Timo luôn là một trong những ngân hàng lý tưởng cho những bạn trẻ, nhất là sinh viên. Timo luôn có những ưu đãi cho thành viên Timo gồm:

  • Giảm giá 10% – 50% khi mua sắm, du lịch, ăn uống tại nhà hàng, quá cafe không gian đẹp, sang trọng.
  • Tặng quà hấp dẫn khi khách hàng làm thẻ Timo.

Làm cách nào xem danh sách ưu đãi của Timo?

Để được cập nhập ưu đãi của Timo, bạn có 2 cách sau:

  • Cách 1: Truy cập tại đây
  • Cách 2: Đăng nhập vào ứng dụng Timo, trong thanh Menu, chọn Khuyến Mãi. Timo sẽ tự động hướng bạn về danh sách ưu đãi trên website Timo.

Để sử dụng được những ưu đãi trên, bạn chỉ cần thanh toán bằng thẻ Timo hoặc Timo Visa. Để chắc ăn nhất, bạn hãy hỏi nhỏ với nhân viên về ưu đãi của Timo trước khi sử dụng dịch vụ/sản phẩm.

Timo hiện có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Timo hiện có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi mới nhất, hấp dẫn nhất của Timo tháng 9

Khuyến mãi mua laptop tại FPTShop khi thanh toán bằng thẻ Timo

Khi bạn mua bất kỳ thương hiệu laptop nào nằm trong chương trình khuyến mãi gồm Macbook, Dell, HP, Asus, HP,… sẽ được:

  • Giảm thêm tới 500.000 VNĐ
  • Tặng voucher 800.000 VNĐ mua Windows 10 FPP bản quyền hoặc Office 365
  • Cơ hội trúng xe SH 125i hoặc xe Honda Vision

Những dòng laptop trong danh mục được giảm giá là dòng mới năm 2017, cấu hình mạnh và phù hợp cho nhu cầu từ sinh viên đến doanh nhân trẻ với thiết kế đẹp, mỏng, nhẹ.
Laptop của FPTShop hoàn toàn là hàng chính hãng 100% và dịch vụ bảo hành cũng như hậu mãi của FPTShop thì miễn chê. Thêm vào đó, khuyến mãi từ Timo giúp bạn có được bản Windows 10 hoặc Office 365 cực kỳ giá trị sẽ giúp việc học trở nên dễ dàng, thông minh và “ngầu” hơn vì bản quyền. Bạn sẽ được cài đặt miễn phí và khi “rước” laptop từ FPTShop về, em ấy đã sẵn sàng để được sử dụng!
Thời gian khuyến mãi từ 15/08/2017 tới 30/09/2017
Địa chỉ mua hàng: tại đây

Cách thức nhận Mã Ưu Đãi để mua sắm tại FPTShop

Mã Ưu Đãi sẽ được Timo gửi đến email của bạn với tiêu đề email là:
Điểm tin tháng 8 – Hè vui bất tận cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nhấp vào mail và sao chép Mã Ưu Đãi của bạn. Sau đó, truy cập vào địa chỉ mua hàng phía trên và làm theo 3 cách dưới đây để mua hàng:

  • Cách 1: Nhập mã ưu đãi chọn sản phẩm cần đặt, để lại thông tin liên lạc. FPT Shop sẽ có nhân viên liên hệ hướng dẫn chi tiết cho bạn.
  • Cách 2: Gọi lên tổng đài 1900 6601. Chọn số 5 gặp nhân viên FPT Shop và đọc mã ưu đãi. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.
  • Cách 3: Đến cửa hàng FPT Shop gần nhất, mang theo email này và đọc Mã Ưu Đãi trên cho nhân viên tại cửa hàng.

Sau khi đặt hàng online hoặc tổng đài, bạn sẽ đến FPTShop để xem và kiểm tra máy. Bạn nhớ cho nhân viên FPTShop xem email có Mã Ưu Đãi để được hướng dẫn tật tình máy nào trong chương trình ưu đãi nhé. Khi đã chọn được máy laptop hoàn hảo nhất thì bạn chỉ cần thanh toán là bằng thẻ Timo Debit hoặc thẻ Timo Visa là được giảm giá và nhận quà tặng.

Đây sẽ là khuyến mãi mà bạn không thể bỏ qua trong hè này? Bạn đã chọn được laptop nào chưa? Nếu chưa, hãy nhanh đến ngay FPTShop gần nhất, cho nhân viên xem Mã Ưu Đãi để được tư vấn tận tình trước nhé! Nếu bạn chưa là thành viên Timo thì hãy nhanh chóng đăng ký ngay kẻo lỡ ưu đãi cực hấp dẫn này nhé!