Triệu con tim hòa cùng một nhịp, đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFC U-23 Championship, Timo xin thông báo:

Thay đổi lịch làm việc của Timo Hangout và bộ phận Timo Care như sau:

  • Ngày thay đổi: Thứ 7 ngày 27/01/2018
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 14:30
  • Trở lại làm việc: 9:00 ngày 29/01/2018

Trong khoảng thời gian trên, 4 địa điểm Timo Hangout sẽ tạm đóng cửa sớm và bộ phận Timo Care trực tổng đài sẽ tạm ngưng tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng. Trong trường hợp, bạn cần hỗ trợ, vui lòng gửi email đến care@timo.vn để được phản hồi nhanh nhất. Bạn hoàn toàn có thể truy cập sử dụng ứng dụng Timo và Internet Banking tại my.timo.vn như bình thường, giúp bạn giao dịch tiện lợi 24/7.

Niềm vui nhân đôi, Timo tặng 50K cho tất cả khách hàng

Nhanh chóng mở thẻ Timo miễn phí nhận 50K vào tài khoản. Áp dụng từ đây đến hết 13/02/2018. 

Ngoài ra khi có thẻ bạn bắt đầu mời thêm bạn bè cùng mở thẻ để nhận thêm 50K cho mỗi người. Số lượng tiền thưởng không giới hạn.

Bí quyết tận hưởng niềm vui chiến thắng trọn vẹn hơn

Niềm vui sẽ vỡ òa khi đội tuyển nước nhà tạo nên chiến thắng lịch sử. Cùng tận hưởng những cuộc vui bất tận nhưng vẫn luôn chủ động bảo vệ bản thân, gia đình trước mọi rủi ro, hãy trang bị ngay SUN – Bạn Đồng Hành và nhận thêm lì xì đến 100K.
Cách đăng ký trực tuyến nhanh nhất

 

Đừng quên trang bị thêm một số tips bảo vệ an toàn tài khoản cá nhân

Trường hợp bạn phát hiện bị thất lạc thẻ ATM, hãy nhanh chóng Khóa thẻ ngay. Hay những trường hợp bất khả kháng như nhập sai mã PIN 3 lần, bạn cần làm gì? 

Chúc bạn và gia đình năm mới tài lộc, sức khỏe, an khang.