Nhân dịp năm mới 2019, Timo xin dành tặng quý khách hàng các phần quà vô cùng hấp dẫn. Cùng Timo bắt đầu một năm mới nhiều thú vị với những ưu đãi sau nhé!

Timo trao tặng quà tết đến khách hàng dịp năm mới 2019

Đầu tư rèn luyện sức khỏe bản thân cùng WeFit

Những ngày cận kề chuẩn bị bước sang năm mới là lúc bạn nên cho mình một cơ hội để được thay đổi bản thân, một diện mạo mới. Và rèn luyện sức khỏe chính là lời cam kết cho một vóc dáng xinh đẹp, một cơ thể khỏe mạnh trong năm mới!

Nếu bạn là một con người đang mong muốn được sở hữu một vóc dáng hoàn hảo thì WeFit – ứng dụng cung cấp giải pháp tập luyện fitness sẽ là một người bạn đồng hành giúp bạn thay đổi mình. Bất cứ lúc nào, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên smartphone, bạn có thể lựa chọn cho mình lịch tập phù hợp với đủ các bộ môn như yoga, zumba, boxing hay gym trong các hệ thống phòng tập tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Để giúp cho khách hàng rèn luyện sức khỏe cho năm mới, mỗi khách hàng đăng ký mở thẻ Timo và đến nhận thẻ trước cuối ngày 31/1/2019 sẽ được nhận ngay mã voucher trị giá 200.000VNĐ để sử dụng tại hệ thống các đối tác của WeFit tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

1/ Nhận ngay voucher 75.000 VNĐ từ Shopee khi mở thẻ Timo


Timo dành tặng Voucher Shopee 75k đối với những khách hàng mới đến nhận thẻ Timo trước cuối ngày 31/1/2019 và thực hiện 1 giao dịch hợp lệ sau trước cuối ngày 8/2/2019. Các giao dịch hợp lệ bao gồm:

 • Nạp tiền điện thoại
 • Quẹt thẻ Timo Debit tại máy POS.
 • Thanh toán trực tuyến.
 • Đầu tư tích lũy với Vinacapital.

2/ Nhận thêm voucher Shopee 100.000 VNĐ từ VinaCapital

Đầu tư cho bản thân để nhận thêm quà Tết từ VinaCapital.

Sau khi mở thẻ Timo, nếu giao dịch của bạn được thực hiện là để đầu tư vào quỹ mở do VinaCapital quản lý, bạn sẽ được nhận thêm voucher Shopee trị giá 100.000 VNĐ từ VinaCapital ngoài voucher Shopee trị giá 75.000 VNĐ từ Timo. Đừng quên rằng giao dịch cần được thực hiện trước cuối ngày 8/02/2019 để được xem là hợp lệ nhé.
Tìm hiểu thêm về ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới tại đây.

Quà tết cho khách hàng hiện tại của Timo

Giảm 20% cho khách hàng Timo khi mua vé tham gia sự kiện Sun Life Resolution Run

Được tổ chức bởi Sun Life Financial – đối tác tin cậy của Timo, đường chạy “Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run 2019” được tổ chức để tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng về tầm quan trọng của sức khỏe, giúp mọi người xây dựng thói quen rèn luyện sức khỏe để tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

 • Thời gian      : Chủ Nhật, 27/01/2019 | 6:00 – 10:00 giờ sáng
 • Địa điểm   : Tân Trào, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
 • Đối tượng tham gia: Chương trình dành cho tất cả mọi đối tượng có mong muốn và tự nguyện tham gia chương trình.
 • Đường chạy 5KM: dành cho người tham gia từ 7 tuổi trở lên. Trẻ em từ 7-12 tuổi phải có ít nhất một (01) người giám hộ từ 18 tuổi trở lên chạy cùng để đảm bảo tình hình thể chất để tham gia chương trình. Người tham gia từ 13 – 16 tuổi cần phải đi với người giám hộ hoặc phải có giấy cam kết có chữ ký của Cha/Mẹ/Người giám hộ hợp pháp.
 • Đường chạy 10 KM: Dành cho người tham gia từ 15 tuổi trở lên. Người tham gia dưới 18 tuổi cần phải đi với người giám hộ hoặc phải có giấy cam kết có chữ ký của Cha/Mẹ/Người giám hộ hợp pháp để đảm bảo tình hình thể chất để tham gia chương trình.

Giải thưởng:

 • 1 đến 3 triệu đồng đối với đường chạy 5 KM.
 • 2 đến 6 triệu đồng đối với đường chạy 10 KM.

Phí tham dự:

 • Đường chạy 5 KM: 200.000 đồng.
 • Đường chạy 10 KM: 250.000 đồng.

Các chủ thẻ Timo sẽ được giảm 20% khi mua vé sự kiện Sun Life Resolution Run khi thanh toán bằng thẻ Timo Debit hoặc Timo MasterCard và nhập mã “TIMORR20”. Tìm hiểu thêm về ưu đãi này tại đây.

1/ Nhận ngay voucher Shopee 100.000 VNĐ từ VinaCapital


Đối với các khách hàng hiện tại của Timo, bạn cũng sẽ nhận được voucher Shopee 100.000 VNĐ nếu thực hiện 01 giao dịch để đầu tư vào quỹ mở của VinaCapital trong thời gian ưu đãi từ 2/1/2019 đến cuối ngày 8/2/2019.

2/ Mời bao nhiêu bạn, nhận bấy nhiêu quà từ Timo  

Thắt chặt tình bạn bằng cách riêng của Timo. Mời bạn bè tham gia Timo để bạn bè của bạn có cơ hội nhận vô số quà tặng từ Shopee, WeFit và VinaCapital. Ngoài ra, đối với mỗi lời mời thành công, bạn còn sẽ được nhận tiền thưởng 50.000 VNĐ từ Timo. Đừng quên số lời mời là không giới hạn, và lời mời chỉ được xem là thành công khi người được mời từ bạn đến nhận thẻ trước cuối ngày 31/1/2019 và thực hiện 1 giao dịch hợp lệ trước cuối ngày 8/2/2019.
Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của chương trình mời bạn bè này tại đây nhé.
Timo kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng!