Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, Timo xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số đột phá trong một năm vừa qua. 

Timo xin thông báo quý khách hàng về lịch nghỉ lễ và giờ làm việc trở lại của các địa điểm Timo Hangout và Bộ phận Chăm sóc Khách hàng Timo Care như sau:

tetvn

Trong khoảng thời gian trên, địa điểm tiếp đón khách hàng Timo Hangout tại TP.HCM sẽ tạm đóng cửa và Bộ phận Chăm sóc Khách hàng Timo Care cũng sẽ tạm ngưng hoạt động.

Một số lưu ý về giao dịch và gửi thắc mắc:

  • Trong trường hợp có vấn đề cần hỗ trợ, bạn vui lòng gửi email đến địa chỉ care@timo.vn để được Timo phản hồi nhanh nhất.
  • Các máy CDM (máy có chức năng nạp tiền) có khả năng quá tải hoặc máy được đặt trong phòng giao dịch nên không phục vụ vào dịp Tết. Nếu bạn có nhu cầu nạp tiền mặt vào tài khoản, vui lòng thực hiện trước ngày nghĩ lễ là 14/02/2018. Địa điểm CDM chi tiết tại đây.
  • Về giao dịch rút tiền mặt, bạn dễ dàng rút ở bất kỳ máy ATM của các ngân hàng khác hoàn toàn miễn phí trong suốt dịp lễ. Danh sách các ngân hàng hỗ trợ.
  • Về các giao dịch liên ngân hàng qua số tài khoản, bạn cần sắp xếp thực hiện lệnh chuyển tiền sớm (trễ nhất 15h ngày 13/02/2018) để tránh trường hợp giao dịch bị giữ lại đến hết kỳ nghỉ Tết.
  • Bạn hoàn toàn có thể truy cập sử dụng ứng dụng Timo và Internet Banking tại my.timo.vn như bình thường, giúp bạn giao dịch tiện lợi 24/7.

Xem thêm một số bí quyết giao dịch ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi trong những ngày Lễ Tại đây 

Chúc bạn và gia đình đón Tết ngập tràn may mắn, tài lộc, an khang.