1. Thời gian áp dụng: 22/02 đến 28/03/2018

2. Phạm vi khuyến mại: Các địa điểm Timo Hangout tại Hồ Chí Minh, Hà Nội,  Đà Nẵng, Cần Thơ

3. Đối tượng tham gia:

– Chương trình chỉ dành cho khách hàng mới, chưa phải là thành viên Timo

– Công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên

– Chưa có bất kỳ tài khoản nào tại VPBank và chưa từng nộp hồ sơ vay FE CREDIT

Lưu ý: Nhân viên công ty Lifestyle Project Management Việt Nam, nhân viên các bên đối tác và cộng tác viên của Lifestyle Project Management Việt Nam không được tham gia chương trình.

4. Sản phẩm khuyến mại:

– Khách hàng sẽ nhận được phiếu đối quà điện tử trị giá từ 75.000 – 100.000 VNĐ. Áp dụng cho Khách hàng mới chưa phải là thành viên Timo, đăng ký thành viên và nhận thẻ ghi nợ nội địa (thẻ Timo Debit) thành công trong thời gian khuyến mại. 

– Khách hàng có thể kiểm tra cách sử dụng, địa điểm áp dụng (với địa chỉ chi tiết) và hạn sử dụng cụ thể trên nội dung phiếu quà tặng điện tử. 

5. Thời gian đăng ký thành viên và nhận quà tặng:

– Để đủ điều kiện tham gia chương trình, khách hàng cần hoàn tất đăng ký thành viên Timo thành công và nhận thẻ Timo Debit tại Timo Hangout chậm nhất ngày 28/03/2018 (theo thời gian mở cửa của Timo Hangout tại mỗi tỉnh thành trong 04 tỉnh thành áp dụng).

– Khách hàng sau khi mở và kích hoạt tài khoản Timo thành công có thể lên trang web my.timo.vn, mục Ưu đãi để nhận ngay phiếu quà tặng theo đúng thể lệ chương trình. Trang này sẽ được mở để khách hàng có thể truy cập và nhận phiếu quà tặng kể từ khi kích hoạt tài khoản trong thời gian chương trình, đến hết 30/04/2018. Khách hàng sẽ không thể truy cập vào trang này sau ngày 30/04/2018 để nhận voucher nếu truy cập vào sau thời gian này.

6. Giải thưởng không được trao trong các trường hợp sau:

– Trường hợp khách hàng thông báo từ chối nhận giải, giải thưởng sẽ bị huỷ bỏ.

– Trường hợp khách hàng mở tài khoản Timo không hoàn thiện đủ các bước theo yêu cầu trong thể lệ này trong thời gian chương trình quy định. 

– Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mãi không phối hợp, không thực hiện và không tuân thủ theo các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Kênh bán Timo.

– Do số lượng khuyến mại có hạn, phần thưởng được trao cho những khách hàng đến trước. Sau khi kết thúc số lượng khuyến mại nêu trên, những khách hàng đến sau sẽ không nhận được khuyến mại này của Kênh bán Timo. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

   

7.Lưu ý về giá trị phiếu quà tặng và danh sách đổi quà:

– Trị giá phiếu quà tặng 100.000 VNĐ sẽ được trao cho 2.500 khách hàng mở tài khoản sớm nhất trong chương trình, khi hết số lượng này, những khách hàng hoàn tất mở tài khoản tiếp theo sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 75.000 VNĐ.

– Phiếu quà tặng được cung cấp bởi 2 đối tác của Timo là Urbox và GotIt và sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống của Timo. Do đó, các nhãn hàng nằm trong danh sách đổi quà và địa điểm áp dụng sẽ khác nhau tuỳ theo từng đối tác và giá trị phiếu. Tham khảo danh sách đổi quà đầy đủ 

8. Các quy định khác:

– Bằng việc tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện được liệt kê trong Thể lệ này và các nội dung thay đổi liên quan đến chương trình này (nếu có), cũng như tất cả các quy định trong Các Điều Kiện và Điều khoản sử dụng thẻ và tài khoản thuộc dịch vụ Ngân hàng số Timo.

– Các quà tặng thuộc chương trình khuyến mại này đều không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Mỗi khách hàng chỉ được nhận một món quà (01 phiếu đổi quà điện tử) từ Timo và không được yêu cầu đổi quà khác.

– Phiếu đổi quà mà Khách hàng nhận được chỉ được áp dụng cho những lựa chọn nhãn hàng nằm trong danh sách quy định thuộc bên đối tác cung cấp phiếu đổi quà của Timo (Urbox và Gotit) và việc đổi quà phụ thuộc vào quy định hiện hành của 2 đối tác này.   

– Đối với những trường hợp người tham gia chương trình có những hành vi gian lận mà Ban tổ chức phát hiện, hoặc có hành vi trục lợi trái phép hay làm ảnh hưởng đến uy tín của Timo, Ban tổ chức sẽ hủy cơ hội nhận phần quà tặng của người vi phạm không cần báo trước.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Ban tổ chức có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

– Ban tổ chức có quyền sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người tham gia chương trình cho mục đích quảng cáo, khuyến mại của Timo mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

– Ban tổ chức là người quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ trúng quà khuyến mãi.

– Ban tổ chức có thể thay đổi hoặc điều chỉnh các Điều kiện và Điều khoản của chương trình khuyến mãi cho phù hợp và các điều chỉnh (nếu có) sẽ được công bố rộng rãi, công khai. Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình, Timo sẽ thông báo qua email gửi đến khách hàng hoặc tại các kênh truyền thông liên quan thuộc dịch vụ Ngân hàng số Timo.

– Khách hàng trúng quà khuyến mãi chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt nam hiện hành.

– Khách hàng trúng quà khuyến mãi có trách nhiệm phối hợp, thực hiện và tuân t
hủ theo các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Ban Tổ chức.

– Chương trình này không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác đang có hiệu lực của Timo.

8. Liên hệ

Timo Care: 18006788 (miễn cước)

Email: care@timo.vn

Fanpage: facebook.com/yourtimo

Địa điểm nhận thẻ: Timo Hangout

– 194 D–E, Pasteur, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

– 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

– 209 đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

– 43-45 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng