1. Thời gian áp dụng:

từ 12.08.2019 đến hết ngày 12.10.2019

2. Phạm vi khuyến mại:

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

3. Đối tượng tham gia:

– Chương trình này chỉ được áp dụng cho khách hàng của Timo đang sở hữu thẻ Timo Debit hoặc thẻ Timo Mastercard
– Chương trình được áp dụng đối với Nhân viên và cộng tác viên Công ty TNHH Lifestyle Project Management Việt Nam

4. Quà tặng:

(i) Điều kiện nhận Quà tặng:

Khách hàng được nhận vé CGV điện tử khi đáp ứng được một trong hai tiêu chí như dưới đây:
– Cho đến hết ngày 12.10.2019, khách hàng nhận một vé CGV 2D trị giá 100.000 VNĐ khi mua Gói Chuẩn trị giá 300.000 VND của bảo hiểm tai nạn Sun Life qua ứng dụng Timo, HOẶC
– Cho đến hết ngày 12.10.2019, khách hàng nhận hai vé CGV 2D trị giá 100.000 VNĐ/vé khi mua Gói Cao Cấp trị giá 450.000 VND của bảo hiểm tai nạn Sun Life qua ứng dụng Timo

(ii) Quà tặng:

Vé CGV 2D từ Sun Life
– Khách hàng có thể kiểm tra cách sử dụng, địa điểm áp dụng (với địa chỉ chi tiết) và hạn sử dụng cụ thể trên nội dung phiếu quà tặng điện tử.

(iii) Cách thức tham gia:

Trong thời gian diễn ra chương trình, chủ thẻ Timo mua một trong hai gói bảo hiểm tai nạn của Sun Life nêu trên qua ứng dụng Timo. 250 vé CGV 2D điện tử sẽ được gửi đến những khách hàng mua Gói Chuẩn hoặc Gói Cao Cấp đầu tiên.

(iv) Cách thức nhận quà tặng:

– Thủ tục thông báo: Timo sẽ gửi thông báo nhận quà qua email khách hàng cung cấp ngay sau khi khách hàng đã mua gói bảo hiểm tai nạn hợp lệ. Khách hàng có thể truy cập vào đường dẫn truy cập mã quà tặng tại mục Ưu đãi trên trang web my.timo.vn.
– Cách thức nhận quà tặng: Khách hàng đăng nhập vào tài khoản Timo trên trang web my.timo.vn, truy cập vào mục Ưu đãi, và bấm vào nút Đổi Quà Ngay.

(v) Cách sử dụng quà tặng:

– Khách hàng có thể sử dụng vé CGV điện tử trên website của CGV, qua ứng dụng CGV Cinemas hoặc trực tiếp tại quầy vé.
– Vé CGV điện tử có thể được sử dụng cho các ngày cuối tuần hoặc ngày lễ.
– Vé CGV điện tử không được áp dụng cho loại ghế Sweetbox.
Hướng dẫn cách sử dụng vé CGV điện tử online:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản CGV của bạn qua website của CGV hoặc ứng dụng CGV Cinemas.
Bước 2: Tại Bước 1 của mục Thanh Toán, chọn CGV voucher và nhập số voucher & số PIN của bạn. Hệ thống sẽ tự động tính số vé bạn có thể được nhận miễn phí từ vé CGV điện tử của bạn.
Lưu ý: Xin vui lòng thanh toán khoản tiền còn lại (nếu có) sau khi đã nhập mã CGV điện tử. Khách hàng có thể thanh toán khoản tiền này qua website của CGV, ứng dụng CGV Cinemas hoặc trực tiếp tại quầy vé.
Bước 3: Nhận vé tại quầy vé.
Hướng dẫn cách sử dụng vé CGV điện tử tại quầy vé:
Sử dụng vé CGV điện tử trực tiếp tại quầy vé.

(vi) Giải quyết khiếu nại về giải thưởng:

– Với các vấn đề liên quan đến việc tiếp nhận phiếu quà tặng, khiếu nại được gửi trực tiếp từ email đăng ký Timo đến care@timo.vn với thông tin chi tiết về phiếu quà tặng.
– Với các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng phiếu quà tặng, vui lòng liên hệ trực tiếp các đơn vị cung cấp quà tặng của Timo như sau:
Urbox: 0899 189 199
Sun Life: 1800 1786
– Thời gian nhận khiếu nại là 10 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc. Các khiếu nại được gửi đến Ban tổ chức sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.
– Khiếu nại được giải quyết trong vòng ít nhất 7 ngày làm việc.

(vii) Lưu ý về quà tặng:

– Quà tặng có giá trị sử dụng đến cuối ngày 31.10.2019.
– Phiếu đổi quà điện tử/mã code quà tặng/ quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
– Cho mỗi loại quà tặng/tiền tưởng, mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 khoản tiền thưởng nhất định hoặc quà tặng nhất định và không được yêu cầu đổi Quà tặng khác sau khi đã nhận Mã nhận Quà tặng.

