mời bạn bè
Thể lệ chương trình khuyến mãi mời bạn bè “Bao nhiêu bạn bấy nhiêu quà” tháng 8
Thời gian áp dụng: 09/08/2018 – 31/08/2018
Phạm vi khuyến mại: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ
Đối tượng tham gia:
 • Công dân Việt Nam hoặc người đang sinh sống, làm việc hợp pháp tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên; và
 • Có tài khoản Timo đang còn hoạt động.
 • Chương trình  không áp dụng đối với nhân viên và cộng tác viên của công ty Lifestyle Project Management Việt Nam, nhân viên các bên đối tác.

1. Sản phẩm khuyến mại

Tính năng mời bạn bè (Invite Friends) của Ứng dụng Timo: Là tính năng giúp các thành viên Timo chia sẻ đường link có mã cá nhân của Người mời để mời bạn bè tham gia Timo (link này được Timo gửi đến mỗi thành viên Timo qua email sau khi tham gia Timo thành công). Người được mời truy cập vào link do Người mời gửi để hoàn tất đăng ký online và đến Timo Hangout nhận thẻ. Thông qua tính năng này, Timo có thể xác định số lượng lời mời thành công của mỗi thành viên trong thời gian áp dụng chương trình.
Lời mời thành công: Người được mời đăng ký trở thành thành viên Timo từ đúng link cá nhân của Người mời (link chứa mã giới thiệu của Người mời, ví dụ: https://timo.vn?referredBy=XY123, trong đó XY123 là mã cá nhân của Người mời), đến nhận thẻ, kích hoạt tài khoản thành công tại Timo Hangout chậm nhất ngày 31/08/2018.

2. Cách thức tham gia chương trình mời bạn bè cùng Timo

Trong thời gian khuyến mại, nếu Khách hàng Timo mời bạn bè hay giới thiệu, đồng thời Người được giới thiệu đó mở tài khoản Timo thành công thì cả Người giới thiệu và Người được giới thiệu sẽ nhận được quà tặng của Timo theo thể lệ này. Người được giới thiệu mở tài khoản Timo thành công và Người được giới thiệu bấm đúng vào đường dẫn chứa mã giới thiệu do Người giới thiệu gửi cho Người được giới thiệu để đăng ký mở tài khoản Timo.

Đối với Người giới thiệu

Cách 1:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Timo tại địa chỉ https://my.timo.vn hoặc Ứng dụng Timo (phiên bản iOS hoặc Android);
Bước 2: Bấm vào biểu tượng Tuỳ chọn ở góc trái màn hình trong Ứng dụng, Chọn mời bạn bè và chọn nút “Gửi qua email”, điền địa chỉ e-mail của những người Khách hàng muốn mời mở tài khoản Timo rồi bấm “Gửi”.
Cách 2:
Bước 1:  Đăng nhập vào tài khoản Timo tại địa chỉ https://my.timo.vn hoặc Ứng dụng Timo (phiên bản iOS hoặc Android);
Bước 2:  Bấm vào biểu tượng Tuỳ chọn ở góc trái màn hình trong Ứng dụng, chọn nút “Gửi qua kênh khác”.
Bước 3: Gửi đi đường dẫn mời mở tài khoản Timo có chứa mã giới thiệu của Người giới thiệu cho Người được giới thiệu.
Lưu ý:
– Không giới hạn số lượng lượt mời bạn bè, người giới thiệu.
– Mỗi Người được giới thiệu chỉ được chấp nhận 01 lời mời bạn bè hay giới thiệu và mở thành công 01 tài khoản Timo.
– Mỗi Người giới thiệu cần giới thiệu từ 01 (một) Người được giới thiệu trở lên và những Người được giới thiệu này mở tài khoản Timo thành công để nhận quà tặng từ chương trình.

Đối với Người được giới thiệu

Bước 1: Bấm vào đường dẫn được Người giới thiệu gửi đến.
Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân (Họ tên trên CMND, địa chỉ Email, Số điện thoại di động, Ngày sinh, Số CMND, Nơi hoàn tất thủ tục nhận thẻ) sau đó bấm Hoàn thành để gửi thông tin về Timo.
Bước 3: Chọn cho bạn một thời điểm thích hợp HOẶC bỏ qua và  đợi cuộc gọi từ nhân viên Timo để giúp bạn đặt lịch đến Timo Hangout hoàn thiện thủ tục mở tài khoản.
Bước 4: Kiểm tra và nhận Email từ Timo để xác thực địa chỉ Email, tạo tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản Timo.
Bước 5: Trực tiếp đến Timo Hangout để hoàn tất thủ tục mở tài khoản và nhận thẻ Timo. Thời hạn cuối cùng để Người được giới thiệu đăng ký mở tài khoản và nhận thẻ Timo là ngày 31/08/2018 (theo giờ mở cửa Timo Hangout tại mỗi tỉnh thành).
Bước 6: Thực hiện ít nhất 1 giao dịch bằng tài khoản Timo (thanh toán online hoặc tại máy POS, thanh toán hóa đơn, top up, hoặc đầu tư VinaCapital).
Bước 7: Theo dõi email để nhận thông báo đăng nhập vào tài khoản Timo tại địa chỉ website https://my.timo.vn/, sau đó vào mục Quà tặng để nhận mã voucher đổi quà tặng. Thời gian thông báo trúng thưởng được đề cập ở phần 6.2 bên dưới.

3. Quà tặng

3.1 Khách hàng mời

Điều kiện nhận Quà tặng:

 • Khách hàng đang là thành viên của Timo, có tài khoản Timo đang còn hoạt động
 • Khách hàng thực hiện ít nhất 01 lời mời bạn bè thành công trong thời gian diễn ra chương trình.

Quà tặng: 50.000 VNĐ cho mỗi lời mời thành công  và không giới hạn số lượng Quà tặng.
Cách thức nhận Quà tặng : Kênh bán Timo sẽ chuyển khoản trực tiếp giá trị quà tặng vào tài khoản đã mở thuộc Kênh bán Timo cho Khách hàng là Người giới thiệu đã tham gia và đáp ứng đủ tất cả điều kiện của chương trình trong vòng 20 (hai mươi) ngày làm việc kể từ ngày 31/08/2018.
Giải quyết khiếu nại về giải thưởng:
–  Khiếu nại được gửi trực tiếp từ email đăng ký Timo đến care@timo.vn với thông tin chi tiết về mã mời bạn bè, hình ảnh liên quan.
–  Thời gian nhận khiếu nại là 10 ngày làm việc kể từ ngày Khách hàng nhận được email thông báo nhận Quà tặng. Các khiếu nại được gửi đến Ban tổ chức sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.
–  Khiếu nại được giải quyết trong vòng ít nhất 5 ngày làm việc.

3.2 Khách hàng được mời

Điều kiện nhận Quà tặng:
–  Khách hàng mới chưa phải là thành viên Timo và được mời bởi thành viên Timo, đăng ký thành viên qua link chứa mã cá nhân của Khách hàng mời và nhận thẻ ghi nợ nội địa (thẻ Timo Debit) thành công trong thời gian khuyến mại.
–  Khách hàng được nhận Phiếu đổi quà điện tử khi đáp ứng được các tiêu chí như dưới đây:

 • Đến hết ngày 31/08/2018, Khách hàng đăng ký trở thành thành viên Timo và nhận thẻ ghi nợ nội địa (thẻ Timo Debit) thành công.
 • Đến hết ngày 08/09/2018, Khách hàng thực hiện thành công ít nhất 01 giao dịch thanh toán, bao gồm một trong các loại giao dịch sau bằng thẻ Timo hoặc qua ứng dụng Timo:
 1. Thanh toán hóa đơn và/hoặc nạp tiền điện thoại trên Ứng dụng Timo
 2. Quẹt thẻ Timo Napas  tại máy POS
 3. Thực hiện thanh toán trực tuyến bằng tài khoản Timo/ Thẻ Timo Napas
 4. Đầu tư tích lũy với Quỹ mở do Vinacapital quản lý
Quà tặng
 • Khách hàng sẽ nhận được phiếu đối quà điện tử trị giá 75.000 VNĐ
 • Khách hàng có thể kiểm tra cách sử dụng, địa điểm áp dụng (với địa chỉ chi tiết) và hạn sử dụng cụ thể trên nội dung phiếu quà tặng điện tử.

Cách thức nhận Quà tặng
–  Thủ tục thông báo: Timo sẽ gửi thông báo nhận quà qua email khách hàng cung cấp khi đăng ký mở tài khoản Timo trong vòng 15 (mười lăm) ngày làm việc tính từ ngày 08/09/2018.
–  Thời gian trao quà tặng: Timo sẽ đăng tải đường dẫn truy cập mã quà tặng tại mục Ưu đãi trên trang web my.timo.vn trong vòng 05 (năm) ngày làm việc tính từ ngày Timo gửi thông báo nhận quà qua email.
–  Cách thức nhận quà tặng: Khách hàng đăng nhập vào tài khoản Timo trên trang web my.timo.vn, truy cập vào mục Ưu đãi, và bấm vào nút Đổi Quà Ngay. Khách hàng sẽ được dẫn đến trang đổi quà được cung cấp bởi đối tác của Timo là Tô Quà (Urbox). Danh sách quà tặng được đăng tải tại https://urbox.vn/brand/timo/287.html và có thể được thay đổi mà không cần báo trước.
–  Đường dẫn truy cập mã quà tặng sẽ được hiển thị tại mục Ưu đãi trên trang web my.timo.vn đến hết ngày 07/10/2018. Sau thời gian này, đường dẫn truy cập mã Quà tặng sẽ ngừng hiển thị trong mục Ưu đãi và Khách hàng không còn quyền nhận Quà tặng.
Nhân viên Timo có quyền yêu cầu Khách hàng ký nhận và cung cấp thông tin để xác nhận đã nhận quà tặng.
–  Khiếu nại được gửi trực tiếp từ email đăng ký Timo đến care@timo.vn với thông tin chi tiết về mã mời bạn bè, hình ảnh liên quan.
–  Thời gian nhận khiếu nại là 10 ngày làm việc kể từ ngày Khách hàng nhận được email thông báo nhận Quà tặng. Các khiếu nại được gửi đến Ban tổ chức sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.
–  Khiếu nại được giải quyết trong vòng ít nhất 5 ngày làm việc.
Giải quyết khiếu nại về giải thưởng

 • Với các vấn đề liên quan đến việc tiếp nhận phiếu quà tặng, khiếu nại được gửi trực tiếp từ email đăng ký Timo đến care@timo.vn với thông tin chi tiết về phiếu quà tặng.
 • Với các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng phiếu quà tặng, vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp quà tặng là Tô Quà (Urbox.vn) qua tổng đài 0899 189 199.
 • Thời gian nhận khiếu nại là 10 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc. Các khiếu nại được gửi đến Ban tổ chức sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.
 • Khiếu nại được giải quyết trong vòng ít nhất 5 ngày làm việc.
Lưu ý về Quà tặng
 • Mã Quà tặng được chọn ngẫu nhiên từ hệ thống của Timo.
 • Quà tặng có giá trị sử dụng tối thiểu 30 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận mã Quà tặng.
 • Phiếu đổi quà điện tử/Mã code Quà tặng/ Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Mỗi Khách hàng chỉ được nhận 01 Phiếu đổi quà điện tử quy đổi thành 01 Quà tặng (do Khách hàng lựa chọn) và không được yêu cầu đổi Quà tặng khác sau khi đã nhận Mã nhận Quà tặng.

