Số dư tài khoản đang trong tình trạng “báo động” khiến bạn lo lắng không biết sẽ xoay sở như thế nào đến cuối tháng? Bạn đã biết đến Timo Fast Cash – một trong những tính năng thông minh của Timo chưa? Đọc ngay bài viết dưới đây đế hiểu hơn về sản phẩm này nhé. 

Mở tài khoản Timo để sử dụng Fast Cash tại đây.

1. Cách đăng ký Timo Fast Cash

Timo Fast Cash có thể được hiểu đơn giản là khoản vay thấu chi như các ngân hàng khác. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Timo Fast Cash nằm ở chỗ quá trình đăng ký. Bạn có thể đăng ký ở bất cứ nơi đâu với một chiếc điện thoại có kết nối internet. Khoản vay có thể được đăng ký trọn vẹn trong 4 bước sau:

  • Bước 1: Tại Menu chính, chọn SP Khác ở cuối màn hình, sau đó chạm vào Fast Cash
  • Bước 2: Nhập các thông tin yêu cầu và chọn Đăng ký
  • Bước 3: Xác nhận lại thông tin cá nhân của mình và chọn Kích hoạt Fast Cash của tôi
  • Bước 4: Đọc và kiểm tra những điều kiện giao dịch trước khi chọn  Đồng ý

Đơn đăng ký của bạn sẽ được xét duyệt trong vòng 30 phút. Nếu được gửi trong khung giờ từ 8:00 đến 16:00 giờ từ thứ 2 đến thứ 6. Gửi đơn ngoài khung giờ này, yêu cầu của bạn sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.

Mở tài khoản Timo để sử dụng Fast Cash tại đây.

tính năng ngân hàng số

2. Điều kiện để đăng ký Timo Fast Cash

Trước khi đăng ký, hãy tự kiểm tra xem mình đã thoả mãn những điều kiện sau chưa nhé!

  • Bạn là thành viên Timo với tài khoản Spend Account đã hoạt động được ít nhất 180 ngày.
  • Số dư trong tài khoản Spend Account và tiết kiệm mục tiêu Goal Save trong 6 tháng gần nhất được duy trì với số dư tối thiểu là  500.000 VNĐ.
  •  Có ít nhất 3 giao dịch ghi có và trung bình ghi có tài khoản thanh toán trong 180 ngày gần nhất từ 5,000,000 VNĐ trở lên.

Mở tài khoản Timo để sử dụng Fast Cash tại đây.

tính năng ngân hàng số

3. Hạn mức, lãi suất và thời hạn

Timo Fast Cash có hạn mức vay thấu chi linh hoạt lên đến 100 triệu đồng. Khách hàng có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu và mong muốn của mình. Đặc biệt, bạn có thể nhân đôi hạn mức vay thấu chi dựa trên độ tin cậy của tài khoản Spend Account trong 6 tháng gần nhất.

Lãi suất được áp dụng cho Fast Cash là 24%/năm. Sau khi tính năng Fast Cash của bạn đã được kích hoạt, bạn sẽ có thời hạn là một năm để sử dụng và thanh toán cho khoản vay của mình.

Mở tài khoản Timo để sử dụng Fast Cash tại đây.

4. Cách sử dụng Timo Fast Cash và thanh toán

Sau khi đăng ký thành công tính năng Fast Cash, bạn sẽ vẫn tiếp tục sử dụng số tiền còn lại trong tài khoản Spend Account bình thường. Khi số tiền ở tài khoản trở về mức 0 đồng, bạn có thể tiếp tục sử dụng cho đến hết hạn mức Fast Cash được phê duyệt trước đó. Theo quy định Nhà nước, bạn sẽ không thể rút tiền mặt trực tiếp từ khoản vay thấu chi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng khoản vay thấu chi Fast Cash của mình để thanh toán qua các máy POS, thanh toán trực tuyến hoặc chuyển tiền.

Một tuần trước thời hạn thanh toán, bạn sẽ nhận được email từ Timo về khoản tiền cần thanh toán bao gồm lãi suất được tính dựa trên phần trăm lãi suất đã được gửi đến bạn sau khi bạn đăng ký sử dụng Fast Cash. Việc thanh toán cho khoản vay Fast Cash cũng có thể được thực hiện nhanh chóng và tại bất cứ nơi đâu như khi đăng ký. Bạn chỉ cần đơn giản nạp tiền vào tài khoản Timo của mình và hệ thống sẽ tự động trừ số tiền cần thanh toán, bao gồm lãi suất.

tính năng ngân hàng số

Mở tài khoản Timo để sử dụng Fast Cash tại đây.

Có nên vay thấu chi với Timo Fast Cash?

Fast Cash là một trong những tính năng vô cùng hữu ích của ngân hàng số Timo, giống như vị cứu tinh tuyệt vời trong các tình huống hết lương cuối tháng, hay những khi cần tiền gấp mà tài khoản lại không đủ tiền. Thủ tục đăng ký lại nhanh gọn, đơn giản, không rườm rà, phức tạp như những tổ chức tài chính khác. Những đối tượng nên sử dụng tính năng này là những người có nhu cầu vay vốn nhanh – trả vốn mỗi tháng. Nếu bạn cùng đang có nhu cầu như thế thì còn chần chờ gì, mà  không đăng ký và tận hưởng ngay tính năng tuyệt vời này nhỉ?

Timo