(viii) Quà tặng không được trao trong các trường hợp sau:

– Trường hợp Khách hàng thông báo từ chối nhận giải, giải thưởng sẽ bị huỷ bỏ.
– Trường hợp Khách hàng mở tài khoản Timo không hoàn thiện đủ các bước theo yêu cầu trong Thể lệ này trong thời gian chương trình quy định.
– Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mãi không phối hợp, không thực hiện và không tuân thủ theo các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Kênh bán Timo.
– Do số lượng khuyến mại có hạn, phần thưởng sẽ được trao cho những khách hàng đến trước. Sau khi hết số lượng quà tặng khuyến mại, những Khách hàng đến sau sẽ không được nhận quà tặng khuyến mại Timo, cụ thể như sau:
1. 250 vé CGV 2D điện tử sẽ được gửi đến những khách hàng mua Gói Chuẩn hoặc Gói Cao Cấp đầu tiên qua ứng dụng Timo trước cuối ngày 12.10.2019.
2. Vé CGV này chỉ được áp dụng cho 1 gói bảo hiểm tai nạn Sun Life thực hiện bởi 1 chủ thẻ Timo trong thời gian diễn ra chương trình.
– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
– Khách hàng có hành vi truyền thông sai sự thật về chương trình để lôi kéo người mở thẻ và được người tham gia báo cáo hoặc đơn vị tổ chức phát hiện hành vi trên. Người giới thiệu giới thiệu thành công ít hơn số người đăng ký mở tài khoản Timo theo quy định của chương trình.

5. Các quy định khác:

– Chương trình này được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác tương tự dành cho khác hàng mới/mời bạn bè tham gia Timo đang có hiệu lực vào cùng thời điểm của Kênh bán Timo.
– Bằng việc tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của các chương trình được liệt kê trong Thể lệ này và các nội dung thay đổi liên quan đến chương trình này (nếu có) và tất cả các quy định trong Các Điều Kiện và Điều khoản sử dụng thẻ và tài khoản thuộc dịch vụ Ngân hàng số Timo.
– Kênh bán Timo có quyền sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, khuyến mại của Kênh bán Timo mà không phải trả cho Khách hàng bất kỳ một khoản phí nào.
– Khách hàng nhận quà khuyến mãi tại địa điểm theo quy định của Kênh bán Timo và Khách hàng trúng thưởng, trúng quà khuyến mãi chịu trách nhiệm về các khoản chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, quà khuyến mãi bao gồm nhưng không giới hạn chi phí vận chuyển, đi lại, chi phí ăn ở, chi phí đăng ký, chi phí chuyển nhượng, phí và các loại thuế liên quan….
– Khách hàng trúng thưởng, trúng quà khuyến mãi chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt nam hiện hành.
– Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mãi có trách nhiệm phối hợp, thực hiện và tuân thủ theo các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Kênh bán Timo.
– Kênh bán Timo hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và việc đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do ngân hàng phát hành có sai sót gây hiểu lầm cho Khách hàng trong việc trúng thưởng, Ngân hàng có trách nhiệm trao các giải thưởng cho Khách hàng theo đúng quy định. Việc thực hiện chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
– Kênh bán Timo là người quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ trúng thưởng, trúng quà khuyến mãi.
– Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình, sẽ được Kênh bán Timo thông báo qua email gửi đến khách hàng hoặc tại các kênh truyền thông liên quan thuộc Kênh bán Timo.
– Kênh bán Timo được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của Khách hàng bị sai lệch.
– Kênh bán Timo có thể thay đổi hoặc điều chỉnh các điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mãi cho phù hợp và các điều chỉnh (nếu có) sẽ được công bố rộng rãi, công khai.
– Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình, sẽ được Kênh bán Timo thông báo qua email gửi đến khách hàng hoặc tại các kênh truyền thông liên quan thuộc Kênh bán Timo.
– Đối với trường hợp Timo phát hiện người tham gia có hành vi lừa đảo, tham gia vào việc túc lợi bất hợp pháp hoặc gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Timo, Timo có quyền loại người tham gia đó mà không cần thông báo.
– Các phiếu đổi quà điện tử/mã code quà tặng/ quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Cho mỗi loại quà tặng/tiền tưởng, mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 khoản tiền thưởng nhất định hoặc quà tặng nhất định và không được yêu cầu đổi Quà tặng khác sau khi đã nhận Mã nhận Quà tặng.
– Đối với trường hợp người tham gia chương trình phạm những giam lận, trục lợi bất hợp pháp hoặc làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Timo, Timo sẽ huỷ bỏ quyền tham gia chương trình và phiếu đổi quà điện tử sẽ không được cung cấp đến đối tượng này.
– Trong trường hợp xảy ra các tranh chấp liên quan đến chương trình ưu đãi này, Timo có trách nhiệm giải quyết trực tiếp với bên tranh chấp. Nếu không đi đến được thoả thuận chung, việc tranh chấp này sẽ được xử lý theo pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Với các đề liên quan đến điều khoản & điều kiện, xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài Timo Care: 18006788 (miễn cước cuộc gọi)
Email: care@timo.vn
Fanpage: facebook.com/yourtimo

Với các đề xảy ra trong quá trình sử dụng phiếu đổi quà điện tử, xin vui lòng liên hệ:

– Sun Life: 1800 1786
– Urbox: 0899 189 199

Địa điểm Timo Hangout

– 194 D E Pasteur, Q3, TPHCM
– 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
– 209 đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
– 43-45 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng