Timo xin thông báo quý khách hàng về lịch nghỉ lễ và giờ làm việc trở lại của các địa điểm Timo Hangout và Bộ phận Chăm sóc Khách hàng Timo Care như sau:

EMAIL

Trong khoảng thời gian trên, địa điểm tiếp đón khách hàng Timo Hangout tại TP.HCM sẽ tạm đóng cửa và Bộ phận Chăm sóc Khách hàng Timo Care cũng sẽ tạm ngưng hoạt động.

Một số lưu ý về giao dịch và gửi thắc mắc:

  • Trong trường hợp có vấn đề cần hỗ trợ, bạn vui lòng gửi email đến địa chỉ care@timo.vn để được Timo phản hồi nhanh nhất.
  • Các máy CDM (máy có chức năng nạp tiền) có khả năng quá tải hoặc máy được đặt trong phòng giao dịch nên không phục vụ vào dịp lễ. Nếu bạn có nhu cầu nạp tiền mặt vào tài khoản, vui lòng thực hiện trước ngày nghĩ lễ là 24/04/2018 và 27/04/2018. Kiểm tra địa điểm CDM: Chọn mục Vị trí CDM/ATM tại thanh Menu chính của ứng dụng.
  • Về giao dịch rút tiền mặt, bạn dễ dàng rút ở bất kỳ máy ATM của các ngân hàng khác hoàn toàn miễn phí trong suốt dịp lễ. Danh sách các ngân hàng hỗ trợ.
  • Về các giao dịch qua số tài khoản đến các ngân hàng không được hỗ trợ chuyển tiền 24/7, bạn cần sắp xếp thực hiện lệnh chuyển tiền sớm (trễ nhất 15h ngày 24/04/2018 và 27/04/2018) để tránh trường hợp giao dịch bị giữ lại đến hết kỳ nghỉ lễ.
  • Bạn hoàn toàn có thể truy cập sử dụng ứng dụng Timo và Internet Banking tại my.timo.vn như bình thường, giúp bạn giao dịch tiện lợi 24/7.

Xem thêm một số bí quyết giao dịch ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi trong những ngày Lễ Tại đây