Ngày 8/3 luôn là thời điểm vàng để các bà nội trợ nhận được sự quan tâm từ những thành viên trong gia đình. Và thật là điều đáng tiếc nếu để người phụ nữ thân yêu phải bận tính toán chi tiêu mà bỏ lỡ thời gian tận hưởng ngày của họ. Timo sẽ triệt tiêu nỗi lo đó với sự trợ giúp từ các tính năng ngân hàng số thông minh. Chắc chắn người phụ nữ mà bạn quan tâm sẽ cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc từ món quà nhỏ này đó.
8/3

Thanh toán hóa đơn chỉ với Timo

Chỉ cần sử dụng tài khoản thanh toán Spend Account của Timo. Việc thanh toán hóa đơn sẽ rất nhanh chóng và tiện dụng. Timo sẽ sử dụng mã khách hàng hoặc mã hợp đồng của bạn để truy xuất thông tin và tiến hành thanh toán hóa đơn qua thẻ Timo. Timo hỗ trợ thanh toán nhiều loại hóa đơn, bao gồm:
+ Hóa đơn tiền điện: gồm hóa đơn điện EVN Hà Nội và EVN thành phố Hồ Chí Minh.
+ Hóa đơn tiền nước: gồm hóa đơn từ đơn vị Cấp nước thành phố Hồ Chính Minh.
+ Hóa đơn tiền Internet: gồm hóa đơn FPT, VNPT và Viettel.
+ Hóa đơn tiền điện thoại trả sau: gồm hóa đơn trả sau của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.
+ Hóa đơn bảo hiểm nhân thọ Sunlife Việt Nam.
+ Hóa đơn truyền hình cáp: gồm hóa đơn của VTV Cáp, Hà Nội Cáp.
8/3
Tất cả phí dịch vụ khi thanh toán hóa đơn trên ứng dụng Timo đều được miễn phí. Người phụ nữ giờ đây không cần nhớ hạn đóng tiền lắt nhắt của các hóa đơn. Bởi chỉ việc lưu mọi thứ vào Danh sách hóa đơn và thanh toán bất kỳ lúc nào trên Timo.

Tiết kiệm thời gian

Không chỉ bớt đi nhiều rắc rối trong khi thanh toán hóa đơn. Việc sử dụng tính năng này còn giúp các chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Họ không cần phải đến các điểm thu tiền điện và tiền nước, chỉ cần ngồi tại nhà và với vài thao tác đơn giản, tất cả các hóa đơn sẽ được thanh toán nhanh chóng.
8/3
Hơn nữa, việc thanh toán hóa đơn trên ứng dụng Timo là hoàn toàn chủ động. Bạn không cần lệ thuộc vào người đưa hóa đơn đến nhanh hay chậm. Nguồn tiền mặt đã được chuẩn bị chưa hay tra soát bằng tay các hóa hơn chưa đóng. Bởi vì tất cả thao tác đó đã được sắp xếp sẵn trên ứng dụng Timo. Nếu bạn muốn tra soát hóa đơn chưa thanh toán, Timo cũng hỗ trợ liệt kê tất cả loại hóa đơn với tình trạng cụ thể.
Chính nhờ sự tối ưu của tính năng thanh toán hóa đơn trên ứng dụng Timo mà người phụ nữ sẽ có thêm thời gian và công sức để tham gia các hoạt động vui chơi, hẹn hò trong dịp 8/3 này. Sâu xa hơn, họ lại có thêm một công cụ là người bạn đồng hành trong việc quán xuyến các hoạt động gia đình – cuộc sống hằng ngày.

Tiết kiệm mục tiêu hiệu quả với Goal Save

Ngoài việc quán xuyến mọi việc trong gia đình, các bà nội trợ còn phải quản lý tài chính và lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý. Đây là vấn đề không hề đơn giản với tất cả mọi người. Và tính năng Timo Goal Save sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp những người phụ nữ trong gia đình đưa ra kế hoạch tiết kiệm hợp lý và dễ dàng theo dõi, quản lý quá trình đó.
Vậy Timo Goal Save là gì mà lại “có võ” đến thế?
8/3
Timo Goal Save là một trong những tính năng thông minh có trên ứng dụng Timo giúp bạn tiết kiệm hiệu quả theo mục tiêu đặt ra. Những mục tiêu đó  có thể là mua xe, sắm sửa đồ đạc mới, đi du lịch,… Việc quản lý những khoản tiền cho các mục tiêu hàng tháng rất dễ khiến bạn chán nản và bỏ dở kế hoạch tiết kiệm của mình. Nhưng với sự đồng hành từ Timo Goal Save và tính năng tính tiền tự động. bạn chỉ cần lên mục tiêu và số tiền tiết kiệm, Timo sẽ tự động chuyển tiền từ tài khoản Spend Account vào tài khoản tiết kiệm Timo Goal Save. Do đó, người dùng càng tự tin và mạnh dạn lên kế hoạch, thực hiện tiết kiệm đến nơi đến chốn.

Mua sắm mọi lúc, mọi nơi với giao dịch POS miễn phí

Không chỉ hỗ trợ cho các bà nội trợ khi thanh toán hóa đơn và lên kế hoạch tiết kiệm. Bên cạnh đó, Timo còn giúp cho việc mua sắm của các bà mẹ. Mọi việc trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Bởi họ sẽ lo lắng vì quên mang tiền hay rơi tiền lẻ khi đi mua sắm cho gia đình. Đặc biệt là sự bối rối khi phải trả các món hàng có số tiền lẻ nhỏ như 200VNĐ, 500VNĐ hay phải nhận vật quy đổi (viên kẹo, thanh singum,…) từ thu ngân.
8/3
Thẻ Timo phát huy công dụng tiện lợi – đa năng khi các chị em bỏ túi đi mua sắm. Quan trọng hơn là phí cho các giao dịch thanh toán qua máy POS đều được miễn phí.
Ngày 8/3 bây giờ đã trở nên thật ý nghĩa với các bà nội trợ đúng không nào. Vừa tiết kiệm thời gian vừa có ngay giao dịch miễn phí lại nhanh chóng, dễ dàng. Timo sẽ giúp các bà nội trợ dành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn nhé!

Timo