Mọi đóng góp cho Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 đều đáng quý. Ngân hàng Timo ra mắt tính năng ủng hộ Quỹ vắc xin ngay Ngân hàng số Timo vừa cho ra mắt tính năng ủng hộ Quỹ vắc xin ngay trên ứng dụng điện thoại. Giờ đây bạn đã có thể ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 thật nhanh chóng, nhằm san sẻ tinh thần đoàn kết chống dịch. Vậy tính năng Ủng hộ Quỹ Vắc xin của Timo là gì, và sử dụng tính năng này như thế nào?  

Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 là gì?  

Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 được thành lập vào ngày 5/6/2021, với mục tiêu tiếp nhận các nguồn lực hỗ trợ đóng góp trong và ngoài nước, cùng với nguồn lực ngân sách nhà nước để mua, nhập khẩu vắc xin để thực hiện tiêm chủng cho người dân.  Mọi đóng góp của bất kỳ cá nhân, tổ chức cho Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 đều là một hành động đáng quý, đáng trân trọng.  

Tính năng Đóng góp Quỹ Vắc xin của Timo có gì?  

Đáp lại lời kêu gọi của Chính phủ Việt Nam, nhằm lan toả tinh thần vì cộng đồng, Timo đã nhanh chóng cho ra mắt tính năng Đóng góp Quỹ Vắc xin ngay trên ứng dụng điện thoại. Mọi khách hàng đều có thể tham gia ủng hộ, quyên góp vào bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu với ứng dụng Timo. Tính năng này sẽ tạo điều kiện để bạn thể hiện tinh thần đồng lòng chống dịch, quyên góp một cách nhanh chóng, đơn giản hơn bao giờ hết.

Tất cả mọi khoản đóng góp sẽ được chuyển đến tài khoản tiếp nhận chính thức của Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19, đảm bảo tính minh bạch, công khai và hiệu quả. Có thể nói Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 chính là quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, niềm tin, để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khắn, giúp Việt Nam chiến thắng đại dịch.

Sử dụng tính năng này như thế nào?  

  • Nhấn vào “Đóng góp ngay” tại banner trên màn hình chính. 
  • Nhập số tiền bạn muốn ủng hộ & lời nhắn của bạn. 
  • Nhấp “Đóng góp ngay” để xác nhận giao dịch