Vay tiền mặt trả góp hàng tháng sẽ giúp bạn gỡ bỏ những nỗi lo âu về tài chính vào mỗi cuối tháng. Bạn muốn đăng ký đi du lịch nhưng không đủ tiền? Bạn cần phải thanh toán hoá đơn nhưng chưa có lương? Hay bạn là sinh viên cần tiền gấp để đăng ký khoá học. Nếu bạn thường xuyên rơi vào tình trạng trên, tìm hiểu ngay sản phẩm Timo Fast Cash – kênh vay tiền mặt trả góp hàng tháng với lãi suất hấp dẫn. 

>> Xem thêm: Tín dụng là gì? Những điều bạn cần biết về tín dụng ngân hàng

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng
Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là nhu cầu hiện nay 

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là nhu cầu hiện nay

Khi tài chính chưa sẵn sàng để chi tiêu một khoản tiền lớn cùng một lúc, nhưng bạn đang có nhu cầu sử dụng và chi tiêu. Ví dụ, sinh viên muốn mua một chiếc laptop với giá 10 triệu phục vụ cho học tập nhưng hầu bao lại chỉ có 3 triệu. Đừng lo! Với 3 triệu và chỉ mất vài phút làm hồ sơ vay tiền online thì bạn có ngay cho mình sản phẩm yêu thích. Khoản vay sẽ được trả dần trong 6 tháng, giúp bạn không bị gò bó về tài chính. Những ưu điểm đó là lý do vay tiền mặt trả góp hàng tháng đang được nhiều khách hàng tin dùng.

Dịch vụ vay tiền ngân hàng nào có thủ tục đơn giản nhất? | Timo 

Các hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng của Timo

Thông thường, vay tiêu dùng trả góp thường phải qua nhiều bước thủ tục khá rườm rà. Muốn đăng ký để ngân hàng xét duyệt hồ sơ bạn cần mang theo CMND, hộ khẩu, các hóa đơn điện/ nước/ internet. Ngoài ra còn phải chứng minh thu nhập tùy theo yêu cầu của ngân hàng cũng là trở ngại khá lớn, chưa kể khả năng vay mượn thành công cũng không cao. 

Vậy tại sao bạn không thử sử dụng dịch vụ vay vốn của Timo? Ngân hàng số Timo là sự kết hợp giữa Mobile Banking và Internet Banking được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank. Vì thế nên bạn có thể an tâm về độ uy tín cũng như là chất lượng phục vụ của Timo luôn được đảm bảo. Hiện nay, quý khách hàng sẽ có 2 lựa chọn hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng với Timo mà chúng tôi giới thiệu dưới đây:

vay tiền mặt trả góp hàng tháng
2 hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng của Timo

Timo Fast Cash

Với điều kiện vay vô cùng đơn giản bao gồm:

 • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Đã kích hoạt tài khoản Timo ít nhất 3 tháng kể từ ngày đăng ký.
 • Spend Account và Goal Save phải có số dư tối thiểu là 500.000 VND trong 3 tháng.
 • Ít nhất 3 giao dịch trong 180 ngày gần nhất trên ứng dụng Timo đạt giá trị trung bình 5.000.000 VND.

Chỉ với các điều kiện đơn giản và thao tác trên app Timo là bạn đã có thể hoàn thành thủ tục vay vốn rồi đấy. Thủ tục vay tiền mặt của Timo không cần chứng minh thu nhập hay yêu cầu thế chấp tài sản. Người dùng chỉ việc đăng ký nhanh qua ứng dụng Timo và chờ 30 phút để ngân hàng kiểm tra thông tin. Với mỗi lần điền thông tin, hạn mức sử dụng sẽ kéo dài lên đến 1 năm. Và nếu có nhu cầu thay đổi thông tin, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Timo nhân viên sẽ hướng dẫn bạn tận tình nhất.

Số tiền được ngân hàng cho vay phụ thuộc vào độ uy tín của tài khoản lên đến 100 triệu VNĐ. Khoản vay lớn nhưng lãi suất  vay ngân hàng cực kỳ ưu đãi chỉ 1% trên 1 năm dựa trên thời hạn thanh toán. 

Fast Cash Timo – mượn tiền nhanh lãi thấp lên tới 100tr | Timo  

vay tiền mặt trả góp hàng tháng
Lựa chọn ngân hàng số thế hệ mới để vay tiền mặt nhanh hơn

Timo Mastercard

Nếu mong muốn một dịch vụ mang tính hiện đại hơn nữa thì vay tiền mặt trả góp hàng tháng qua thẻ tín dụng Timo Mastercard cũng là sự lựa chọn cho bạn. Bên cạnh mức ưu đãi hấp dẫn 1% lãi suất và thủ tục làm thẻ nhanh gọn còn hỗ trợ thanh toán trong và ngoài nước. Tính năng gợi ý giao dịch là điểm khác biệt giữa thẻ thanh toán của ngân hàng số Timo so với các ngân hàng khác. Tình trạng nợ xấu mà khách hàng không biết hầu như chưa bao giờ xuất hiện trên dịch vụ của chúng tôi. Mọi giao dịch từ nhận tiền đến thanh toán đều được đảm bảo công khai và minh bạch.

Lợi ích của thẻ tín dụng Timo Mastercard | Timo 

Bạn cần gợi ý khoản vay tiêu dùng với mức lãi suất và thời hạn phù hợp? Đừng lo, đã có đội ngũ tài chính của Timo hỗ trợ tận tình. Hi vọng qua bài viết này Timo đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về dịch vụ vay tiền mặt trả góp hàng tháng. Nếu bạn chưa là thành viên của Timo? Thật đơn giản, chỉ cần điền đầy đủ thông tin ở form đăng ký, nhân viên của Timo sẽ liên hệ và sắp xếp thời gian thuận tiện nhất cho bạn đến Timo Hangout để nhận thẻ.

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

 • Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

  Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm.
  Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc.
  Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản.