Bất chấp những ảnh hưởng sâu sắc của đại dịch, thị trường chứng khoán vẫn luôn duy trì sức hút của một kênh đầu tư sinh lời an toàn và hiệu quả trong suốt thời gian qua. Để thực sự chủ động và tự tin trong lĩnh vực đầy tiềm năng này, nhà đầu tư cần “chọn mặt gửi vàng” vào những công ty chứng khoán có  uy tín trên thị trường ngay từ khi mới bắt đầu. Nhờ đó, các nhà đầu tư mới sẽ có được sự đồng hành hỗ trợ chuyên nghiệp, bài bản, tận tâm và đặc biệt là nhận được các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới.

Cụ thể, bắt đầu từ tháng 10 này, Ngân hàng số Timo hợp tác cùng CTCP Chứng khoán Bản Việt (VCSC) tặng ngay những phần quà lên đến 300.000 đồng vào tài khoản Spend Account của Timo cho các khách hàng mở tài khoản và giao dịch chứng khoán tại VCSC. 

Timo được biết đến như một đại diện tiên phong cho nền tảng ngân hàng số tại thị trường Việt Nam. Với hàng loạt đặc tính ưu việt như: bảo mật cực cao với 3 lớp khoá, vô cùng tiện lợi vì sử dụng hoàn toàn trên nền tảng công nghệ số, đặc biệt là miễn phí gần như toàn bộ các giao dịch cơ bản mà ngân hàng truyền thống tính phí, Timo ngày càng trở nên phổ biến, được đông đảo người dùng đánh giá cao và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Tải ngay ứng dụng Timo tại đây để tận hưởng ưu đãi cùng VCSC

Với thông điệp “BẾN ĐỖ AN TOÀN, ĐẦU TƯ THÊM NHÀN”, Timo và VCSC đặc biệt gửi đến chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có tài khoản Ngân hàng số Timo lần đầu mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại VCSC (Không áp dụng cho khách hàng đóng tài khoản và mở mới) với các ưu đãi sau:

– 100 khách hàng Timo mở tài khoản chứng khoán VCSC sớm nhất sẽ được nhận Code quà tặng trị giá 100.000 đồng/tài khoản

– 100 khách hàng Timo sau khi mở tài khoản thành công có phát sinh ít nhất 1 giao dịch mua bán chứng khoán sẽ nhận Code quà tặng trị giá 300.000 đồng/tài khoản

Chương trình bắt đầu xuyên suốt từ tháng 10.2021 đến khi có thông báo mới nhất. Chương trình có thể kết thúc sớm sau khi hết số lượng quà ưu đãi.

Chưa bao giờ việc sở hữu một tài khoản chứng khoán lại đơn giản, nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến vậy. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký mở tài khoản mới tại VCSC chỉ trong 3 phút bạn nhé! 

VCSC là một trong số những đơn vị tài chính tiên phong trong việc ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến bậc nhất vào hệ sinh thái sản phẩm số, hướng tới 100% tự động hoá và trực tuyến hoá các dịch vụ giao dịch, nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng trong từng phân khúc, đồng thời góp phần đưa thị trường chứng khoán tiếp cận gần hơn với người dân Việt Nam. Thông qua chú trọng đầu tư công nghệ, VCSC không ngừng nâng cao chất lượng của hệ thống vận hành cốt lõi, nhằm đảm bảo hoạt động giao dịch ổn định thông suốt, đồng thời tăng cường hỗ trợ người dùng trên các nền tảng công nghệ số đa dạng như V-Pro, V-Mobile, V-Web … từ đó đem đến chokhách hàng những trải nghiệm dịch vụ độc đáo và tiện ích nhất.

Mọi thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ hotline tư vấn (+84) 28 3914 3588 – ext 214