eKYC

Chúng tôi có một cập nhật tại Timo và muốn là người đầu tiên chia sẻ với Quý khách.

Timo có đối tác Ngân hàng mới – Ngân hàng Bản Việt 

Những đóng góp và phản hồi của Quý khách trong suốt thời gian qua đã thúc đẩy chúng tôi đưa ra quyết định này, với tầm nhìn của việc cải tiến dịch vụ ngân hàng tại Việt Nam bằng việc cung cấp sự tiện lợi và an toàn 24/7 cho khách hàng khi truy cập vào tài khoản của mình.

Hợp tác cùng Ngân hàng Bản Việt, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm ngân hàng liền mạch và mượt mà, được định hướng bởi cải tiến công nghệ. Chúng tôi sẽ gửi thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ Quý khách thực hiện chuyển đổi sang ứng dụng Timo mà Quý khách đã quen thuộc với sự hợp tác cùng Ngân hàng Bản Việt trong vài tuần tới.

NẾU QUÝ KHÁCH ĐANG CÓ TÀI KHOẢN TIMO

Quý khách có thể yên tâm rằng tiền và tài khoản của Quý khách vẫn luôn được đảm bảo bởi VPBank. Quý khách có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ngân hàng trên ứng dụng Timo như thường lệ. Quý khách KHÔNG CẦN thực hiện bất cứ hành động nào trong thời điểm này nhưng hãy chờ đợi những cập nhật mới nhất từ chúng tôi trong vài tuần tới để tiếp tục tận hưởng các dịch vụ ngân hàng mà Quý khách đã quen thuộc . 

Như thường lệ, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách sự tiện lợi, an toàn, bảo mật – và trên hết đảm bảo Quý khách sẽ được chuyển đổi tài khoản một cách liền mạch và dễ dàng.

Các chi nhánh Timo Hangout của chúng tôi vẫn mở cửa để hỗ trợ Quý khách trong suốt thời gian này và chúng tôi rất sẵn lòng để giải đáp bất cứ thắc mắc nào của Quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline 1800 6788, gửi phản hồi cho chúng tôi qua Fanpage hoặc gửi mail về địa chỉ care@timo.vn