Hiện nay, khi nhu cầu về cuộc sống ngày càng cao hơn, bảo hiểm tai nạn cá nhân dần trở thành mối quan tâm của nhiều người. Việc tham gia các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích cũng như yên tâm hơn về các vấn đề tài chính khi xảy ra các rủi ro tai nạn, bệnh tật. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ về top 5 lợi ích mà bạn nhất định phải biết khi có ý định mua bảo hiểm tai nạn cá nhân

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Top 5 lợi ích khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân

Bảo hiểm tai nạn cá nhân chi trả phí di chuyển

Trong các trường hợp cấp cứu hoặc khi điều trị nội trú cần chuyển viện, bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ chi trả phí di chuyển dành cho người bệnh. Mức chi trả sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận trong hợp đồng đăng ký mua bảo hiểm của bạn. 

Chi trả phí chẩn đoán và khám bệnh chuyên sâu

Bạn có nhu cầu khám chữa bệnh định kỳ để chẩn đoán và tầm soát các nguy cơ sức khỏe có thể xảy ra thì công ty cung cấp bảo hiểm tai nạn cá nhân có trách nhiệm thanh toán các chi phí này cho bạn. 

Bảo hiểm tai nạn cá nhân còn chi trả các mức phí khám bệnh chuyên sâu theo từng chuyên khoa tùy vào nhu cầu riêng của từng người bệnh. Hầu hết các chi phí và thủ tục khám, chữa bệnh chuyên sâu đều được bao gồm trong từng gói bảo hiểm mà bạn đăng ký.

Chi trả phí nhập viện trong trường hợp cấp cứu và viện phí 

Khi bất ngờ xảy ra tai nạn hoặc gặp vấn đề sức khỏe cần cấp cứu, bạn sẽ được bảo hiểm tai nạn cá nhân thanh toán phí nhập viện đối với bất kỳ bệnh viện hoặc cơ sở khám, chữa bệnh nào trên toàn quốc.

Trong các trường hợp điều trị nội trú dài ngày, viện phí trở thành một nỗi lo không hề đơn giản. Bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ giảm bớt gánh nặng ấy cho bạn khi san sẻ bớt một phần viện phí. Mức viện phí được chi trả phụ thuộc vào gói bảo hiểm của bạn và thường áp dụng không phân biệt bệnh viện nào.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân hỗ trợ chi phí tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

Trường hợp người được bảo hiểm chẳng may tử vong do tai nạn, công ty bảo hiểm sẽ chi trả lại số tiền bảo hiểm cho gia đình để hỗ trợ vượt qua mất mát. Điển hình như gói bảo hiểm tai nạn cá nhân của Sun Life Việt Nam, công ty sẽ chi trả 100% tiền bảo hiểm khi tai nạn tử vong xảy ra trong vòng 180 ngày và 200% số tiền bảo hiểm khi người được bảo hiểm xảy ra tai nạn đang điều khiển xe gắn máy hoặc được chở bằng xe gắn máy.

Hỗ trợ chi phí thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn cũng là một quyền lợi mà bạn nhận được khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân cho mình. Toàn bộ chi phí bảo hiểm sẽ được công ty hoàn trả 100% khi chẳng may rủi ro xảy đến.

Hỗ trợ chi phí hậu sự 

Tử vong là một điều không ai mong muốn, nhưng những điều ấy lại đến bất ngờ không lường trước được, với trường hợp người được bảo hiểm chẳng may tử vong  kể cả khi không do tai nạn gây ra công ty vẫn sẽ hỗ trợ một khoản chi phí. Ví dụ như công ty bảo hiểm Sun Life Việt Nam, sẽ hỗ trợ 10% số tiền bảo hiểm để gia đình người bảo hiểm lo hậu sự.

Với các lợi ích mà bảo hiểm tai nạn cá nhân mang đến cho bạn, đây sẽ là một quyết định thông minh cho cả bạn và gia đình. Bảo hiểm tai nạn cá nhân, một hình thức bảo vệ gia đình bạn | Timo

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Có nhiều gói bảo hiểm bạn có thể lựa chọn

  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân của PVI: với đối tượng bảo hiểm là công dân Việt Nam từ 01 tuổi đến 70 tuổi và người nước ngoài học tập, làm việc công tác tại Việt Nam. Với quyền lợi bảo hiểm được bồi thường phát sinh nếu chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn xảy ra tại Việt Nam. Hoặc mất tích do tai nạn và toà án có quyết định là mất tích do tai nạn xảy ra trong thời gian bảo hiểm.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân của Chubb: ngoài chi phí bồi thường tử vong hay thương tật do tai nạn, gói bảo hiểm của Chubb còn hỗ trợ và thanh toán viện phí cho bạn khi xảy ra tai nạn.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân của AAA: đối tượng bảo hiểm cũng là công dân Việt Nam nhưng từ 6 tuần tuổi đến 69 tuổi và người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Mức bồi thường tương tự như các công ty bảo hiểm khác là bồi thường tử vong hoặc thương tật do tai nạn xảy ra tại Việt Nam.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân SunLife: SunLife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% có vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada). Ngày 24/9/2018 vừa qua, Sun Life Việt Nam được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) Vương quốc Anh bình chọn là “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018”. Với các gói bảo hiểm tai nạn linh hoạt đi kèm chi phí bảo hiểm hợp lý, mỗi ngày chỉ từ 450 đồng – 1.300 đồng. Chi phí phải trả tuy nhỏ nhưng khi xảy ra sự cố, mức quyền lợi từ bảo hiểm sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn đáng kể lên đến 600 triệu đồng/ trường hợp.

Hiện nay công ty bảo hiểm và các gói bảo hiểm khá đa dạng, nhưng nhìn chung thì quy trình và thủ tục vẫn rườm rà khi cần nhiều bước và các loại giấy tờ. Hãy cùng Timo tham khảo thêm gói bảo hiểm tai nạn cá nhân Sunlife với cách đăng ký nhanh gọn, thông minh ngay trên điện thoại của mình.

Một quyết định thông minh khi chọn một gói bảo hiểm tai nạn cá nhân thích hợp sẽ đem lại cho bạn và cả gia đình cuộc sống dễ dàng hơn, an tâm hơn trước các rủi ro không may có thể xảy đến bất cứ lúc nào. 

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.