3.3 Quà tặng không được trao trong các trường hợp sau

 • Trường hợp Khách hàng thông báo từ chối nhận giải, giải thưởng sẽ bị huỷ bỏ.
 • Trường hợp Khách hàng mở tài khoản Timo không hoàn thiện đủ các bước theo yêu cầu trong Thể lệ này trong thời gian chương trình quy định.
 • Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mãi không phối hợp, không thực hiện và không tuân thủ theo các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Kênh bán Timo.
 • Do số lượng khuyến mại có hạn, phần thưởng được trao cho những Khách hàng đến trước. Sau khi hết số lượng quà tặng khuyến mại, những Khách hàng đến sau sẽ không được nhận quà tặng khuyến mại Timo.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
 • Khách hàng có hành vi truyền thông sai sự thật về chương trình để lôi kéo người mở thẻ và được người tham gia báo cáo hoặc đơn vị tổ chức phát hiện hành vi trên.
 • Người giới thiệu giới thiệu thành công ít hơn số người đăng ký mở tài khoản Timo theo quy định của chương trình.
 • Khách hàng đăng ký mở tài khoản Timo từ những đường dẫn khác ngoài đường dẫn dành riêng cho những Người được giới thiệu trong chương trình khuyến mại này.

4. Các quy định khác

–  Chương trình này không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác tương tự dành cho khác hàng mới/ mời bạn bè tham gia Timo đang có hiệu lực vào cùng thời điểm của Kênh bán Timo.
–  Bằng việc tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của các chương trình được liệt kê trong Thể lệ này và các nội dung thay đổi liên quan đến chương trình này (nếu có) và tất cả các quy định trong Các Điều Kiện và Điều khoản sử dụng thẻ và tài khoản thuộc dịch vụ Ngân hàng số Timo.
–  Kênh bán Timo có quyền sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, khuyến mại của Kênh bán Timo mà không phải trả cho Khách hàng bất kỳ một khoản phí nào.
–  Khách hàng nhận quà khuyến mãi tại địa điểm theo quy định của Kênh bán Timo và Khách hàng trúng thưởng, trúng quà khuyến mãi chịu trách nhiệm về các khoản chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, quà khuyến mãi bao gồm nhưng không giới hạn chi phí vận chuyển, đi lại, chi phí ăn ở, chi phí đăng ký, chi phí chuyển nhượng, phí và các loại thuế liên quan….
–  Khách hàng trúng thưởng, trúng quà khuyến mãi chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt nam hiện hành.
–  Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mãi có trách nhiệm phối hợp, thực hiện và tuân thủ theo các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Kênh bán Timo.
–  Kênh bán Timo hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và việc đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do ngân hàng phát hành có sai sót gây hiểu lầm cho Khách hàng trong việc trúng thưởng, Ngân hàng có trách nhiệm trao các giải thưởng cho Khách hàng theo đúng quy định. Việc thực hiện chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
–  Kênh bán Timo là người quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ trúng thưởng, trúng quà khuyến mãi.
–  Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình, sẽ được Kênh bán Timo thông báo qua email gửi đến khách hàng hoặc tại các kênh truyền thông liên quan thuộc Kênh bán Timo.
–  Kênh bán Timo được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của Khách hàng bị sai lệch.
–  Kênh bán Timo có thể thay đổi hoặc điều chỉnh các điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mãi cho phù hợp và các điều chỉnh (nếu có) sẽ được công bố rộng rãi, công khai.
–  Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình, sẽ được Kênh bán Timo thông báo qua email gửi đến khách hàng hoặc tại các kênh truyền thông liên quan thuộc Kênh bán Timo.
–  Đối với trường hợp có nhiều người cùng gửi lời mời đăng ký cho một khách hàng, Timo sẽ xác nhận người mời hợp lệ để nhận quà tặng dựa trên đường dẫn với mã giới thiệu mà khách hàng sử dụng để đăng ký tài khoản Timo.

5. Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ

Với các vấn đề liên quan đến Điều khoản, điều kiện:

 • Tổng đài Timo Care: 18006788 (miễn cước cuộc gọi)
 • Email: care@timo.vn
 • Fanpage: facebook.com/yourtimo

Với các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng Voucher:

 • Tổng đài Voucher Urbox: 0899 189 199

Địa điểm Timo Hangout

 • 194 D–E, Pasteur, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 209 đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • 43-45 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng