1. Thời gian áp dụng: 03/04/2018 đến 24/04/2018
 1. Phạm vi khuyến mại: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ
 1. Đối tượng tham gia:

– Công dân Việt Nam hoặc người đang sinh sống, làm việc hợp pháp tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên; và

– Có tài khoản Timo đang còn hoạt động.

– Chương trình không áp dụng đối với nhân viên và cộng tác viên của công ty Lifestyle Project Management Việt Nam, nhân viên các bên đối tác.

 1. Sản phẩm khuyến mại:

Tính năng Mời bạn bè (Invite Friends) của Ứng dụng Timo: Là tính năng giúp các thành viên Timo chia sẻ đường link có mã cá nhân của Người mời để mời bạn bè tham gia Timo (link này được Timo gửi đến mỗi thành viên Timo qua email sau khi tham gia Timo thành công). Người được mời truy cập vào link do Người mời gửi để hoàn tất đăng ký online và đến Timo Hangout nhận thẻ. Thông qua tính năng này, Timo có thể xác định số lượng lời mời thành công của mỗi thành viên trong thời gian áp dụng chương trình.

 

Lời mời thành công: Người được mời đăng ký trở thành thành viên Timo từ đúng link cá nhân của Người mời (link chứa mã giới thiệu của Người mời, ví dụ: https://timo.vn?referredBy=XY123, trong đó XY123 là mã cá nhân của Người mời), đến nhận thẻ và kích hoạt tài khoản thành công tại Timo Hangout chậm nhất ngày 24/4/2018.

 1. Cách thức tham gia

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Timo, bấm vào thanh Tiện ích

Bước 2: Chọn Mời bạn bè và chọn ‘dấu +’ ở góc phải màn hình

Bước 3: Chia sẻ link cá nhân cho bạn bè qua email hoặc mạng xã hội

Bước 4: Người được mời click vào link có chứa mã cá nhân của người mời và đăng ký trở thành thành viên Timo thành công

Bước 5: Người được mời đến nhận thẻ và kích hoạt thành công thẻ Timo tại Timo Hangout

 1. Quà tặng

 (i) Điều kiện nhận Quà tặng:

– Khách hàng đang là thành viên của Timo, có tài khoản Timo đang còn hoạt động; và

-Khách hàng thực hiện ít nhất 02 lời mời thành công trong thời gian diễn ra chương trình.

 (ii) Quà tặng:

 – 100.000 VNĐ khi mời thành công 02 người đến mở thẻ tại Timo Hangout và 50.000 VNĐ cho mỗi lời mời thành công tiếp theo và không giới hạn số lượng Quà tặng.

(iii) Cách thức nhận Quà tặng

– Sau 15 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình 24/04/2018, người mời sẽ nhận được email thông báo số lượng mời thành công và giá trị Quà tặng nhận được.

– Quà tặng sẽ được chuyển đến tài khoản Spend Account của người mời trong vòng 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận được email thông báo kết quả.

(iv) Giải quyết khiếu nại về giải thưởng:

 – Khiếu nại được gửi trực tiếp từ email đăng ký Timo đến care@timo.vn với thông tin chi tiết về mã mời bạn bè, hình ảnh liên quan.

– Thời gian nhận khiếu nại là 10 ngày làm việc kể từ ngày Khách hàng nhận được email thông báo nhận Quà tặng. Các khiếu nại được gửi đến Ban tổ chứcsau thời gian trên sẽ không được giải quyết.

– Khiếu nại được giải quyết trong vòng ít nhất 5 ngày làm việc.

 (v)  Quà tặng không được trao trong các trường hợp sau:

– Trường hợp Khách hàng thông báo từ chối nhận giải, giải thưởng sẽ bị huỷ bỏ.

– Trường hợp Người được mời không hoàn thiện đủ các bước mở tài khoản và nhận thẻ Timo trong thời gian quy định.

– Khách hàng có đủ điều kiện nhận Quà tặng không phối hợp, không thực hiện và không tuân thủ theo các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định.

– Khách hàng có hành vi truyền thông sai sự thật về chương trình để lôi kéo người mở thẻ và được người tham gia báo cáo hoặc đơn vị tổ chức phát hiện hành vi trên

– Đã hết Quà tặng.

 

 1. Các quy định khác

– Bằng việc tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của các chương trình được liệt kê trong Thể lệ này và các nội dung thay đổi liên quan đến chương trình này (nếu có) và tất cả các quy định trong Các Điều Kiện và Điều khoản sử dụng thẻ và tài khoản thuộc dịch vụ Ngân hàng số Timo.

– Trường hợp người được mời mở thẻ Timo thành công nhưng không đăng ký từ đúng đường link của người mời gửi mà đăng ký trực tiếp từ website của Timo hoặc các đường link khác không phải là đường link mời bạn bè thì sẽ không được tính là một lời mời thành công để trao quà cho người mời. Timo sẽ chỉ trao quà cho người mở thẻ.

– Đối với trường hợp có nhiều người cùng gửi lời mời đăng ký cho một Khách hàng, Timo có toàn quyền xác nhận Người mời hợp lệ để nhận Quà tặng dựa trên đường dẫn với mã giới thiệu mà Khách hàng sử dụng để đăng ký tài khoản Timo.

– Timo được miễn trách đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của Khách hàng bị sai lệch.

– Khách hàng nhận quà khuyến mãi tại địa điểm theo quy định của Kênh bán Timo và Khách hàng trúng thưởng, trúng quà khuyến mãi chịu trách nhiệm về các khoản chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, quà khuyến mãi bao gồm nhưng không giới hạn chi phí vận chuyển, đi lại, chi phí ăn ở, chi phí đăng ký, chi phí chuyển nhượng, phí và các loại thuế liên quan….;

– Kênh bán Timo hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và việc đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do ngân hàng phát hành có sai sót gây hiểu lầm cho Khách hàng trong việc trúng thưởng, Ngân hàng có trách nhiệm trao các giải thưởng cho Khách hàng theo đúng quy định. Việc thực hiện chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.

– Khách hàng nhận Quà tặng có trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân (nếu có) theo q
uy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

– Timo có quyền khấu trừ giá trị Quà tặng để thực hiện nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân (nếu có) của Khách hàng.

– Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mại có trách nhiệm phối hợp, thực hiện và tuân thủ theo các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Ban tổ chức.

– Chương trình này không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác tương tự của Timo dành cho Khách hàng mới/mời bạn bè tham gia Timo đang có hiệu lực vào cùng thời điểm.

 

-Timo bảo lưu các quyền dưới đây:

 • thay đổi các thông tin liên quan đến thể lệ chương trình khuyến mại này mà không cần thông báo trước;
 • quyết định lựa chọn/ thay đổi/hủy việc trao tặng Quà tặng;
 • giải quyết các tranh chấp liên quan đến và/hoặc phát sinh từ chương trình khuyến mại này;
 • sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người tham gia chương trình cho mục đích quảng cáo, khuyến mại của Timo mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.
 • Timo có thẩm quyền tuyệt đối về việc tính thuế thu nhập cá nhân cho khách hàng tham gia chương trình áp dụng theo luật pháp nhà nước Việt Nam.
 1. Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ

Tổng đài Timo Care: 18006788 (miễn cước cuộc gọi)

Email: care@timo.vn

Fanpage: facebook.com/yourtimo

 

Địa điểm Timo Hangout

– 194 D–E, Pasteur, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

– 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

– 209 đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

– 43-45 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng