Mobile app

Bạn đang là nhân viên văn phòng nhận lương vào đầu mỗi tháng? Những ngày cuối tháng có khó khăn khi bạn vừa phải trả hóa đơn tiền điện, thanh toán tiền nước, tiền nhà, vừa phải “cắn răng” nhìn cửa hàng khuyến mãi tưng bừng? Với Timo Fast Cash, bạn sẽ không còn phải trải qua nỗi lo số dư tài khoản 0đ vào cuối tháng nữa. Tìm hiểu ngay nhé! 

Timo Fast Cash là gì?

Bạn có thể xem đây như là hình thức vay thấu chi của ngân hàng số Timo. Khi số dư tài khoản Spend Account đã gần chạm mức 0đ, tính năng Timo Fast Cash sẽ cho phép bạn vay “nóng” một số tiền. Số tiền này sẽ được gửi vào tài khoản Spend Account. Sau đó, bạn có thể dùng để chi tiêu hoặc rút tiền mặt và sử dụng như bình thường.

Mở tài khoản Timo để sử dụng Fast Cash tại đây.

Vì sao bạn nên vay nhanh từ Timo Fast Cash?

Cũng như tất cả giao dịch khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này chỉ trên ứng dụng Timo cùng vô vàn những ưu điểm như:

  • Đăng ký miễn phí chỉ trong 4 bước.
  • Đơn đăng ký của bạn sẽ được xét duyệt trong vòng 30 phút. Nếu được gửi trong khung giờ từ 8:00 đến 16:00 giờ từ thứ 2 đến thứ 6. Gửi đơn ngoài khung giờ này, yêu cầu của bạn sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.
  • Hạn mức vay cực hấp dẫn. Từ 10 triệu – 100 triệu đồng. Bạn có tự điều chỉnh hạn mức như mong muốn.
  • Điều kiện cực kỳ đơn giản khi bạn đã là chủ tài khoản Timo
  • Không cần chứng minh thu nhập vì tất cả những gì bạn cần làm là thao tác trên điện thoại.
  • Thanh toán Timo Fast Cash cũng rất “fast”. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản Timo, số tiền này sẽ được tự động trả cho Fast Cash.

Mở tài khoản Timo để sử dụng Fast Cash tại đây.

Vay Timo Fast Cash không cần chứng minh tài sản

Không giống như những tổ chức tài chính khác, bạn không cần phải chứng minh tài sản hoặc thu nhập. Chỉ cần đạt được những điều kiện cơ bản sau:

  • Bạn là thành viên Timo với tài khoản Spend Account đã hoạt động được ít nhất180 ngày.
  • Số dư trong tài khoản Spend Account và tiết kiệm mục tiêu Goal Save trong 6 tháng gần nhất được duy trì với số dư tối thiểu là  500.000 VNĐ.
  •  Có ít nhất 3 giao dịch ghi có và trung bình ghi có tài khoản thanh toán trong 180 ngày gần nhất từ 5,000,000 VNĐ trở lên.

Mở tài khoản Timo để sử dụng Fast Cash tại đây.

Tính năng Fast Cash Timo đem đến nhiều tiện lợi cho người dùng

Tính năng Fast Cash Timo đem đến nhiều tiện lợi cho người dùng

Lãi suất Timo Fast Cash

Điều này có nghĩa là bạn có thể vay nhanh miễn phí trong ngày. Đúng vậy, bạn không nhìn nhầm đâu. Bởi lẽ, nếu bạn vay nhanh từ Timo Fast Cash và thanh toán trước 5 giờ chiều cùng ngày thì số tiền vay sẽ được miễn lãi. Qua khỏi thời gian đó, khoản nợ sẽ bắt đầu được tính lãi. Lãi suất được áp dụng cho Fast Cash là 24%/năm. Lãi suất chỉ tính trên số tiền vay và số ngày sử dụng khoản tiền đó.

Tính năng Timo Fast Cash sẽ là vị cứu tinh tuyệt vời cho bạn những lúc cần tiền gấp vào cuối tháng hoặc những dịp bất ngờ bạn không kịp trở tay. Khi những hình thức vay mượn từ các tổ chức tài chính khác vẫn hoạt động khá phức tạp và khả năng được duyệt của bạn thấp lại mất thời gian thì Timo Fast Cash sẽ phát huy công dụng tuyệt vời. Hãy trải nghiệm ngay tính năng này để tận hưởng trọn vẹn lợi ích mà ngân hàng số Timo mang lại cho khách hàng nhé!