Timo xin thông báo đến bạn lịch nghỉ của các địa điểm Timo Hangout và Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng Timo Care cho ngày Quốc Khánh Việt Nam 2/9 như sau: 

Trong khoảng thời gian trên, các địa điểm Timo Hangout sẽ tạm đóng cửa và bộ phận Timo Care trực tổng đài sẽ tạm ngưng tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ, vui lòng gửi email đến care@timo.vn để nhận được phản hồi nhanh nhất từ Timo.
Bạn hoàn toàn vẫn có thể truy cập sử dụng ứng dụng Timo hoặc my.timo.vn như bình thường để giao dịch tiện lợi 24/7.

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG & HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THẺ AN TOÀN 

– Các máy ATM và CDM tại Timo Hangout sẽ rất đông trước các ngày lễ do nhu cầu rút tiền của các chủ thẻ. Để thuận tiện, bạn cũng có thể rút tiền tại các máy ATM khác trong hệ thống NAPAS mà không cần phải trả bất cứ khoản phí nào.
– Các máy CDM (máy có chức năng nạp tiền) có khả năng quá tải hoặc máy được đặt trong phòng giao dịch nên không phục vụ vào dịp lễ. Nếu có nhu cầu nạp tiền mặt vào tài khoản, vui lòng thực hiện tại các máy CDM hoặc chuyển khoản trước các ngày nghỉ lễ.
– Vui lòng nạp tiền vào tài khoản trước cuối ngày 30.08.2019 (trước 12:00 giờ trưa nếu nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản hoặc trước 20:00 tại các máy CDM)
– Về các giao dịch liên ngân hàng qua số tài khoản đến các ngân hàng không hỗ trợ chuyển tiền nhanh, bạn cần sắp xếp thực hiện lệnh chuyển tiền trước 12:00 giờ trưa ngày 30.08.2019 để tránh trường hợp giao dịch bị giữ lại đến hết kỳ nghỉ.
– Kiểm tra địa điểm CDM bằng cách chọn mục Vị trí CDM/ATM tại thanh Menu chính của ứng dụng.
– Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch nước ngoài, xin vui lòng thông báo cho Timo biết thời gian cư trú và quốc gia mà bạn sẽ đến để được hỗ trợ tốt nhất. 
– Nếu phát hoặc nghi ngờ thông tin, dữ liệu thẻ của mình có thể đã bị xâm nhập trong kỳ nghỉ lễ, bạn có thể chủ động tạm khoá thẻ của mình với tính năng Thao Tác Nhanh (Quick Actions) hoặc vào mục Quản Lý Thẻ trong ứng dụng Timo. Đừng quên thông báo ngay với Timo để được xử lý kịp thời. 
– Đọc thêm các hướng dẫn sử dụng thẻ an toàn tại đây.