận lãi suất

Thay vì bỏ heo đất, bạn có thể tiết kiệm và nhận lãi suất với ứng dụng Goal Save

Điển hình như ứng dụng Term Deposit – tài khoản tiết kiệm mục tiêu dài hạn của ngân hàng số Timo có các chức năng ưu việt như:

 • Tạo tài khoản tiết kiệm không giới hạn số lượng (với điều kiện đủ số dư trên Spend Account)
 • Lãi suất 3-6% tùy theo kì hạn (thay đổi theo luật của Ngân Hàng Nhà Nước)
 • Tạo mục tiêu không giới hạn
 • Miễn phí di chuyển tiền từ tài khoản tiết kiệm mục tiêu sang tài khoản thanh toán (và ngược lại)
 • Tận hưởng các ưu đãi khi tiết kiệm

Đây quả là một tiện ích hấp dẫn mà hầu như ngoài ngân hàng số ra chưa có ứng dụng nào có thể đáp ứng được cho người dùng.

3. Vay tiền “nóng” liệu có an tâm

Có lẽ ai trong chúng ta đều đã từng trải qua những giai đoạn khó khăn, cần ngay một khoản tiền gấp để thanh toán hoặc giải quyết những rắc rối tức thời. Lúc đó, mọi người sẽ có 2 lựa chọn:

 • Vay ngân hàng với thủ tục rườm rà, mất thời gian, phải có tài sản thế chấp
 • Vay nóng bên ngoài với mức lãi suất rất cao

Tuy nhiên, từ khi có sự ra đời của tính năng Fast Cash không mất thời gian ra ngân hàng, chỉ cần cầm trên tay chiếc smartphone, 30’ sau bạn đã có thể vay ngay từ 10 đến 100 triệu đồng thì những rắc rối trên đã được giải quyết một cách dễ dàng. Bạn không cần làm các thủ tục rườm rà hay chứng minh thu nhập và bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản Timo thì hệ thống sẽ tự động trừ nợ thay bạn với lãi suất cạnh tranh dựa trên số tiền và thời hạn gửi.

Với những tiện ích vượt trội trên, ứng dụng ngân hàng số đã góp phần tích cực làm thay đổi cuộc sống và tiết kiệm thời gian, giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách dễ dàng hơn.

 • Sự phát triển của ngân hàng số với nhiều tính năng ưu việt đã góp phần làm cho cuộc sống con người trở nên dễ dàng hơn. Không ngoa khi nói rằng sự ra đời của ngân hàng số là một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực thương mại điện tử. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí Timo ngay hôm nay để tận hưởng những tiện ích tài chính thông minh nhất.