Giao dịch chuyển khoản vốn là cốt lõi của mọi ngân hàng, và cũng là dịch vụ được các khách hàng sử dụng nhiều nhất. Nhưng với ngân hàng truyền thống, không phải lúc nào quá trình này cũng nhanh chóng và dễ dàng. Chuyển khoản với Timo đi! Mọi giao dịch đều được tối giản để mọi trải nghiệm tài chính của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đã có lần bạn bối rối khi nhận ra bản thân vừa chuyển tiền đến sai số tài khoản, sai người nhận? Hoặc giao dịch chuyển tiền tốn quá nhiều thời gian gây ảnh hưởng đến công việc và nhu cầu cá nhân của bạn? Hay tệ hơn nữa, bạn cần phải thực hiện quá nhiều thao tác để hoàn tất một giao dịch chuyển khoản? Bên cạnh đó, có lẽ các khoản phí duy trì, phí chuyển tiền cũng khiến trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện tại của bạn không hoàn thiện.

Thấu hiểu những mối quan tâm lớn nhất của mọi khách hàng, Timo đã thấy được tầm quan trọng của việc tối giản mọi giao dịch, giúp tối ưu cuộc sống tài chính của bạn chỉ với những cú chạm ngay trên ứng dụng. Timo biết các khách hàng hiện đại của mình đang được truyền cảm hứng bởi lối sống tối giản, tiết kiệm thời gian từ những khoảnh khắc nhỏ nhất để đầu tư cho chất lượng cuộc sống. Và theo đó, tối giản trong chính cuộc sống tài chính cũng chính là một yếu tố quan trọng mà Timo muốn mang đến cho tất cả khách hàng của mình.  

Hơn cả một ngân hàng, ứng dụng Timo còn tập trung vào việc tối ưu chất lượng cuộc sống dành cho riêng bạn, và tối giản chuyển khoản chính là điều mà bạn có thể trải nghiệm ngay lúc này trên ứng dụng Timo. 

  • Đơn giản: Với giao diện rõ ràng và dễ theo dõi, Timo giúp bạn thực hiện giao dịch chuyển khoản với ít thao tác nhất có thể, hạn chế tối đa thao tác nhầm lẫn khi thực hiện. 
  • Dễ dàng: Là ngân hàng số, Timo giúp bạn thực hiện giao dịch 24/7, mọi lúc & mọi nơi. 
  • Thông minh: Danh sách người nhận được sắp xếp theo Alphabet rất dễ tìm kiếm, có chức năng đánh dấu người nhận thường xuyên để chuyển khoản nhanh hơn. 
  • Miễn phí: Timo miễn mọi loại phí đối với tất cả giao dịch chuyển khoản, kể cả giao dịch khác hệ thống ngân hàng. 

Hiện tại, bạn có thể thực hiện ngay 3 phương thức chuyển khoản với Timo như sau:  

  • Chuyển tiền qua Số tài khoản: Đây là hình thức giao dịch tiêu chuẩn của mọi ngân hàng. Tuy nhiên Timo đã tối giản các thao tác, giúp bạn hoàn tất giao dịch nhanh & thuận tiện hơn hẳn.  
  • Chuyển tiền qua mã VietQR: Bạn chỉ cần mở ứng dụng, quét mã QR trực tiếp (hoặc nhập mã bằng hình ảnh) và thực hiện giao dịch. Không những hạn chế được rủi ro khi nhập sai thông tin tài khoản, chuyển tiền qua mã VietQR còn là phương thức chuyển tiền nhanh hơn vì không cần phải nhập tài khoản thủ công. 
  • Chuyển tiền qua Số điện thoại: Chuyển tiền đến bất kỳ ai mà bạn muốn mà không cần đến số tài khoản, và hoàn toàn không bị giới hạn với bất cứ ngân hàng nào. Đây là bước đi tiên phong của Timo trong việc tối giản chuyển khoản dành cho tất cả khách hàng, và tất cả những gì bạn cần là số điện thoại của người nhận.  

Nếu bạn vẫn chưa khám phá hết những tính năng và phương thức chuyển tiền vô cùng đơn giản và hấp dẫn từ Timo, còn chần chờ gì mà chưa trải nghiệm ngay? Tải app và bắt đầu tối giản cuộc sống tài chính của bạn cùng Timo!