Song hành với sự phát triển của kinh tế xã hội thì rất nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình cách khởi nghiệp bằng con đường  kinh doanh riêng. Vốn kinh doanh thường được biết đến là một trong những vấn đề đau đầu nhất của những bạn trẻ mang trong mình hoài bão khởi nghiệp này. Hiểu được điều  đó, các ngân hàng mang đến hình thức vay vốn không cần thế chấp đến các công ty khởi nghiệp với những ưu điểm sau.

7 ưu điểm của vay vốn không cần thế chấp dành cho công ty khởi nghiệp

Ảnh minh họa

Vay vốn không cần thế chấp là gì?

Vay vốn không thế chấp là hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp của ngân hàng. Người vay có thể vay số tiền lên đến 500 triệu đồng với mức lãi suất hàng tháng dao động từ 1,5% đến 1,7%. Một khoản vay không thế chấp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính trước mắt nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân trong kinh doanh, tiêu dùng cá nhân…

Đối với khoản vay vốn không cần thế chấp, khách hàng chỉ cần 3 đến 7 ngày là vay được tiền khi không phải công chứng các loại giấy tờ hoặc nộp sổ đỏ. Khi đủ điều kiện để vay vốn không thế chấp, khách hàng chỉ cần viết giấy đề nghị vay vốn kèm phương án vay trả nợ. Những yếu tố này làm cho quá trình vay tiền trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Với những lợi ích hấp dẫn, khái niệm vay vốn không cần thế chấp đã đánh trúng tâm lý của rất nhiều các  công ty khởi nghiệp với mong muốn có số vốn nhất định nhưng không cần thế chấp tài sản.

Những ưu điểm của vay vốn không cần thế chấp với những công ty khởi nghiệp

  • Vay vốn nhanh chóng không yêu cầu giấy phép kinh doanh và tài sản thế chấp như nhà đất, sổ đỏ.
  • Hỗ trợ vay vốn tối đa lên đến 500 triệu đồng với đa dạng các ngành nghề khác nhau. Thời hạn cho vay tối đa 36 tháng, tùy vào báo cáo tài chính thuế đăng ký kinh doanh, ngành nghề và số năm kinh nghiệm của công ty.
  • Với thời gian cho vay là 3 năm, các công ty khởi nghiệp không phải lo lắng phải trả ngay lập tức và 3 năm đó đủ thời gian để các công ty khởi nghiệp sinh được lợi nhuận và hoạt động.
  • Phương thức trả nợ giảm dần cả gốc và lãi hàng tháng. Đây là ưu đãi của các ngân hàng dành cho các công ty khởi nghiệp.
  • Điều kiện, thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh trong vòng 24h sau khi hoàn tất hồ sơ vay. Đây có lẽ là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của hình thức này. Với mong muốn giúp đỡ các công ty tiếp cận được nguồn vốn, thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian đáng kể.
  • Lãi suất cho vay cực ưu đãi chỉ từ 1%/tháng tùy từng mặt hàng kinh doanh, từ 12-18%/1 năm và cạnh tranh cực kì ưu đãi với khách hàng.

Vay vốn không cần thế chấp của các ngân hàng rất phù hợp với các công ty khởi nghiệp. Đáp ứng mong muốn tiếp cận với đồng vốn nhanh, lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn. Bài viết này sẽ mang đến thông tin hữu ích cho những cá nhân có ý định khởi nghiệp nhưng chưa định hướng được việc đi vay và huy động nguồn vốn.