Trong thời đại công nghệ 4.0, vay tiêu dùng tín chấp chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến như vậy. Chỉ cần một chiếc smartphone, tài khoản tại Ngân hàng số Timo là đã có thể ngồi tại nhà hoàn tất các thủ tục vay tiền, nhận được tiền chỉ trong 30 phút. Nỗi lo về các khoản chi phí “ào ạt” vào những ngày chờ lương hay phụ cấp từ gia đình sẽ không còn ám ảnh bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin hình thức vay tiêu dùng tín chấp ở bài viết sau.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

>> Xem thêm: Tín dụng là gì? Những điều bạn cần biết về tín dụng ngân hàng

Tại sao Timo là lựa chọn lý tưởng để vay tiêu dùng tín chấp trong thời đại 4.0?

Để trở thành lựa chọn lý tưởng để vay tiêu dùng tín chấp trong thời đại 4.0, Ngân hàng số Timo có những ưu điểm sau đây:

  • Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian
  • Đơn giản hóa các quy trình, thủ tục vay tín chấp
  • Tất cả đều thực hiện qua internet mà không phải di chuyển đến ngân hàng làm việc
  • Quản lý tốt hơn các khoản vay tại Timo
vay tiêu dùng tín chấp

Bạn đã hiểu rõ về dịch vụ vay tiêu dùng bằng hình thức tín chấp?

Vay tiêu dùng tín chấp qua app với Ngân hàng số Timo dễ dàng

Tại ngân hàng số Timo, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho vay tiêu dùng bằng hình thức tín chấp. Cụ thể: Timo Fast Cash là hình thức cho vay của ngân hàng số Timo, với uy tín đã được kiểm chứng sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn khi có nhu cầu vay. Timo Fast Cash có thủ tục nhanh gọn, điều kiện vay đơn giản.
Bạn thậm chí không cần chứng minh thu nhập hay yêu cầu thế chấp tài sản mà chỉ việc đăng ký nhanh qua ứng dụng Timo và chờ 30 phút để ngân hàng kiểm tra thông tin. Số tiền được ngân hàng cho vay phụ thuộc vào độ uy tín của tài khoản, có thể lên đến 100 triệu VNĐ. Khoản vay lớn nhưng lãi suất vay ngân hàng cực kỳ ưu đãi chỉ 1% trên 1 năm dựa trên thời hạn thanh toán. 

vay tiêu dùng tín chấp

Chỉ với 3 bước cùng Timo bạn đã có thể vay tiêu dùng bằng tín chấp

Nếu bạn có gì thắc mắc, đội ngũ tài chính của Timo sẽ hỗ trợ tận tình. Hi vọng qua bài viết này Timo đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp. Và bạn chưa là thành viên của Timo? Thật đơn giản, chỉ cần điền đầy đủ thông tin ở form đăng ký, nhân viên của Timo sẽ liên hệ và sắp xếp thời gian thuận tiện nhất cho bạn đến Timo Hangout để nhận thẻ.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.